The Town ปิดเมืองปล้นระห่ำเดือด

Home / หนังไม่มีกำหนดเข้าโรง / The Town ปิดเมืองปล้นระห่ำเดือด
The Town ปิดเมืองปล้นระห่ำเดือด

The Town ปิดเมืองปล้นระห่ำเดือด

0000-00-00
ตัวอย่าง The Townดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

มี การปล้นธนาคารเกิดขึ้นมากกว่า 300 ครั้งในทุกๆ ปีที่บอสตัน ซึ่งมืออาชีพส่วนมากจะอาศัยอยู่ห่างจากเพื่อนบ้านเพียง 1 ตารางไมล์เรียกกันว่า ชาร์ลทาวน์ หนึ่งในนั้นคือ ดัค แมคเครย์ (เบ็น เอฟเฟล็ก) แต่เขาไม่ได้ถอดแบบมาจากพวกหัวขโมยเช่นเดียวกับเขา แตกต่างจากพวกเขาอย่างสิ้นเชิง ดัคมีช่องทางเอาตัวรอดที่ประสบความสำเร็จ ช่องทางที่ไม่ซ้ำรอยเท้าเดิมในการก่ออาชญากรรมของพ่อ ในทางกลับกันเขาได้กลายเป็นหัวหน้าแกงค์ของโจรปล้นธนาคารที่มีความโหดเหี้ยม และภาคภูมิใจตัวพวกเขาเองในการโจรกรรมสิ่งที่ต้องการและไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ ไว้ ครอบครัวที่ ดัคมีเพียงครอบครัวเดียว นั่นคือ คู่หูทุกคนของเขาในการก่ออาชญากรรม โดยเฉพาะเจ็ม (เจเรอมี่ เร็นเนอร์) โดยไม่ว่าจะอันตรายแค่ไหน, มีอารมณ์หงุดหงิดฉับพลันเพียงใด เขาเป็นเพียงคนเดียวที่ใกล้ชิดดัคที่สุดเท่าที่เคยมีประดุจดั่งพี่ชาย

อย่าง ไรก็ตามทุกอย่างได้เปลี่ยนไปในภารกิจสุดท้ายของแกงค์เหล่าโจร เมื่อเจ็มจับตัวประกันเป็นระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งเป็นผู้จัดการธนาคารที่ชื่อ แคลร์ คีย์เซ่ (รีเบ็คก้า ฮอลล์) เมื่อพวกเขาทราบว่าเธออยู่ที่ชาร์ลทาวน์ เจ็มเกิดความกระวนกระวายและต้องการถอนตัวออกจากสิ่งที่เธออาจพบเห็นหรือรับ รู้ว่าเจ็มสามารถทำอะไรได้ ดัคถูกจับกุม เขาได้พบกับแคลร์ ซึ่งเธอไม่คาดคิดมาก่อนว่าการเผชิญหน้ากันของพวกเขาจะไม่ใช่ความบังเอิญ หรือ ชายแปลกหน้าที่น่าหลงใหลผู้นี้เป็นคนเดียวกับคนที่ทำให้เธอหวาดผวาเมื่อไม่ กี่วันที่ผ่านมา

ความสัมพันธ์ของเขากับแคลร์ได้ถลำลึกไปสู่ความ โรแมนติกชวนหลงใหล ดัคต้องการหลุดพ้นจากชีวิตแบบนี้และเมืองนี้ แต่เจ้าหน้าที่รัฐที่นำทีมโดย เอเจนท์ ฟราวลีย์ (จอน แฮมม์) ที่มีความใกล้ชิด และเจ็มตั้งข้อสงสัยในความจงรักภักดีของเขา ดัคพบว่าการถอนตัวออกมาไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และที่แย่ไปกว่านั้น อาจเป็นการทำให้แคลร์เข้ามาอยู่บนเส้นทางหายนะได้ ทางเลือกใดๆ ที่เขาเคยมีกำลังถูกย่อให้เหลือเพียงทางเดียว คือ ทรยศเพื่อนฝูงหรือสูญเสียผู้หญิงที่เขารัก


url

***********************************************************************************************************

นักแสดงที่คว้ารางวัล Academy Award เบ็น เอฟเฟล็ก (จากภาพยนตร์เรื่อง Good Will Hunting, Gone Baby Gone) ทำการกำกับและแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Town ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญเกี่ยวกับเหล่าโจรและทีมตำรวจ, มิตรภาพและการหักหลัง, ความรักและความหวัง รวมไปถึงการหลบหนีจากอดีตที่ไร้ซึ่งอนาคต

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย รีเบ็คก้า ฮอลล์ (จากภาพยนตร์เรื่อง Vicky Christina Barcelona), จอน แฮมม์ (จากภาพยนตร์เรื่อง Mad Men), นักแสดงที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Oscar เจเรอมี่ เร็นเนอร์ (จากภาพยนตร์เรื่อง The Hurt Locker), เบลค ไลฟ์ลี่ ไตตัส เวลลิเวอร์ (จากภาพยนตร์เรื่อง Gone Baby Gone), นักแสดงที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ พีท พอสเทิลเวต (จากภาพยนตร์เรื่อง In the Name of the Father, Inception), และนักแสดงที่คว้ารางวัลอคาเดมี่ คริส คูเปอร์ (จากภาพยนตร์เรื่อง Adaptation) (จากภาพยนตร์เรื่อง The Sisterhood of the Traveling Pants, ทีวีซีรี่ย์เรื่อง Gossip Girl)

ภาพยนตร์เรื่อง The Town อำนวยการสร้างโดยผู้คว้ารางวัล Academy Award อย่าง กราแฮม คิง (จากภาพยนตร์เรื่อง The Departed) และ บาซิล อิวานิค (จากภาพยนตร์เรื่อง Clash of the Titans) บทภาพยนตร์โดย ปีเตอร์ เครก เบ็น เอฟเฟล็ก และ อารอน สตอคการ์ด สร้างขึ้นจากนวนิยายเรื่อง Prince of Thieves โดย ชัค โฮแกน

ผู้อำนวยการสร้างบริหาร โทมัส ทัล, จอน แจชนิ, วิลเลียม เฟย์ และ เดวิด ครอคเก็ตต์ และ เชย์ คาร์เตอร์ รับหน้าที่เป็นผู้ร่วมอำนวยการสร้าง

ทีมงานสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ นำทีมโดยผู้กำกับภาพที่คว้ารางวัล Oscar อย่าง โรเบิร์ต เอลสวิต (จากภาพยนตร์เรื่อง There Will Be Blood) ผู้ออกแบบฉาก ชารอน เซมัวร์ (จากภาพยนตร์เรื่อง Gone Baby Gone) ผู้ลำดับภาพที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ไดลัน ทิเชอนอร์ (จากภาพยนตร์เรื่อง There Will Be Blood) และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ซูซาน? แมททีสัน (จากภาพยนตร์เรื่อง The

Kingdom) ประพันธ์ดนตรีโดย แฮร์รี่ เกร็กสัน-วิลเลียมส์ และ เดวิด บัคเลย์ ที่เคยร่วมงานในผลงานของ เอฟเฟล็ก ในภาพยนตร์เรื่อง Gone Baby Gone


วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ภูมิใจเสนอร่วมกับ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ , อะ จีเค ฟิล์ม โพรดักชั่น, อะ ธันเดอร์ โรด ฟิล์ม โพรดักชั่น ภาพยนตร์เรื่อง The Town ภาพยนตร์ถูกกำหนดเป็นภาพยนตร์เรท R สำหรับการใช้ความรุนแรง มีการเผยแพร่ในทุกภาษา เรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กซ์และการใช้ยาเสพย์ติด

The Town