Sherlock Holmes ดับแผนพิฆาตโลก

Home / หนังใหม่ / Sherlock Holmes ดับแผนพิฆาตโลก
Sherlock Holmes ดับแผนพิฆาตโลก

Sherlock Holmes ดับแผนพิฆาตโลก

2009-12-24
ตัวอย่างหนัง Sherlocks Holmes ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ผู้มีชื่อเสียงในการเสาะหาความจริงในเบื้องลึกแห่งปริศนาสุดซับซ้อน ด้วยความช่วยเหลือจาก ดร. จอห์น วัตสัน (จู้ด ลอว์)มิตร คู่ใจ – ?นักสืบที่ปรึกษา? ชื่อดังซึ่งหาผู้มีฝีมือทัดเทียมได้ยากในการไขคดีอาชญากรรมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะด้วยพลังแห่งการสังเกตอันเป็นเอกลักษณ์ ทักษะการอนุมานอันโดดเด่น หรือพลังหมัดอันรุนแรงของเขา

แต่พายุร้ายกำลังก่อตัวเหนือลอนดอน การข่มขู่ซึ่งไม่เหมือนกับอะไรทั้งหมดที่โฮล์มส์เคยเผชิญหน้ามาก่อน ?และเป็นความท้าทายที่เขากำลังมองหาอยู่พอดี หลังจากคดีฆาตกรรมโหดร้ายในพิธีกรรมอย่างต่อเนื่อง โฮล์มส์และวัตสันไปถึงทันเวลาช่วยชีวิตเหยื่อรายล่าสุด และเผยโฉมหน้าฆาตกร : ลอร์ดแบล็กวู้ด (มาร์ก สตรอง)ผู้ไม่สำนึกผิด ขณะที่ใกล้จะถูกแขวนคอ แบล็กวู้ด?ซึ่งสร้างความหวาดกลัวให้กับทั้งบรรดาเพื่อนร่วมคุกและเหล่าผู้คุม กับการที่เขาดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับพลังด้านมืด?ได้เตือนโฮล์มส์ว่าความตายไม่มีอำนาจเหนือเขา และที่จริงแล้วการประหารนั้นจะเป็นไปตามแผนการณ์ของแบล็กวู้ด และเมื่อทุกอย่างเกิดขึ่น แบล็กวู้ดก็ทำตามสัญญา การฟื้นคืนชีพของเขาสร้างความตื่นตระหนกให้กับลอนดอนและความทึ่งให้กับสก็อตแลนด์ยาร์ด แต่สำหรับโฮล์มส์แล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเกม

พวกเขากำลังแข่งกับแผนการมฤตยูของแบล็กวู้ด โฮล์มส์ต้องกระโจนสู่ โลกแห่งความศาสตร์มืดและตกตะลึงกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ซึ่งตรรกะอาจเป็นอาวุธที่ดีสุดในการต่อสู้กับอาชญากรรมในบางครั้ง?แต่ หมัดฮุคขวาแม่นๆ ก็มักจะช่วยไว้ได้เสมอ

—————————————————–

Sherlock Holmes เชอร์ล็อคโฮมส์ ดับแผนพิฆาตโลก

ในบทบาทที่เข้มข้นครั้งใหม่ของเหล่าตัวละครสุดโด่งดังของอาร์เธอร์ โคแนน ดอยล์ ?Sherlock Holmes?? ซึ่งนำพาโฮล์มส์และวัตสันคู่หูผู้ซื่อสัตย์ของเขาไปสู่ความท้าทายครั้งล่าสุด การเปิดเผยของทักษะการต่อสู้ที่เป็นอันตรายเท่าๆ กับสมองอันชาญฉลาดขึ้นชื่อของเขา โฮล์มส์จะต้องต่อสู้อย่างที่ไม่เคยมาก่อนเพื่อโค่นศัตรูคนใหม่และเปิดโปงแผนมฤตยูที่อาจทำลายล้างประเทศ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยลึกลับ ?Sherlock Holmes? กำกับการแสดงโดยผู้สร้างชื่อดัง กาย ริชชี่? ให้กับวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส? โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์เป็นผู้รับหน้าที่คืนชีพให้กับนักสืบแห่งตำนาน? และจูด ลอว์แสดงเป็นวัตสัน เพื่อนร่วมงานที่วางใจได้ของโฮล์มส์ – หมอและทหารผ่านศึกผู้เป็นมิตรที่ขาดไม่ได้ของเชอร์ล็อค โฮล์มส์?? เรเชล แมคอาดัมส์รับบทไอรีน แอดเลอร์ หญิงคนเดียวที่สามารถเอาชนะโฮล์มส์ และยังคงไว้ซึ่งสัมพันธภาพแบบตรงไปตรงมากับนักสืบไว้ได้?? มาร์ค สตรองแสดงเป็นแบล็ควู้ด คู่ต่อสู้คนใหม่ผู้ลึกลับ? เคลลี่ ไรลีย์รับบทเป็นแมรี่ สาวที่วัตสันมีใจให้

Sherlock Holmes เชอร์ล็อคโฮมส์ ดับแผนพิฆาตโลก

Sherlock Holmes เชอร์ล็อคโฮมส์ ดับแผนพิฆาตโลก