How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

Home / หนังใหม่ / How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร
How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

2010-03-18
How to train your dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

จากสตูดิโอที่ทำให้คุณได้พบกับ ?Shrek,? ?Madagascar? และ ?Kung Fu Panda? คือ ?How to Train Your Dragons? คอเมดีผจญภัยที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกน่าอัศจรรย์ในของเผ่าไวกิ้งผู้ป่าเถื่อนและมังกรพ่นไฟ จากหนังสือโดยเครสซิดา โคเวล

นี่เป็นเรื่องราวของหนุ่มน้อยไวกิ้งนาม ฮิคคัพ (เจย์ บารูเชล) ผู้อาศัยอยู่บนเกาะเบิร์ค ที่ซึ่งการสู้รบปรบมือเป็นมังกรเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิต มุมมองหัวก้าวหน้าและอารมณ์ขันแบบจิกกัดของเขาทำให้เขาไม่เป็นที่ชื่นชอบของคนทั้งเผ่าหรือแม้แต่ตัวหัวหน้าเผ่า สโต๊ยค์ เดอะ วาสต์ (เจอราร์ด บัตเลอร์) ที่บังเอิญเป็นพ่อของฮิคคัพเองเสียด้วย เมื่อฮิคคัพต้องร่วมฝึกมังกรกับหนุ่มสาวชาวไวกิ้งคนอื่นๆ ซึ่งรวมถึงแอสทริด (อเมริกา เฟอร์เรรา), สนอทเลาท์ (โจนาห์ ฮิลล์), ฟิชเลก (คริสโตเฟอร์ มินท์-พลาส) และฝาแฝดรัฟนัท (คริสติน วิก) และทัฟนัท (ที.เจ. มิลเลอร์) เขาก็มองว่ามันเป็นโอกาสที่จะพิสูจน์ว่าตัวเขาก็มีคุณสมบัติในการเป็นนักรบเช่นกัน แต่เมื่อเขาได้พบ (และได้ผูกมิตร) กับมังกรบาดเจ็บ โลกของเขาก็พลิกตารปัตร และสิ่งที่เริ่มต้นเป็นโอกาสในการพิสูจน์ตัวเองเพียงหนึ่งเดียวของฮิคคัพ ก็เปลี่ยนกลายเป็นโอกาสที่จะสร้างอนาคตใหม่ให้กับคนทั้งเผ่าไปในที่สุด

เคร็ก เฟอร์กูสัน ร่วมพากย์เสียงในบท ก๊อบเบอร์ช่างตีอาวุธและครูฝึกมังกรของหมู่บ้าน ผู้มองเห็นศักยภาพที่ไม่เหมือนใครของฮิคคัพ แม้แต่ในตอนที่สโต๊ยค์ยังมองไม่เห็นก็ตาม

?How to Train Your Dragon? อำนวยการสร้างโดยบอนนี อาร์โนลด์ (?Toy Story,? ?Tarzan,? ?Over the Hedge?) เขียนบทโดยวิล เดวิสและดีน เดอบลัวส์ และคริส แซนเดอร์ส (?Lilo & Stitch,? ?Mulan?) จากหนังสือโดยเครสซิดา โคเวล

————————————————————

HOW TO TRAIN YOUR DRAGON

ดรีมเวิร์คส์ อนิเมชัน เอสเคจี ภูมิใจเสนอ ?How to Train Your Dragon? ภาพยนตร์ที่จัดจำหน่ายโดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของดรีมเวิร์คส์ อนิเมชันที่ใช้เทคโนโลยี InTru 3D Movie ให้เสียงพากย์โดยเจย์ บารูเชล, เจอราร์ด บัตเลอร์, เคร็ก เฟอร์กูสัน, อเมริกา เฟอร์เรรา, โจนาห์ ฮิลล์, คริสโตเฟอร์ มินท์-พลาส, คริสติน วิกและที.เจ.มิลเลอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยคริส แซนเดอร์ส และดีน เดอบลัวส์ บทภาพยนตร์โดยวิล เดวิสและดีน เดอบลัวส์และคริส แซนเดอร์ส ผู้อำนวยการสร้างคือบอนนี อาร์โนลด์ ผู้ควบคุมงานสร้างคือคริสติน เบลสันและทิม จอห์นสัน ?How to Train Your Dragon? ได้รับเรท PG โดย MPAA จากซีเควนซ์แอ็กชันและภาพน่ากลัวบางภาพ รวมถึงภาษาหยาบคายเล็กน้อย

————————————————————

How to train your dragon

ดรีมเวิร์คส์เตรียมส่ง How To Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร เป็นสุดยอด 3Dแห่งปี 2010

จากสตูดิโอที่เคยสร้างผลงานสุดบันเทิงเริงรมย์อย่าง Shrek, Madagascar และ Kung Fu Panda พวกเขาสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ที่มันส์ฮาไม่แพ้กันอย่าง How To Train Your Dragon ภาพยนตร์ผจญภัยไปกับเสียงฮา ในบรรยากาศของโลกย้อนยุคของเหล่าไวกิ้งที่แสนกำยำล่ำบึ้ก และมังกรแสนดุร้าย โดยสร้างจากหนังสือของเครสซิด้า โคเวลล์

เรื่องราวเกิดขึ้นรอบกายไวกิ้งหนุ่มน้อยวัยทีนที่ชื่อว่า ฮิคคัพ เขาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะเบิร์ก ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกรคือวิถีแห่งชีวิตผู้คนบนเกาะ ด้วยความคิดที่ดูจะแปลกใหม่ฉลาดกว่าใคร กับอารมณ์ขันที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เขาไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากคนอื่นๆ ซึ่งรวมถึงพ่อของเขา ที่เป็นหัวหน้าเผ่าด้วย เรื่องราวการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้น เมื่อถึงเวลาที่ฮิคคัพต้องเข้าฝึกการต่อสู้กับมังกรเช่นเดียวกับไวกิ้งแตก หนุ่มคนอื่นๆ เขาเห็นถึงโอกาสที่จะพิสูจน์เลือกนักสู้ของตัวเอง แต่เมื่อเขาได้พบกับศัตรู (ที่จะกลับกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ในที่สุด) เจ้ามังกรที่ได้รับบาดเจ็บ โลกของไวกิ้งฮิคคัพก็กลับตาลปัตร การพิสูจน์ความกล้าหาญครั้งนี้ กลับกลายเป็นโอกาสที่จะสร้างอนาคตใหม่ของชนเผ่าไวกิ้งทั้งหมด

เตรียมใจพบกับ How To Train Your Dragon แบบสามมิติ ในปี 2010 แน่นอน ในโรงภาพยนตร์

How to train your dragon

18 มีนาคม (ในระบบ 3 มิติ) และ 25 มีนาคม 2553 ฉายทุกระบบ
ฉบับเสียงภาษาไทย ได้
วิน ธาวิน เยาวพลกุล, เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ มาพากย์จ้า

————————————————————