The Chronicles of Narnia : The Voyage of The Dawn Treader อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3:ผจญภัยโพ้นทะเล

Home / หนังใหม่ / The Chronicles of Narnia : The Voyage of The Dawn Treader อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3:ผจญภัยโพ้นทะเล
The Chronicles of Narnia : The Voyage of The Dawn Treader อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3:ผจญภัยโพ้นทะเล

The Chronicles of Narnia : The Voyage of The Dawn Treader อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3:ผจญภัยโพ้นทะเล

2010-12-09
ตัวอย่าง Nania3ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

หวนคืนสู่โลกแห่งความหวังและความน่าพิศวงของ ซี.เอส.ลูอิส ? ผ่านเรือใบแห่งจินตนการของชาวนาร์เนียที่มีชื่อว่า ดอว์น เทรดเดอร์ ในรูปแบบ 3 มิติ ในภาพยนตร์เรื่อง อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย: ผจญภัยโพ้นทะเล มหกรรมภาพยนตร์สำหรับฤดูกาลวันหยุด เอ็ดมันด์และลูซี่ พรีเวนซี่ พร้อมกับยูซตาสลูกพี่ลูกน้องของพวกเขาถูกดูดกลืนเข้าไปยังภาพวาด ถูกส่งกลับไปยังนาร์เนียและเรือดอว์น เทรดเดอร์อันงดงาม พวกเขาร่วมมือกับกษัตริย์แคสเปี้ยนและหนูนักรบผู้มีนามว่ารีพิชีป เพื่อภารกิจที่กุมชะตาแห่งนาร์เนียเอาไว้ เหล่านักเดินทางผู้กล้าผ่านพ้นสิ่งล่อตาล่อใจอันยิ่งใหญ่ เมื่อพวกเขาเดินทางไปยังเกาะลึกลับต่างๆ ; มีการเผชิญหน้าอย่างเอาเป็นเอาตายกับสิ่งมีชีวิตแห่งเวทมนตร์ และเหล่าศัตรูผู้ชั่วร้าย; รวมไปถึงการกลับมารวมตัวกับเพื่อนและผู้คุ้มกันของพวกเขาอย่าง ?ราชสีห์ผู้ยิ่งใหญ่? อัสลาน

————————————————————————-

นาร์เนีย3

ภาพยนตร์ภาคใหม่นี้สร้างขึ้นจากหนังสือเล่มที่ 3 จากหนังสือทั้ง 7 เล่มของลูอิสในชุด ?อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย? ถูกตีพิมพ์ระหว่างปี 1950 และ 1956 ซึ่งถูกยอมรับมาเป็นเวลานาน ในฐานะที่เป็นผลงานวรรณกรรมที่เป็นอมตะและมีจินตนาการมากที่สุด หนังสือของลูอิสมียอดขายมากกว่า 100,000,000 เล่ม ด้วยภาษาต่างๆ ที่มากกว่า 50 ภาษา ภาพยนตร์สร้างขึ้นจากหนังสือ ?นาร์เนีย? เล่มแรกของลูอิสที่มีชื่อว่า ?อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย: ราชสีห์, แม่มดกับตู้พิศวง? กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แห่งปี 2005 ที่มีรายรับมากที่สุด ในปี 2008 เป็นภาพยนตร์ภาคที่สอง ?อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย: เจ้าชายแคสเปี้ยน? ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งใหญ่แห่งปีนั้น

มาถึงตอนนี้สำหรับภาพยนตร์เรื่อง อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย: ผจญภัยโพ้นทะเล Fox 2000 Pictures และ Walden Media ได้ร่วมกันนำภาพยนตร์ซีรี่ย์กลับมาสู่รากฐานแห่งความมีชื่อเสียง ? พร้อมกับทุกสิ่งที่น่าประทับใจสำหรับแฟนๆ ภาพยนตร์และหนังสือจำนวนมาก ผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ไมเคิล แอ็ปเท็ด เจ้าของภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ รวมไปถึงภาพยนตร์ชุด James Bond ตอน ?The World Is Not Enough? เช่นเดียวกับภาพยนตร์สุดฮิตที่ได้รับรางวัลเรื่อง ?Gorillas in the Mist? และ ?Coal Miner?s Daughter? เขาเป็นผู้ควบคุมภาพยนตร์ตอนใหม่ เหล่านักแสดงที่หวนกลับมาจากภาพยนตร์ 2 ภาคแรกอย่าง จอร์จีย์ เฮนลีย์ ที่รับบทแสดงเป็น ลูซี่ พรีเวนเซี่ และ สแกนเดอร์ เคนส์ ที่รับบทแสดงเป็น เอ็ดมันด์ พรีเวนซี่ และ ทิลด้า สวินตัน ก็กลับมารับบทที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำอย่างแม่มดขาว จากภาพยนตร์ตอนที่ 2 เบ็น บาร์นส รับบทแสดงเป็นแคสเปี้ยนอีกครั้ง นักแสดงวัยรุ่นที่มาจากลอนดอนอย่าง วิล โพลเตอร์ รับบทแสดงเป็นยูซตาส ลูกพี่ลูกน้องจอมน่ารำคาญของลูซี่และเอ็ดมันด์ นักแสดงตลกชาวอังกฤษ ไซมอน เพ็กก์ ให้เสียงพากย์เป็นรีพิชีป หนูนักรบผู้กล้าหาญ และเลียม นีสัน กลับมาให้เสียงของผู้ปกครองอันทรงพลังอย่างสิงโตอัสลา