บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด As It Happens

Home / หนังใหม่ / บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด As It Happens
บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด As It Happens

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด As It Happens

2010-01-07
บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด

เรื่องราวของความรักความผูกพันในใจ หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ไม่เคยรู้เลยว่า เขาและเธอเคยเข้ามาอยู่ในชีวิตของอีกฝ่าย…ในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต? เหมือนพรหมลิขิตได้ขีดเส้นทางให้ทั้งสองตั้งแต่แรก?? เจอกัน… ที่มหาวิทยาลัย / พบกันที่… ภูชี้ฟ้า-เชียงราย / รู้จักกันที่….บูดาเปสต์-ฮังการี? / สนิทสนมกันที่ กรุงเทพ? โซล- เกาหลี / และเบ่งบานกลายเป็นความรักที่เชียงใหม่……ทั้งทุกข์และสุข….หลากหลายพื้นที่สวยงามบนโลกกลมๆ ใบนี้

แม้บางช่วงเวลาจะแยกจากกันไปบ้าง?? แต่ก็มีเหตุบังเอิญให้กลับมาเจอกัน.. แต่ละครั้งพาความสุข ความรู้สึกดีๆ ในส่วนลึกของใจมาให้ ค่อยๆ ซึมแทรกกันและกันอย่างช้าๆ?? จนถึงวันหนึ่งที่รู้สึกว่า…. สิ่งนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเขาและเธอไปแล้ว? จนกระทั่งครั้งสุดท้าย ….. ที่สิ้นหวังกับความรู้สึกทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว…..

แต่แล้ว….ปาฎิหารย์หรือมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น…..โลกใบนี้ยังคงรับรู้ความรัก….เหตุเพราะความ บังเอิญ? (อีกครั้ง) ที่ทำให้… รักไม่สิ้นสุด….

“…..นี่มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ…ใช่ไหม….. !”

———————————————

?คงมีบางคน อยากให้มีเหตุการณ์ ?บังเอิญ? แบบนี้เกิดขึ้นบ้าง….สักครั้งสำคัญในชีวิต !! ?

กลองชัยภาพยนตร์ ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ชั้นนำของไทย ร่วมกับ อุดม? อริยอุดมโรจน์? ขอนำเสนอเรื่องราวที่เราหลายคนรู้จักซึ่งอาจจะเรียกว่า ?คิดไม่ถึง?? ?เหนือความคาดหมาย?? ?โชคชะตา?? ?พรหมลิขิต? ??สวรรค์บันดาล? ?ฯลฯ? ?หรืออะไรก็แล้วแต่ ?ที่ทุกสิ่งเหมือนจะ ?บังเอิญ? เหลือเกิน….