Step Up 3 สเต็ปโดนใน หัวใจโดนเธอ 3

Home / หนังใหม่ / Step Up 3 สเต็ปโดนใน หัวใจโดนเธอ 3
Step Up 3 สเต็ปโดนใน หัวใจโดนเธอ  3

Step Up 3 สเต็ปโดนใน หัวใจโดนเธอ 3

2010-08-05
ตัวอย่างหนัง สเต็ปโดนใน หัวใจโดนเธอ 3ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เมื่อ มูส(อดัมส์ เซวานิ) นักเต้นมากพรสวรรค์จากภาคที่แล้ว สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนสอนศิลปะเอ็มเอสเอ มุ่งหน้าไปกรุงนิวยอร์คเพื่อศึกษาต่อ เขาพบกับ ลุค(ริค มาลามบรี้) หนึ่งในสมาชิกทีมเต้น ?เฮ้าส์ ออฟ ไพเรท? ที่ถือเป็นทีมอันดับหนึ่งบนเวทีแดนซ์อันเดอร์กราวน์ ซึ่งเป็นสวรรค์ของนักเต้นรุ่นใหม่ไฟแรงทั่วทุกมุมโลก เขามองเห็นแววของมูส จึงชวนเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิก เพื่อจัดการกับทีมเต้น ?เฮ้าส์ ออฟ ซามูไร? คู่ปรับตลอดกาล ในการแข่งขัน เวิร์ล แจม ที่จะมีทีมนักเต้นจากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อช่วงชิงเงินรางวัลก้อนโตกลับบ้าน
มูส และ ลุค ยังพบกับนักเต้นสาวมากพรสวรรค์อย่าง นาตาลี(เช ย์นิ วินสัน) โดยทั้งสามช่วยกันคิดค้นท่วงท่าการเต้นที่พิเศษเพื่อใช้ในการแข่งขัน แต่แล้วก็ถูกทีมคู่ปรับขโมยนำไปใช้ มูสจึงตัดสินใจหันไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆในโรงเรียนเก่าของเขา ทีมเต้นไพเรทและทีมเต้นเอ็มเอสเอตัดสินใจร่วมมือกันแบบเฉพาะกิจ!!

Step Up 3

*******************************************************************************************************

เกร็ดภาพยนตร์

Step Up 3D

??Step Up?3 ถือเป็นภาพยนตร์เต้นเรื่องแรก ที่ใช้เทคโนโลยีสามมิติรุ่นล่าสุด ซึ่งดูแลโดยทีมงาน The Chronicles of Narnia: Prince Caspian, X-Men: The Last Stand และ Spider-Man 2 โดย จาร์มิลา เซฟโลว่า ผู้ควบคุมการถ่ายทำระบบสามมิติ? พูดถึงความแพร่หลายของหนังสามมิติในปัจจุบันว่า “ผู้กำกับที่มีวิสัยทัศน์สามารถมองเห็นอนาคต และอนาคตของภาพยนตร์นั้นก็ฝากเอาไว้กับเทคโนโลยีสามมิติ”

??ผู้อำนวยการสร้าง อดัม แชงค์แมน ที่เคยกำกับหนังเพลงสุดฮิตมาแล้วอย่าง Hairspray รวมถึง Step Up 1 & 2 ได้ขนทีมงานออกแบบท่าเต้นของเขาจาก Step Up 2: The Street และรายการแข่งขันที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้อย่าง? So You Think You Can Dance มาร่วมกันสร้างสรรค์ท่วงท่าการเต้น ที่จะทำให้มันมีประสิทธิภาพสูงสุดในระบบสามมิติ

??Step Up 3 ยังรักษาขนบธรรมเนียมเอาไว้ ด้วยการผลักดันดาวรุ่งกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ เหมือนกับที่ Step Up ภาคแรกแจ้งเกิดให้ แชนนิ่ง เททั่ม และภาคสองแจ้งเกิดให้ บริอาน่า เอวิแกน โดยภาคนี้ก็ได้แนะนำให้เรารู้จักกับ ริค มาลามบรี้ และ เชย์นิ วินสัน สองนักแสดงคู่พระ-นางใหม่ถอดด้าม แต่ฝีมือการเต้นเหลือรับประทาน โดยยังได้นักแสดงสมทบจาคภาคที่ผ่านๆมา อย่าง อดัมส์ เซวานิ ผู้รับบทเป็น มูส เพื่อนของนางเอกจาก Step Up 2: The Streets และ อลิสัน สโตนเนอร์ ผู้รับบทเป็นน้องสาวของพระเอกจาก Step Up ภาคแรก (ซึ่งตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว)

Step Up 3