Toy Story 1 &2 3D ทอยสตอรี่ 1&2 3มิติ

Home / หนังใหม่ / Toy Story 1 &2 3D ทอยสตอรี่ 1&2 3มิติ
Toy Story 1 &2 3D ทอยสตอรี่ 1&2 3มิติ

Toy Story 1 &2 3D ทอยสตอรี่ 1&2 3มิติ

2010-07-01
Toy Story

การกลับมาของจุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยาวเรื่องแรก ที่พลิกประวัติศาสตร์วงการแอนิเมชั่นไปตลอดกาล ?ทอย สตอรี่? และภาคต่อ ?ทอย สตอรี่ 2? จาก วอลท์ ดิสนีย์ พิกซาร์

กับประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่าง ในแบบที่คุณไม่เคยดูมาก่อนในระบบ 3 มิติ เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมา ของการผจญภัยครั้งล่าสุดของเหล่าของเล่นใน ?ทอย สตอรี่ 3? โอกาสพิเศษ ที่จะได้ชม ทอย สตอรี่ ทั้ง 2 ภาค อย่างเต็มรูปแบบในโรงภาพยนตร์

เพียง 2 อาทิตย์เท่านั้น? 1-14 กรกฏาคมนี้ 1 ตั๋ว 2 ภาค 3 มิติ ในราคาสุดพิเศษ ในโรงภาพยนตร์ระบบ ดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติเท่านั้น

******************************************************************************************

ตัวอย่าง Toy Story 2ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ยังจำเนื้อเรื่องของสองภาคนั้นได้ไหม แวะมาอ่านก่อน

ทอย สตอรี่ พวกเขาคือของเล่นที่พูดได้ (เวลาที่มีมีคนอยู่) และพวกเขากลับมาแล้ว เพื่อการฉลองการกลับมาของภาคต่อของ ทอย สตอรี่ ที่คราวนี้จะมาในรูปแบบใหม่ในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ เริ่มต้นด้วย ทอย สตอรี่ จุดเริ่มต้นของความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในวงการภาพยนตร์แอนิเมชั่น ที่จะพาผู้ชมกลับไปสู่การผจญภัยสุดตื่นเต้น เสมือนหนึ่งได้มองผ่านจากสายตาของของเล่นทั้งสอง ? วู๊ดดี้ (ให้ เสียงโดย ทอม แฮงค์) คาวบอยหนุ่มผู้ห้าวหาญ และ บัซ ไลท์เยียร์ (ให้เสียงโดย ทิม อัลเลน) พยัคฆ์อวกาศผู้กล้า คู่หูที่ดูไม่น่าจะเข้ากันได้ทั้งสองต้องเรียนรู้ที่จะปล่อยวายความแตกต่าง ของแต่ละคนเพื่อที่จะเอาชนะอุปสรรคที่จะทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจาก แอนดี้? เจ้าของพวกเขา กับการผจญภัยสุดป่วน ภารกิจสุดฮา กับเพื่อนพ้องของเล่นอีกมากมาย

ทอย สตอรี่ 2 เล่าเรื่องตอนที่แอนดี้ ต้องไปเข้าค่ายคาวบอย โดยทิ้งของเล่นของเขาเอาไว้ และเรื่องวุ่นวานก้เริ่มขึ้นเมื่อนักสะสมของเล่นที่ชื่อว่า อัล แมควิกกิ้น (ให้เสียงโดย เวนน์ ไรท์) เจ้าของร้านขายของเล่น อัล?ส ทอย บาร์น ได้ขโมยวู๊ดดี้ (ให้เสียงโดย ทอม แฮงค์)ไป ที่อพาร์ทเมนท์ของอัล วู๊ดดี้ จึงได้รู้ว่า เขาคือของเล่นที่ล้ำค่าสำหรับนักสะสมจากรายการทีวีที่มีชื่อว่า ?วู๊ดดี้?ส ราวด์นอัพ? ในปี 1950 และเขาได้เจอกับของเล่นที่อยู่ในรายการเดียวกันอย่าง คาว เกิร์ลที่ชื่อ เจสซี่ (ให้เสียงโดย โจน คูแซค), ม้า บุลส์อาย, และนักขุดทอง สติงกี้ พีท (ให้เสียงโดย เคลซี ย์ แกรมเมอร์) ภาระจึงตกมาสู่ บัซ ไลท์เยียร์ (ให้เสียงโดย ทิม อัลเลน) และเหล่าของเล่นในห้องแอ นดี้ ไม่ว่าจะเป็น คุณโปเตโต้เฮด (ให้เสียงโดย ดอน ริคเคิล), สลิงกี้ด็อก (ให้เสียงโดย จิม วานนีย์), เร็ก ซ์ (ให้เสียงโดย วอลแลนซ์ ฌอน) และแฮมม์ (ให้ เสียงโดย จอห์น แรทเซนเบอร์เกอร์) กับภารกิจช่วยชีวิตเพื่อนรักจากการถูกส่งตัวไปพิพิธภัณฑ์ ซึ่งพวกเขาต้องผ่านเรื่องราวอันแสนยุ่งเหยิงครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อที่จะพาวู๊ดดี้กลับบ้านก่อนที่แอนดี้จะกลับมาจากค่าย

————————————————————————

ย้อนรอยความยิ่งใหญ่ Toy Story สุดยอดหนังแอนิเมชั่นตลอดกาล!

Toy Story

– Toy Story ออกฉายอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 1995 ซึ่งถือเป็นหนังแอนิเมชั่นเรื่องแรก ที่ผลิตจากคอมพิวเตอร์ทั้งเรื่อง และ Toy Story ก็กลายเป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดประจำปี โดยทำรายได้ในอเมริกาไปกว่า 192 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ และทำเงินทั่วโลกไปอีก 362 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

– Toy Story 2 คือหนังเรื่องแรกที่ผลิตขึ้นมา แล้วทำการมาสเตอริ่งด้วยระบบดิจิตอลทั้ง เรื่อง

Toy Story

– ผู้อยู่เบื้องหลังประสบความสำเร็จของ Toy Story ได้แก่ จอห์น ลาสซีเตอร์, พีท ด็อกเตอร์, แอนดรูว์ สแตนตัน และ โจ แรนฟ์ต โดยพวกเขาคนถือเป็น 4 ทหารเสือของพิกซ่าร์ ซึ่งมีหนังแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกเรื่อยมา ไล่ตั้งแต่ A Bug?s Life (1998), Toy Story 2 (1999), Monsters, Inc. (2001), Finding Nemo (2003), Cars (2006), WALL- E (2008), และ Up (2009)

– Toy Story ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ 3 สาขา ลูกโลกทองคำอีก 2 สาขา ส่วน Toy Story 2 ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ 1 สาขา และลูกโลกทองคำ 2 สาขา โดยสามารถคว้ารางวัลลูกโลกทองคำในสาขา ภาพยนตร์ประเภท ตลก/เพลง ยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ

Toy Story

– ผู้กำกับ จอห์น ลาสซีเตอร์ ได้รับรางวัลเกียรติยศ Special Achievement Award (Special Achievement Award) จากสถาบัน the Academy of Motion Picture Arts and Sciences ในฐานะที่เป็นผู้สร้าง Toy Story ซึ่ง ถือเป็นหนังแอนิชั่นเรื่องยาวเรื่องแรก ที่เป็นแรงบันดาลใจให้มีการผลิตหนังแอนิเมชั่นตามออกมามากมายจน ถึงปัจจุบัน

– Toy Story คือผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับ จอห์น ลาสซีเตอร์ ซึ่งออกฉายในปี 1995 จากนั้นเขาก็มีผลงานที่ขึ้นหิ้งหนังคลาสสิค จากค่ายพิกซ่าร์หลายเรื่องเช่น A Bug?s Life, Toy Story 2 และ Cars นอกจากนี้ ลาสซีเตอร์ยัง นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างของหนังจากค่ายพิกซ่าร์ทุกเรื่อง ปัจจุบันเขาเป็นหัวหน้าฝ่ายครีเอทีฟของ วอลต์ ดิสนี่ย์ และ พิกซ่าร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ

Toy Story 2

– Toy Story 2 คือหนังแอนิชั่นภาคต่อเรื่องแรกที่ สามารถทำเงินได้มากกว่าหนังภาคแรก โดย Toy Story 2 ทำลายสถิติรายได้เปิดตัวสัปดาห์แรกบนบ๊อกซ์ออฟฟิศทั้งในอเมริกา, อังกฤษ และญี่ปุ่น รวมทั้งกลายเป็นหนังแอนิชั่นที่ทำรายได้สูงสุดในปี 1999 โดยทำเงินในอเมริกาไปกว่า 245 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ และกวาดรายได้ทั่วโลกไปอีก 485 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

———————————————————-

ส่วนหนังภาค3 ประเทศไทยเข้าฉาย 12 สิงหา 53 เป็นสามมิติอีกเช่นกันจ้า

———————————————————-

และ 8 กรกฏาคมนี้ ก็มีหนังสามมิติอีกเรื่องเช่นกัน DESPICABLE ME มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ใครชอบอนิเมชั่น ในระบบสามมิติ อย่าพลาด

DESPICABLE ME มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด
คลิกดูรายละเอียด DESPICABLE ME มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด

http://movie.mthai.com/movie-profile/movie-fixture/51992.html