Dear John รักจากใจจร

Home / หนังใหม่ / Dear John รักจากใจจร
Dear John รักจากใจจร

Dear John รักจากใจจร

2010-03-04
Dear John หนังตัวอย่าง หนังรักสุดหวานซึ้งดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

สร้างจากนวนิยายขายดีของ นิโคลัส สปาร์ค ผู้แต่ง The Notebook และ A Walk to Remember
กับการประกบคู่สองดาราสุดฮ็อต แชนนิ่ง เททัม จาก G.I. Joe และ Step Up และ อาแมนด้า ไซเฟร็ด จาก Mamma Mia!

จอห์น (แชนนิ่ง เททัม จาก Step up 1 และ G.I Joe) นายทหารหนุ่มที่กลับมาจากสงครามเพื่อพักผ่อน แต่โชคชะตาฟ้าลิขิตทำให้เขารู้จักกับ ซาวันนาห์ (อาแมนด้า ไซเฟร็ด จาก Mamma Mia!) หญิงสาวผู้เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณที่เป็นอิสระ ทั้งสองใช้เวลาที่ดูแสนสั้นร่วมกัน แต่ยาวนานในความรู้สึกที่มีให้แก่กันและกัน

เมื่อ จอห์น ต้องเดินทางกลับไปรบ ซาวันนาห์ ก็ได้ขอเขาไว้อย่างหนึ่งว่า ให้เขียนจดหมายหากันเพื่อทำให้เธอรู้สึกว่า เขายังคงอยู่เคียงข้างเธอ ถึงแม้ว่าร่างกายของทั้งคู่จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขารักษาสัญญาจนกลับมาหาเธออีกครั้ง แต่ด้วยภารกิจที่เขาต้องทำเพื่อรับใช้ชาติ ทำให้ จอห์น ต้องเลือกระหว่างหน้าที่อันยิ่งใหญ่กับผู้หญิงที่เขารัก

———————————————-

Dear John รักจากใจจร

?การรักใครสักคนอย่างแท้จริงความหมายว่ายังไง” ความพิศวงของความรู้สึกที่เรียกว่า ?รัก? เปิดเผยในความสัมพันธ์ของคู่รัก ความทุ่มเทให้แก่กันและกันถูกทดสอบผ่านอุปสรรคกั้นขวาง นี่คือภาพยนตร์รักโรแมนติกของหนุ่มสาว ที่เจอกับรักแรกและหวังให้เป็นรักครั้งสุดท้าย จากผลงานการกำกับของ ลาสซี ฮอลสตรอม ผู้หยิบวรรณกรรมมาสร้างเป็นหนังโรแมนติคสุดซึ้งใน Chocolat และ The Cider House Rules โดยเขากลับมาในปี 2010 พร้อมกับภาพยนตร์ที่ทำให้ทุกหัวใจเชื่อมั่นว่า “รักแท้” อยู่เหนือทุกกาลเวลา

แชนนิ่ง เททัม (G.I. Joe, A Guide to Recognizing Your Saints) และ อาแมนด้า ไซเฟร็ด (Mamma Mia, TV?s Big Love) รับบทคู่รักใน Dear John จากผลงานการกำกับของ ลาสซี ฮอลสตรอม (The Cider House Rules, Chocolat) จากบทภาพยนตร์ของ เจมี่ย์ ลินเด็น (We Are Marshall) ดัดแปลงจากนวนิยายขายดีของ นิโคลัส สปาร์ค (The Notebook, Message in a Bottle) อำนวยการสร้างโดย มาร์ตี้ โบเว็น, วิค ก็อดฟรีย์ และ ไรอัน คาวานาห์

Dear John ร่วมแสดงโดย เฮนรี่ โธมัส (E.T.: The Extra-Terrestrial, Legends of the Fall) ผู้รับบทเป็น ทิม เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของ ซาวันนาห์ ที่ทำทุกอย่างให้เธอมีความสุข, สก็อตต์ พอร์เตอร์ (Friday Night Lights) และ ริชาร์ด เจนกิ้นส์ ผู้เข้าชิงราวัลออสการ์จาก The Visitor ที่รับบทเป็นพ่อของ จอห์น

———————————————–

Dear John รักจากใจจร

เททัม สรุปถึงสาระสำคัญของเรื่องว่า “สำหรับผมแล้วหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับความรู้สึกของ จอห์น และการตามหาความเป็นไปได้เกี่ยวกับความรัก ผมไม่รู้ว่าเขาเคยมีความรักมาก่อนรึเปล่า และสำหรับผมแล้วหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับการเปิดใจและพบกับความรัก และหลังจากนั้นก็สู้เพื่อมัน และถ้าคุณสูญเสียสิ้งนั้นไป สิ่งที่คุณทำหลังจากนั้นจะเป็นตัวพิสูจน์ความเป็นคุณ”

Dear John รักจากใจจร

ไซเฟร็ด ก็สรุปถึงสาระสำคัญของเรื่องว่า “ฉันหวังว่าคนดูจะจมลงไปกับเรื่องราวนี้ และรู้สึกตื้นตันในสิ่งที่ผู้คนสามารถมอบความรักให้แก่กันและกัน และทำในสิ่งที่ผู้คนทำเพื่อรักษาให้มันคงอยู่ตลอดไป”

ฮาลสตอร์ม ก็สรุปถึงประสบการณ์ที่เขาได้รับว่า “ผมรู้สึกพอใจกับผลที่ได้รับ ภาพยนร์เรื่องนี้มีความรู้สึกที่เข้มแข็ง มีสโคปที่ยิ่งใหญ่ และเป็นสิ่งที่ผมหลงไหล มันมีทุกสิ่งที่ผมรักในโลกภาพยนตร์ และผมก็ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน”