Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับ หวานใจมหาประลัย

Home / หนังใหม่ / Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับ หวานใจมหาประลัย
Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับ หวานใจมหาประลัย

Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับ หวานใจมหาประลัย

2010-06-24
ตัวอย่าง Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับ หวานใจมหาประลัย

เรื่องราวของสุดยอดสายลับ รอย มิลเลอร์ (ทอม ครูซ) ที่ได้พบกับสาวงาม จูน เฮเว่นส์ (คาเมรอน ดิแอซ) โดยบังเอิญที่สนามบิน วิชิต้า หลังจากนั้น ชีวิตของเจ้าหล่อนก็พลิกผันหลายสิบตลบ ทั้งตะลุย ตะเลง กระเตงเสี่ยงตาย ไปเกือบทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สเปน, ฝรั่งเศส, เยอรมัน เป็นต้น

และทั้งคู่ก็เปรียบเสมือนแม่เหล็กที่ดูดเอาแต่เรื่องมันส์ๆเข้าหาตัวเอง เป็นเหตุให้ เอฟบีไอ, ผู้ค้าอาวุธ, หน่วยงานลับทางราชการ รวมไปถึงบรรดาผู้ก่อการร้ายและอีกมากมาย ต้องมาตะลุมบอนกันแบบชุลมุนชุลเกแบบนี้ จนเดาไม่ออกบอกไม่ถูกว่าใครเป็นมิตรแท้ ศัตรูถาวร กันแน่

ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะทุกคนต้องการสุดยอดอุปกรณ์ไฮเทค ?เซเฟอร์? ซึ่งถ้าใครได้ไว้ครอบครองแล้วล่ะก็…สามารถกดระเบิดโลกได้เพียงพริบตา

ทั้ง ?รอย? และ ?จูน? จึงต้องปฏิบัติการล่าข้ามโลกแข่งกับเวลา รวมถึงต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบ หักเหลี่ยมเฉือนคมไปตามเกมส์ที่เหล่าผู้ประสงค์ร้าย ขนมาจัดการกับพวกเขาทุกรูปแบบโดยไม่คำนึงถึงวิธีการและหลักการใดๆทั้งสิ้น ทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ ?เซเฟอร์? ตกไปอยู่ในมือของคนร้าย

พวกเขาทั้งคู่จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ร่วมลุ้นระทึกไปกับฉากไล่ล่าสุดตระการตา พร้อมกับเอาใจช่วยพวกเขาว่าจะสามารถกอบกู้โลกครั้งนี้ได้หรือไม่ และฮาไปกับความสับสนอลหม่าน สุดวุ่นวายชวนหัวปั่นที่จะทำให้คุณท้องคัดท้องแข็งไปกับพวกเขาทั้งคู่

***********************************************************

Knight and Day

ในปี 2005 ทเว็นตี้ เซ็นจูรี ฟ๊อกซ์ เคยเปิดตำนานหนังสายลับคู่พระคู่นางที่ดังระเบิดไปทั่วโลก คือ Mr. and Mrs. Smith ในปีนี้พวกเขาพร้อมจะสร้างตำนานนั้นอีกครั้ง กับคู่พระคู่นางซูเปอร์สตาร์แห่งยุค ?ทอม ครูซ? และ ?คาเมรอน ดิแอซ ? กับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ประจำปี

Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย การกลับมาพบกันครั้งแรกในรอบ 10 ปีของ 2 ซูเปอร์สตาร์คู่พระคู่นางแห่งยุค กับผลงานการกำกับของ ?เจมส์ แมนโกลด์? ที่สร้างชื่อจาก Identity (เพชฌฆาตไร้เงา) และ Kate and Leopold (ข้ามเวลามาพบรัก)

24 มิถุนานี้ เตรียมเปิดฉาก ลุยสุดขั้ว รัวสุดมันส์ ฮาสะบั้น ทุกโรงภาพยนตร์