Harry Potter and the Deadly Hallows Part 1 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 1

Home / หนังใหม่ / Harry Potter and the Deadly Hallows Part 1 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 1
Harry Potter and the Deadly Hallows Part 1 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 1

Harry Potter and the Deadly Hallows Part 1 แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 1

2010-11-18
?แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต? การผจญภัยครั้งที่ 7 และครั้งสุดท้ายของแฮร์รี่ พอตเตอร์? ภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งตารอ ซึ่งจะถูกบอกเล่าในความยาวสองภาค

ภาค 1 เริ่มต้นในขณะที่แฮร์รี่, รอน และเฮอร์ไมโอนี่ ออกเดินทางสู่ภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อแกะรอย และหาทางทำลาย ฮอร์ครักซ์ (ความลับของการเป็นอมตะและการทำลายล้างแห่งโวลเดอมอร์) โดยลำพัง โดยไม่มีคำชี้แนะของเหล่าอาจารย์ หรือการปกป้องใดใด จากศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ เพื่อนทั้งสามจะต้องพึ่งพากันและกันมากกว่าที่เคย แต่ก็ยังมีพลังด้านมืดเข้ามาแทรกระหว่างกลางและคอยคุกคามจนทั้งหมดต้องแยกจากกัน

ในเวลาเดียวกันโลกของพ่อมดแม่มดก็กลายเป็นแหล่งอันตรายสำหรับศัตรูทุกคนของดาร์กลอร์ด สงครามที่หวั่นกลัวกันมานานเริ่มต้นขึ้น และบรรดาผู้เสพความตายของโวลเดอมอร์เข้ายึดครองกระทรวงเวทมนตร์ และแม้กระทั่งฮอกวอตส์ สร้างความตื่นตระหนก และเข้าจับกุมทุกคนที่อาจอยู่ฝ่ายตรงข้าม? แต่เป้าหมายหนึ่งที่พวกเขายังคงตามหาคือคนที่มีค่าที่สุดสำหรับโวลเดอมอร์ นั่นคือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ผู้ที่ถูกเลือกกลายเป็นผู้ที่ถูกล่า ในขณะที่เหล่าผู้เสพความตายค้นหาตัวแฮร์รี่ ด้วยคำสั่งที่ให้นำตัวเขากลับไปหาโวลเดอมอร์…ทั้งเป็น

ความหวังเดียวของแฮร์รี่คือ การหาฮอร์ครักซ์ให้พบก่อนที่โวลเดอมอร์จะหาตัวเขาเจอ แต่ในระหว่างค้นหาเบาะแสนั้น เขากลับได้พบกับตำนานเก่าแก่ที่เกือบถูกลืม “ตำนานแห่งเครื่องรางยมทูต” และถ้าหากตำนานกลายเป็นจริง มันอาจทำให้โวลเดอมอร์ได้พบสุดยอดขุมพลังที่เขากำลังแสวงหา

แฮร์รี่ไม่เคยรู้แม้แต่น้อยว่าอนาคตของเขาได้ถูกกำหนดไว้ตั้งแต่อดีต ในวันแห่งโชคชะตาที่เขากลายมาเป็น ?เด็กชายผู้รอดชีวิต?? แฮร์รี่ พอตเตอร์ไม่ใช่เด็กอีกต่อไปแล้ว? และกำลังคืบหน้าเข้าไปใกล้กับสิ่งที่เขาได้ถูกเตรียมไว้ให้รับมือนับแต่วันแรกที่ก้าวเข้าสู่ฮอกวอตส์ นั่นคือการทำสงครามครั้งสุดท้ายกับโวลเดอมอร์

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส นำเสนอภาพยนตร์ที่อำนวยการสร้างโดย เฮย์เดย์ ฟิล์ม โพรดักชั่น ภาพยนตร์ของ เดวิด เยทส์ เรื่อง ?แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ? ภาค 1? จุดเริ่มต้นบทสุดท้ายของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล

เปิดตัวทั่วโลกเริ่มวันที่ 18 พฤศจิกายน 2010
ภาพยนตร์เรื่อง ?แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ? ภาค 1? จัดจำหน่ายไปทั่วโลกโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส

—————————————————————-

Harry Potter and the Deadly Hallows : Part I

แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต Harry Potter and the Deathly Hallows เป็นหนังสือเล่มที่เจ็ด และเป็นเล่มสุดท้ายในชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ของ เจ เค โรว์ลิ่ง กล่าวว่าภาคนี้ ซึ่งถือเป็นภาคสุดท้าย มีความเกี่ยวพันกับภาคที่ผ่านมาสูงมาก “ราวกับว่าเป็นครึ่งหลังของนิยายเล่มเดียวกัน