Killers เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี

Home / หนังใหม่ / Killers เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี
Killers เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี

Killers เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี

2010-06-03
ตัวอย่าง Killersดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

สเปนเซอร์ (แอชตัน คุทเชอร์) คือชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็กซ์ ใบหน้าหล่อขั้นเทพ หน้าท้องซิกแพ็ค ขับรถสปอร์ตคันงาม และใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในยุโรป พรหมลิขิตทําให้เขาพบกับ เจน (แคทเธอรีน ไฮเกล) สาวออฟฟิศที่หนีรักมาพักร้อนที่ฝรั่งเศส เจน ได้ใช้เวลาร่วมกับ สเปนเซอร์ จนพบว่าเขาคือผู้ชายในฝัน เธอมั่นใจว่าเขานี่แหละคือรักแท้ของเธอทั้งสองแต่งงานกันอย่างมีความสุขตลอด 3 ปีเต็ม แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ สเปนเซอร์ ไม่บอก เจน ก็คือเขามีอาชีพเป็นโคตรเพชฌฆาตมือสังหารของรัฐบาล…

ขณะที่ เจน กลับมาบ้านเพื่อเตรียมฉลองวันเกิด 30 ปีให้กับ สเปนเซอร์ เธอพบว่าเขากําลังต่อสู้กับเพื่อนบ้านอย่างถึงพริกถึงขิง ซึ่งแท้จริงแล้วคือนักฆ่าปลอมตัวมา เพื่อต้องการ สเปนเซอร์ ไปขึ้นค่าหัวที่ถูกตั้งเอาไว้หลายล้านเหรียญ เจน ต้องยอมทิ้งชีวิตแสนเรียบง่าย เมื่อดันแต่งงานกับมือสังหาร ในขณะเดียวกัน สเปนเซอร์ ต้องคอยพา เจน เพื่อหนีเอาชีวิตรอดจากเหล่านักฆ่านานาชาติและพยายามสืบหาว่าใครกันที่เป็นคนออกใบสั่งเก็บเขา

Killers

*********************************************************************************************************เกร็ดภาพยนตร์ Killers เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี

Killers

แอชตัน คุทเชอร์

* นี่เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของ แอชตัน คุทเชอร์ นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานในหนังโรแมนติด-คอมเมดี้รวมดาวอย่าง Valentine’s Day และ What Happens in Vegas

Killers

แคทเธอรีน ไฮเกล

* แคทเธอรีน ไฮเกล ดาราสาวที่เพิ่งมีหนังโรแมนติก-คอมเมดี้สุดฮิตอย่าง The Ugly Truth และ 27 Dresses โดยเธอเพิ่งรับรางวัลนักแสดงหญิงแห่งปี จาก? ShoWest โดยหนังเรื่องนี้อยู่ภายใต้การดูแลของ โรเบิร์ต ลูเคติค ผู้กำกับที่เชื่อมือได้สำหรับหนังแนวนี้ โดยมีผลงานมาแล้ว เช่น The Ugly Truth, Monster-in-Law และ Legally Blonde

Killers

แอชตัน คุทเชอร์และแค ทเธอรีน ไฮเกล

* Killers ได้ขนทีมสตันท์ที่เคยทำงานกับหนังแอ็คชั่น-คอมเมดี้บล็อคบัสเตอร์มาแล้ว เช่น Hancock และ Rush Hour 1 & 2 โดย แอชตัน คุทเชอร์ พยายามแสดงฉากแอ็คชั่นด้วยตัวเองเกือบทุกฉาก โดยมีฉากนึงที่เขาพลั้งอัดนักแสดงสตันท์จนหมดสติกลางอากาศ

* เท็ด กริฟฟิธ ผู้เขียนบท Killers เคยเป็นคนเขียนบทให้กับหนังปล้นคาสิโนรวมดาวอย่าง Ocean’s Eleven และหนังคุณภาพที่นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ เรื่อง Matchstick Men โดยเขายังเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของ Up in the Air นำแสดงโดย จอร์จ คลูนี่ย์ ที่เข้าชิงรางวัล 6 รางวัลออสการ์ปีล่าสุด