The Eagle ดิ อีเกิ้ล ฝ่าหมื่นตาย

Home / หนังใหม่ / The Eagle ดิ อีเกิ้ล ฝ่าหมื่นตาย
The Eagle ดิ อีเกิ้ล ฝ่าหมื่นตาย

The Eagle ดิ อีเกิ้ล ฝ่าหมื่นตาย

2011-02-24
ตัวอย่างหนัง The Eagle ดิ อีเกิ้ล ฝ่าหมื่นตายดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

มาร์คัส อคุล่า ผู้บัญชาการกองทัพโรมัน เดินทัพข้ามช่องแคบมาถึงเกาะบริเทนและเผชิญหน้ากับหน่วยทหารของพวกเซลติกที่ ขัดขวางไม่ให้พวกเขาบุกขึ้นแผ่นดินได้อย่างง่ายๆ ความผิดพลาดในการออกคำสั่ง ทำให้กองทัพโรมันถูกตีแตก ภารกิจประสบความล้มเหลว มาร์คัสเสี่ยงภัยหลบหนีโดยมีทาสชาวเซลติกนาม เอสคา ติดตามไปด้วย เขายังมุ่งมั่นบุกลึกขึ้นเหนือเขาสู่แผ่นดิน ความจริงคือมาร์คัสรับอาสาภารกิจนี้ เพื่อจะเดินทางมาสืบเกี่ยวกับความลับสิบห้าปีก่อน เกี่ยวกับกองพันที่ 9 อันมีสัฐลักษณ์ตราอินทรี ซึ่งบัญชาการโดยพ่อของเขา ต่อสู้กับนักรบชาวสก๊อตและไม่ได้กลับมาตุภูมิ การเดินทางทดสอบความสัมพันธ์ของมาร์คัสและเอสคา ผู้รังเกียจโรมันเข้าสายเลือด ยิ่งเดินขึ้นเหนืออันตรายก็ยิ่งมาก จนทั้งคู่ถูกจับโดยพวกซีล ชนเผ่าเซลติกที่เหี้ยมโหดที่สุด เอสคาอ้างตนเป็นนายและสั่งให้มาร์คัสแสร้งเป็นทาสเพื่อรักษาชีวิตให้รอด มาร์คัสไม่มีทางเลือกและต้องปล่อยให้ชีวิตของเขาอยู่ในกำมือของศัตรู

————————————————-

The Eagle of the Ninth

ในศตวรรษที่ 2 ประเทศอังกฤษ ชายหนุ่ม 2คน คนหนึ่งเป็นเจ้านาย อีกคนเป็นทาส ทั้ง2อยู่บนเส้นทางที่มุ่งหน้าไปยังดินแดนห่างไกลสุดชายขอบ ดินแดนที่เต็มไปด้วยภัยอันตราย บนเส้นทางที่เป็นบทพิสูจน์ ระหว่างความจงรักภักดีกับการทรยศหักหลัง, มิตรภาพ, ความเคียดแค้น, การล่อลวง และ จิตวิญญาณของวีรบุรุษ

เรื่องราวการผจญภัย ในภาพยนตร์มหากาพย์โรมัน The Eagle? กำกับฯโดย? เควิน? แม็คโดนัลด์? อำนวยการสร้างโดย ดันแคน? เคนเวอร์ธี?? บทภาพยนตร์โดย? เจรามี่? โบรค ดัดแปลงจาก? นิยายคลาสสิคชื่อดัง The Eagle of the Ninth ของ? โรสแมรี่? ซูทคลิฟฟ์

จุดเด่น

– ดัดแปลงจากหนังสือขายดี The Eagle of The Ninth โดย? Rosemary Sutcliff กลายมาเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นยิ่งใหญ่ผลงานของผู้กำกับและผู้เขียนบท The Last King of Scottland พร้อมทีม Visual Effect 0ก 10,000 B.C., Robinhood และ Elisabeth: The Golden Age ที่จะมาสร้างประวัติศาสตร์อันร้อนระอุให้กระหึ่มบนจอภาพยนตร์

– รวมนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่ฮ็อตที่สุดของฮอลลีวู้ด Channing Tatum จาก G.I. Joe: The Rise of Cobra และ Step Up พร้อมด้วย Jamie Bell จาก King Kong และ Jumper

The Eagle ดิ อีเกิ้ล ฝ่าหมื่นตาย