The Lovely Bones สัมผัสแค้นจากสวรรค์

Home / หนังไม่มีกำหนดเข้าโรง / The Lovely Bones สัมผัสแค้นจากสวรรค์
The Lovely Bones สัมผัสแค้นจากสวรรค์

The Lovely Bones สัมผัสแค้นจากสวรรค์

0000-00-00

The Lovely Bonesดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เหตุการณ์ ที่ตามหลอกหลอนจิตใจหลังเหตุอาชญากรรมเกิดขึ้น และการฟื้นฟูชีวิตของครอบครัวหนึ่ง ได้ถูกเล่าขานจากแง่มุมที่เกินจินตนาการในภาพยนตร์เรื่อง The Lovely Bones เรื่องราวชีวิตและทุกอย่างที่ติดตามมาในภายหลัง สร้างจากนิยายขายดีที่คนอ่านหลงรักของ อลิซ ซีโบลด์ และกำกับโดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ ปีเตอร์ แจ็คสัน (The Lord of the Rings trilogy)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ ซูซี่ แซลม่อน สาวน้อยที่เพิ่งอายุได้แค่ 14 ปีเท่านั้น เมื่อตอนที่เธอฆ่าตายในเดือนธันวาคม ปี 1973 ระหว่างเดินทางกลับจากโรงเรียน หลังเสียชีวิตลง ซูซี่ยังคงเฝ้ามองครอบครัวของเธอ ขณะที่ฆาตกรยังคงลอยนวล ซูซี่ที่ติดอยู่กับชีวิตหลังความตายที่แสนมหัศจรรย์แต่เป็นปริศนา เธอพบว่าต้องเลือกระหว่างความกระหายใคร่จะล้างแค้นฆาตกร และความปรารถนาที่จะเห็นเหล่าบุคคลอันเป็นที่รักของเธอได้รับการเยียวยา และดำเนินชีวิตกันต่อไป เหตุการณ์ที่เริ่มต้นด้วยเหตุฆาตกรรมที่ช็อคคนดูกลับพัฒนากลายเป็นการเดิน ทางที่แตกต่างและน่าติดตามผ่านความผูกพันที่เกาะเกี่ยวกันด้วยความทรงจำ ความรัก และความหวัง ที่จะนำทุกคนไปสู่ความเป็นไปที่น่าประทับใจและคาดไม่ถึง

ภาพยนตร์ เรื่องนี้นำแสดงโดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก ดารานำชายผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว และสองดารานำหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่างเรเชล ไวสซ์ และซูซาน ซาแรนดอน พร้อมเสริมความเข้มข้นในการแสดงโดย สแตนลี่ย์ ทุคชี่, ไมเคิล อิมเพอริโอลี่ และเซอร์ช่า โรแนน ดาราสาวรุ่นใหม่มากฝีมือที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว เป็นผู้มารับบทซูซี่ แซลม่อน

หนังสือ นิยายเรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Time Magazine ให้เป็นดั่ง ?ชัยชนะ? และหนังสือพิมพ์ New Yorker ยกย่องว่าหนังสือเล่มนี้คือ ?ความสำเร็จอันโดดเด่น? และยังกลายมาเป็นหนึ่งในหนังสือที่มีคนอ่านกันอย่างกว้างขวางและมีคนพูดถึง มากที่สุดของทศวรรษที่ผ่านมาอีกด้วย

ไม่แน่ใจ ว่าจะเข้าในโรงภาพยนตร์หรือไม่ เพราะไม่มีกำหนดที่แน่นอน มีแววลงแผ่นเลย? ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.majorcineplex.com/movie_detail.php?mid=319

poster