บุปผาราตรี 3.2

Home / หนังใหม่ / บุปผาราตรี 3.2


ตัวอย่าง บุปผาราตรี 3.2ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

สิ้นสุดการรอคอย บทสรุปส่งท้ายเลี้ยวซ้ายเสียวไส้ตลอด
ของ ?หนังผีสาวตัวแม่ฉบับไตรภาค? กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง
เตรียมสานต่อความสยองขวัญสั่นประสาทที่ยังคั่งค้าง
อาการข้างเคียงแห่งความหวาดผวาอาละวาด
?ต้อม ยุทธเลิศ? ปาดมีดโกนรับประกัน ?ความหลอนลึก อึกทึกฮาเลือดสาด?
?บุปผาราตรี 3.2?
กลับมาจบทุกความสยอง…20 สิงหาคมนี้

POSTER-TEASER1_re

หลังการกลับชาติมาเกิดของ ?บุปผา? (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ในร่างของ ?เด็กหญิงปลา? (ด.ญ. นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ) เด็กน้อยผู้น่าสงสารและโชคร้ายที่ถูกฆ่าตายอย่างทารุณในห้อง 609 ของ ?ออสการ์อพาร์ตเม้นต์-ฉบับเรโนเวท? ที่มาพร้อม ?บ่อนเถื่อน? ซึ่งบริหารงานนับเงินโดยเจ้าของบ่อนอย่าง ?เจ๊สาม? (ฉันทนา กิติยพันธ์) และดำเนินการโกงเนียนๆ โดย ?เซียนต้อม? (ค่อม ชวนชื่น) เซียนพนันที่มี ?ลูกกรอกตัวพ่อ? (อุดม ชวนชื่น) คอยช่วยเหลือทุกครั้งที่ลงสนามไฮโล

ฉับพลันชั่ววูบความตาย ?ผีปลา? ก็ออกอาการร้อนวิชาเฮี้ยนโหด จัดการบรรเลงเพลงเชือดสยองชุดใหญ่ไล่ตั้งแต่ห้อง 609 ยันบ่อนชั้น 3 ที่เหล่าเซียนพนันนานาชาติสิงสถิตย์อยู่

อีกด้านหนึ่ง หลังจากที่ ?หรั่ง? (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักวาดการ์ตูนผีได้ย้ายมาอยู่ที่ออสการ์อพาร์ตเม้นต์แห่งนี้เพียงไม่กี่วัน เขาก็มีโอกาสได้พบกับบุปผา-หญิงสาวที่เขาแอบหลงรักมาตั้งแต่วัยเด็ก โดยไม่รู้ว่าเธอกลายเป็น ?ผีบุปผา? ไปแล้ว หาใช่ ?พี่บุปผา? คนเดิมไม่

BUPHA3-0137

พลอย-เฌอมาลย์ ในบท “ผีบุปผา” และ มาริโอ้ เมาเร่อ ในบท “หรั่ง”นักวาดการ์ตูน

เขาตัดสินใจว่าเป็นไงเป็นกัน เขาจะต้องบอกรักพี่บุปผาให้ได้ แต่แล้ว ?บุพเพสันนิวาส? ที่หรั่งเคยคิดเมื่อแรกเจอกัน มันกลับกลายเป็น ?บุปผาอาละวาด? จนกระทั่ง…หรั่งสิ้นสติไป

ร้อนถึงเจ๊สามที่ต้องจ้าง ?หมอคง หรือ ด๊อกเตอร์คง? (สมเล็ก ศักดิกุล), ?หมอผีเขมร? และ ?ฤาษีตาไฟ? มาร่วมด้วยช่วยปราบผีบุปผาเฮี้ยนรักโดยด่วน!!!

และในขณะที่ ?การสืบคดีเด็กหญิงปลาถูกฆ่า? ของนักสืบเทพ กำลังถูกแก้ปมใหญ่-ไขปริศนาอันน่าสะพรึง ข้างฝ่าย ?หมวดอังเคิล-จ่าบุญถิ่น? คู่หูตำรวจสุดป่วนก็ต้องกลับมาเยือนออสการ์อพารต์เม้นต์อีกครั้งด้วยความ (ไม่) เต็มใจอย่างสุดซึ้ง เมื่อพวกเขาได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติการ ?ดักทลายบ่อนเจ๊สาม? เพื่อจับกุมอาชญากรข้ามชาติที่หนีมากบดานที่นี่ให้ได้ โดยงานนี้มี ?เดวิด เจียง? มือปราบพระกาฬ (!?!) แห่งเกาะฮ่องกง มาช่วยกันจ้ำอ้าวหนีผีไม่มีอั้น…ซะงั้น

เรื่องราวโกลาหล-งงงวยซวยเป็น ?หมู่คณะออสการ์? จะลงเอยอย่างไร กำแพงรักของ ?หนุ่มหรั่งและสาวบุปผา? จะถูกฝ่าไปสิ้นสุดตรงจุดไหน

เสียงกรีดร้องฉบับดั้งเดิมพร้อมตวัดปลายมีดโกนของ ?ผีสาวตัวแม่รุ่น 3.2? กำลังรอทุกคนมาขมวดปมส่งท้ายความสยองไปพร้อมๆ กัน

..กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด…

buppha3.2_015

buppha3.2_021