ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

Home / หนังใหม่ / ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

ตัวอย่าง ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

กระจก วิเศษบอกข้าเถิด…ใครงามเลิศในปฐพี???

ทันใดนั้นหน้าหญิงสาวสวย รูปร่างเตี้ย ล่ำ ผิวพรรณงดงามประดุจคล้าย กบ อ๊บ อ๊บ ก็ปรากฎบนหน้ากระจก หล่อนเป็นแม่ค้าต่างด้าวนามว่า ตุ๊กกี้ (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ-สุดารัตน์ บุตรพรหม) ความสามารถพิเศษเพาะเลี้ยงกบได้ไซด์ขนาดใหญ่ยักษ์แบบที่ไม่มีใครทำได้ คุยกับกบในกะละมังรู้เรื่อง และบางครั้งก็เผลอใจจูบปากกบ เพราะหวังลึกๆว่า จะกลายเป็นเจ้าชายสุดหล่อขึ้นมา แต่เพราะผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย มันกลับทำให้เธอกลายเป็นเจ้าหญิงขึ้นมา ใช่แล้วล่ะ! หล่อนคือ ?เจ้าหญิงตุ๊กกี้? รัชทายาทที่หายสาปสูญไปนานกว่า? 20 ปีแห่งแคว้นปาดังราวี หล่อนคือความหวังเดียวของประชาชน เธอต้องรับมือกับกระบวนการโมดิฟายด์ยกเครื่องใหม่หมดทั้งตัว เข้าคอร์สฝึกหลักสูตรแบบฉบับเจ้าหญิงกับบรรดาครูฝึกผู้เชี่ยวชาญปรมาจารย์ ขั้นเทพในหลายสาขา รวมถึงเธอต้องรับภารกิจที่ใหญ่หลวงอันแสนหนักอึ้ง แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้หล่อนก็ได้ใกล้ชิดกับ องครักษ์สุดหล่อ อ๊บ (หลุยส์ สก็อต) ชายหน้าตาดีมาก…กกก มาดเท่ห์สไตล์ลูกครึ่ง คอยช่วยเหลือปกป้องเธอให้พ้นจากการไล่ล่าของเหล่ากบฏตัวร้ายที่คอยตามจับตัว เจ้าหญิงตลอดเวลาเมื่อมีโอกาส จนกลายเป็นมหกรรมศึกชิงนางขึ้น ตุ๊กกี้จะผ่านบททดสอบครั้งนี้ได้หรือไม่ แล้วปาดังราวีจะได้กลายเป็นประเทศเอกราชหรือเปล่า ภารกิจของประเทศชาติช่างยิ่งใหญ่ แต่เรื่องหัวใจช่างสำคัญยิ่งนัก คงต้องเอาใจช่วยและลุ้นกับความกล้า เพี้ยน บ้าบิ่น อันสุดฮาที่ใครก็บ้าไม่ได้เท่าหล่อนอีกแล้วในชาตินี้ ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ?

Tukky


**********************************************************************************************************

เกร็ด ภาพยนตร์

tukky

??ร่วมงานกันอีกครั้ง 2 ค่ายหนังยักษ์ใหญ่แห่งเมืองไทย ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? และ? ?หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม? (โหน่งเท่งนักเลงภูเขาทอง, เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย, หม่ำเดียวหัวเหลี่ยมหัวแหลม, 666 ตายไม่ได้ตาย และโป๊ะแตก) กลับมาคราวนี้ร่วมผนึกความฮายิ่งกว่าสร้างหนังตลกฟอร์มดีมีสไตล์ ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ? ภาพยนตร์แนวคอเมดี้แฟนตาซี

??ครั้งแรกในชีวิตของตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ(สุดารัตน์ บุตรพรม) กับการก้าวมารับบท นางเอก แบบเต็มตัว ด้วยคาแรกเตอร์สุดเลิศ ?เจ้าหญิงตุ๊กกี้? และครั้งแรกกับการประกบคู่พระเอกหล่อหน้าลูกครึ่ง หลุยส์ สก็อต ที่ห่างหายจากจอเงินไปนานกว่า 6 ปีเต็ม(จากเรื่อง เด็กเดน) กลับมาในลุคหนุ่มหน้าลูกครึ่ง สก็อต แต่ผสมสไตล์การแต่งตัวและทรงผมแบบเกาหลีที่กำลังอินเทรนด์ รับบทเป็น ?องค์รักษ์หน้าหล่อ? คอยพิทักษ์ปกป้องเจ้าหญิง

??รวมพลเหล่าดาราตลกรุ่นพี่-รุ่นน้องชั้น แนวหน้าของเมืองไทย ที่ผู้กำกับตั้งใจจับมายำสารพัดตลก อาทิ โหน่ง ชะชาช่า, เท่ง เถิดเทิง, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น, ซูโม่เจี๊ยบ และอีกหลายคนจนกลายเป็นวาไรตี้ตลก พร้อมสร้างเสียงหัวเราะ และสะกดอารมณ์ฮาแบบไม่หยุดยั้งจนต้องท้องเกร็ง

??ครั้งแรกของการแสดงภาพยนตร์กับสาวเซ็กซี่ นาตาลี เดวิส ที่ต้องมารับบทคู่ปรับปะทะคารมและความเซ็กซี่แข่งกับตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ในบทแม่ค้าขายน้ำหอม ด้วยชุดคาแรกเตอร์สาวน้อยบันนี่หูกระต่ายสีชมพูสดสุดเซ็กซี่

??ผู้กำกับไอเดียแหวกแปลกแต่เก๋แห่งวงการ หนังไทย โดย พิงค์-พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ (My Valentine, Before Valentine, ทวารยังหวานอยู่) กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์อารมณ์ดี คอเมดี้แฟนตาซี ที่แปลกตาและไม่เหมือนใครสไตล์เฉพาะตัวของเค้า

??ผู้บริหารหัวเรือใหญ่ของ ?หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม?? โอ๋-พาณิชย์ สดสี? โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับภาพยนตร์ ?โหน่งเท่งนักเลงภูเขาทอง? ลงมาควบคุมการผลิต และเป็นผู้คัดเลือกตัว ?พิงค์-พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์? รับหน้าที่ผู้กำกับและรับผิดชอบ ภาพยนตร์เรื่องตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกอีกด้วย

*********************************************************************************************************

บทบาทและตัวละครสำคัญ

tukky

เจ้าหญิงตุ๊กกี้
แม่ ค้าขายกบ ผูกพันกับกบเอามากๆ มีความเชื่อฝังใจว่า เจ้าชายจะกลายร่างจากกบ มาพบรักกับเธอในสักวัน แล้ววันหนึ่งฝันนั้นก็เป็นจริง เมื่อจี้ที่ห้อยคอของเธอ และความผูกพันกับกบ บ่งชี้ว่าเธอคือเจ้าหญิงแห่งประเทศปาดังราวีที่ลี้ภัยมาอยู่เมืองไทย ตุ๊กกี้จึงได้กลายเป็นเจ้าหญิงสมใจ ได้ใกล้ชิดกับหัวหน้าองครักษ์ “อ๊บ” รูปงาม และยังต้องฝึกการทำตัวให้สมกับเป็นเจ้าหญิง

tukky

องครักษ์ อ๊บ
หัวหน้า องครักษ์พิทักษ์เจ้าหญิง และพระคู่หมั้นของเจ้าหญิงแห่งประเทศปาดังราวี เป็นชายหนุ่ม รูปงาม นามไม่สอดคล้องกับหน้าตา เก่งกล้า สามารถ เฉลียวฉลาด และจิตใจดี มีความมุ่งมั่น ตั้งใจตามหาเจ้าหญิงกลับมาปกครองประเทศให้จงได้

tukky

บันนี่
แม่ค้าขายน้ำ หอม แผงตรงข้ามกับตุ๊กกี้ เป็นคู่ปรับสุดเซ็กซี่ ที่หาเรื่องตบตีกับตุ๊กกี้ไม่เว้นวัน มีวิธีเรียกลูกค้า ซื้อน้ำหอมด้วยการพรมน้ำหอมตามตัว และยั่วยวนด้วยประโยคเด็ด “เทสต์มั้ยคะ??