My Valentines แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา

Home / หนังใหม่ / My Valentines แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา
My Valentines  แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา

My Valentines แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา

2010-02-04
ตัวอย่าง มายวาเลนไทน์ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

A8639074-2 resize

เรื่องราวความรักของมายด์ สาวหมวย (มิ้นท์ – มิณฑิตา วัฒนกุล) ที่โชคชะตาเล่นตลกใส่? จู่ๆ ให้กลายเป็นหมวยเลือกได้ ที่มีผู้ชายมาตกหลุมรักหมวย พร้อมๆ กันทีเดียวสามคน ผู้ชายสามแบบที่มาหมุนรอบตัวเธอ มีทั้งแบบที่ตรงใจ แบบที่โดนใจ และแบบที่จริงใจ แต่ในโลกนี้ไม่มีใครหรอก? ที่จะสมบูรณ์แบบเพียบพร้อมไปทั้งหมด? มายด์ต้องถามใจตัวเอง? ถามเพื่อน? ตามใจญาติผู้ใหญ่? หรือปล่อยให้เป็นเรื่องของพรหมลิขิต…ที่จะตัดสินให้

แบบแรก ?แบบที่ตรงใจ? มิค (จิ๊บ – วสุ? แสงสิงแก้ว) หนุ่มใหญ่หน้าตาดี นิสัยดี ฐานะดี การงานดี ดูไฮโซ ได้เป็นแฟนแล้วเหมือนถูกล็อตตาลี่

แบบที่สอง ?แบบที่โดนใจ? อาร์ท (กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์) ผู้ชายที่ดูแมนๆ? ไม่โรแมนติก? ไม่เสแสร้ง ดูเหมือนหยาบโลน หรือเข้าขั้นปากเสีย พอไปเจอผู้ชายแบบนี้มายด์ก็เหมือนผู้หญิงทั่วไป ที่มักชอบจะไปคบกับผู้ชายแบบนี้? เพราะเขาทำให้มายด์ได้ไปรู้เห็นสิ่งแปลกใหม่ในชีวิต ไม่เคยตามใจกัน ไม่เคยทำในสิ่งที่มายด์ชอบ ไม่ว่าก่อนหรือหลังจากที่เป็นแฟนกัน

แบบที่สาม ?แบบที่จริงใจ? ก้อง (เปอร์ – สุวิกรม อัมระนันทน์) ผู้ชายธรรมดาที่ดูอบอุ่นและมีอารมณ์ขัน? อยู่ใกล้แล้วรู้สึกดี? และเป็นเพื่อนมาตั้งแต่เด็ก ทำอะไรหลายๆอย่างเพื่อมายด์เพราะความรัก? มีเวลาไปโน่นมานี่ด้วยตลอดเวลา

ทั้งสามแบบ มีความรักมาให้ในรูปแบบของแต่ละคน? วันวาเลนไทน์นี้? ถ้าต้องเลือก? มายด์จะตกลงปลงใจไปกับใครนะ ……. ??

————————————————————————-

A8639074-3 resize

จาก ?บีฟอร์ วาเลนไทน์? ก่อนรัก…หมุนรอบตัวเรา หนังรักสุดสนุก ที่มีทั้งความเท่ และการเล่าเรื่องที่ไม่ธรรมดาของสามผู้กำกับ วุ้น – ทรงศักดิ์ มงคลทอง, พิ้งค์ – พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์, โหน่ง – เสรี พงศ์นิธิ จนเป็นหนังรักที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ก็มอบหมายให้สามผู้กำกับ กลับมาทำหนังรักอีกครั้ง มาครั้งนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวหมวย? ที่เปลี่ยนคำว่าสวยให้เป็นหมวยเลือกได้? มีผู้ชายสามแบบมาตกหลุมรัก? ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้? ?มาย วาเลนไทน์? แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา

————————————————————————–

3 ผู้กำกับผู้กำหนดเรื่องราวความรัก? ตามหาเนื้อคู่ของสาวหมวยเลือกได้

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจาก? บีฟอร์ วาเลนไทน์? เมื่อปีก่อน วุ้น – ทรงศักดิ์? มงคลทอง, พิ้งค์ – พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์, โหน่ง – เสรี พงศ์นิธิ ก็แยกย้ายกันไปรับจ๊อบตามใจชอบกันพักใหญ่? พอกลางปีที่ผ่านมา? ก็กลับมาจับมือทำงานกันอีกครั้ง? (คนทำหนัง? ผู้กำกับส่วนใหญ่ก็เป็นแบบนี้แหละ ไปๆ มาๆ? ทำโน่นทำนี่? ทำสารคดีบ้าง? ทำละครบ้าง? ไปถ่ายโฆษณาบ้าง ท้ายที่สุดก็ต้องกลับมาทำสิ่งที่รักคือกำกับหนัง )

การทำงานของ มาย วาเลนไทน์ เริ่มจากสามผู้กำกับประชุมเรื่องบทแบบข้ามทวีป? (เพราะ วุ้น-ทรงศักดิ์? มงคลทอง? ไปศึกษาต่อทางด้านภาพยนตร์ที่ฮอลลีวู้ด )? วุ้นส่งบทปิดเปิดเรื่องมาให้พิ้งค์และโหน่งร่วมกันถกและเติมเต็มบท ( เพราะเชื่อว่าสามหัวดีกว่าหัวเดียวในการทำงาน ) พอวุ้นกลับมาก็มาสุมหัวเขียนบทในเมืองไทยต่อ? แบบแก้กันไปแก้กันมา? ตัดโน่นเติมนี่จนเป็นที่พอใจ และแบ่งหน้าที่การทำงานกันเสร็จเรียบร้อย ว่าใครจะรับผิดชอบ ทำงานส่วนไหนบ้าง

ก็มาถึงคราวการเลือกนักแสดงสาวที่เป็นตัวเดินเรื่อง? ซึ่งในที่สุดก็มาได้? มิ้นท์ – มิณฑิตา วัฒนกุล? ที่เหมาะเหม็งลงตัวอย่างที่สุด มีความเป็นสาวหมวย สวยเลือกได้ในเรื่อง ส่วนหนุ่มสามคนที่ต้องให้มาเจอกับมายด์ วางตัวไว้เหมาะเจาะ เหมาะสม? และ (ไม่น่าเชื่อ ) พอติดต่อไปก็ไม่มีปัญหา ทุกคนอ่านบทแล้วอินสุดๆ? อยากเล่นหนังเรื่องนี้? มาร่วมงานกันด้วยความยินดี และสามหนุ่มที่ถูกวางตัวแบบเจาะจงจากผู้กำกับเลยก็มี จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และ เปอร์ – สุวิกรม อัมระนันทน์ ซึ่งต่างสไตล์ต่างบุคลิก นอกจากเหล่าดารานำแล้ว ตัวละครที่จะมาสร้างความสนุกสนาน เติมสีสันความสนุกให้กับหนังเรื่องนี้ ในบทเพื่อนซี้ที่ปรึกษาของมายด์ ถ้าขาดไปก็เหมือนกับกินพิซซ่าไม่มีหน้าไม่ใส่ชีส? สามผู้กำกับได้คนถูกใจใช่เลย? อย่าง? ดีเจ? นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ อาร์ท – อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ และ บทญาติผู้ใหญ่ของมายด์ ซึ่ง ค่อม ชวนชื่น จะมาเรียกเสียงหัวเราะของคนดูในบทนี้

ความพิเศษที่มากไปกว่านี้? ก็เห็นจะเป็นการที่สามผู้กำกับได้เปิดโอกาสให้คู่รัก? ที่คัดเลือกผู้ชมที่ส่งเรื่องราวความรักประทับใจของพวกเขามาร่วมสนุกกับหนังเรื่องนี้มาจากทั่วประเทศ? อีก 14 คู่? มาร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในหนังเรื่องนี้? เพื่อจะได้ร่วมกันจดจำว่าครั้งหนึ่งในชีวิตรักของพวกเขาได้มีโอกาสร่วมแสดงในหนังรัก? เรื่อง ? มาย วาเลนไทน์ ? แล้วรัก..ก็หมุนรอบตัวเรา? เก็บไว้เป็นที่ระลึกและจดจำไว้นานเท่านาน นับว่าเป็นการทำบุญร่วมกันมาโดยแท้? ที่ทำให้นักแสดงทั้งหลายทั้งปวง? และผู้โชคดีทั้งหมด? ได้มาร่วมงานกันใน? ? มาย วาเลนไทน์ ?? แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา? ครั้งนี้

————————————–