กวน มึน โฮ Hello Stranger

Home / หนังใหม่ / กวน มึน โฮ Hello Stranger
กวน มึน โฮ Hello Stranger

กวน มึน โฮ Hello Stranger

2010-08-19
หนังตัวอย่าง กวน มึน โฮดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ชายหนุ่ม (เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี – ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น) ผู้ชายที่จะไปย่ำแดนกิมจิด้วยรองเท้าแตะคีบ และเสื้อยืดย้วยๆบวกกางเกงขาสั้น เขาเป็นคนเดียวในกรุ๊ปทัวร์ที่ไม่มีครอบครัวหรือคนรักมาด้วย บางทีที่นั่งว่างเปล่าข้างๆ อาจเป็นสาเหตุให้เขาเมามายขนาดนี้ในวันเดินทาง? หลังล้อเครื่องแตะพื้นผิวท่าอากาศยานกรุงโซล โปรแกรมเที่ยวตามรหัสนรก 6-7-8 (ตื่นนอน – กินข้าว ? ล้อหมุน) ก็เริ่มต้นขึ้น ชายหนุ่มจำทนฟังมุขฝืดของไกด์อยู่ครึ่งค่อนวัน ยอมสวมบทตากล้องจำเป็นให้กับคู่หวานแหววชักรูปกับป้ายบ้าๆ บอๆ เป็นรอบที่ร้อย คืนนั้นชายหนุ่มเลยต้องพึ่งเหล้าโซจูย้อมใจ เข้าทำนอง ?ดื่มเพื่อลืมทัวร์? แต่เรื่องกลับกลายเป็นว่า เขามาเมาสลบอยู่หน้าเกสท์เฮาส์แห่งหนึ่งในชุดคลุมอาบน้ำโรงแรม!

เช้าวันรุ่งขึ้น ชายหนุ่มลุกพรวดขึ้นมาหมิ่นเหม่เวลาล้อหมุน หญิงสาว (หนูนา ? หนึ่งธิดา โสภณ) ที่ยืนอยู่ตรงนั้นร้องโวยวาย เพราะต้องการทวงเสื้อหนาวที่เธอเสียสละให้เขาใช้คลุมกายคืน ชายหนุ่มผู้หลงทิศจึงบังคับแกมตีมึนให้หญิงสาวพาไปส่งที่โรงแรม แต่เพราะหลงทางเสียเวลา หลงเสพสุราเสียอนาคต ชายหนุ่มตกรถพลาดทัวร์สุดเนิร์ด จนต้องมาเกาะสอยห้อยตามหญิงสาวที่ตั้งใจมาทัวร์เดี่ยวตะลุยโลเกชั่นซีรีย์สสุดฮิตของเกาหลีแทน

ชายหนุ่มอดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมหญิงสาวถึงมาเที่ยวคนเดียว เธอตอบง่ายๆว่า เที่ยวคนเดียวไม่ต้องเกรงใจใคร อยากไปไหนก็ไป ไม่ต้องทะเลาะกับใครด้วย?? ?อาจเพราะความคะนอง หรือ ความเหงาทำงานเต็มที่ก็สุดจะเดา อยู่ๆ ชายหนุ่มก็ยื่นข้อเสนอ ?งั้นเรามาเที่ยวด้วยกันมั้ย ถ้าเธอไม่ชอบเที่ยวกับคนรู้จัก เราก็ไม่ต้องรู้จักกัน ไม่รู้ชื่อ ไม่รู้ข้อมูลส่วนตัว? เขายิ้มร่าพลางสรุป ?เราจะเป็นแค่คนแปลกหน้าสองคนที่ไปเที่ยวด้วยกัน?อาจเพราะความมึนจากฤทธิ์เหล้าโซจูที่เธอกระดกหมดถ้วย หรือ ความทะเล้นของชายหนุ่มที่ทำให้หญิงสาวอบอุ่นใจ เธอจึงตอบตกลง ?โอเค พอกลับเมืองไทยเราก็ไม่เจอกันแล้ว เพราะฉะนั้นอยู่ที่นี่เราจะเป็นตัวของตัวเองกันให้สุดๆ?

เขาและเธอ คนสองคนที่ไม่รู้จัก แต่เที่ยวด้วยกัน? กินพร้อมกัน นอนห้องเดียวกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง แลกความลับที่สุดในชีวิตซึ่งกันและกัน
เขาและเธอ คนแปลกหน้าที่รู้ใจกันดีที่สุด
เขาและเธอ คนสองคนที่ไม่รู้จัก แต่รักกัน…

Knowing Me, Knowing You

Knowing Me, Knowing You

*********************************************************************************************************

Knowing Me, Knowing You

?กวน มึน โฮ? ภาพยนตร์แนว ?โฮแมนติก กวนมิดี้? โดย โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับ คนกลาง และ คนกอง ที่จะมาก่อกวน ชวนผู้ชมให้เกิดอารมณ์ กวน มึน โฮ ตามสไตล์ผู้กำกับ ที่ไม่ใช่แค่ทำหนังรัก แต่เราจะจิกกัดหนังรักไม่ให้เลี่ยน เมื่อนางเอกสาวหน้ามึน เจอพระเอกจอมกวน ที่จะมาป่วนอารมณ์ผู้ชม ให้สนุกไปกับเรื่องราวของ ?คนสองคน? ที่บังเอิญต้องเดินทางไปด้วยกัน สนุกไปด้วยกัน และสุดท้ายตกลงกันว่าจะไม่รู้จักกัน ความมันส์ !!! จึงเกิดขึ้น

โต้ง ไอเดีย พุ่งกระฉูด ?สองเงาในเกาหลี? คือแรงบันดาลใจ พัฒนาบทใส่ความกวน ลงไปดวลกับความรัก ?หนังสือ สองเงาในเกาหลี ของ ทรงกลด บางยี่ขัน คือแรงบันดาลใจในการทำหนังเรื่องนี้ ซึ่งผมชอบประเด็นบางอย่างของหนังสือ ผมเลยเอามาพัฒนาเป็นบทที่ไม่ได้มีแค่ความโรแมนติกเท่านั้น แต่ผมได้ใส่สไตล์ของผมลงไปคือความกวน ขณะที่ตัวละคร เราสร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

สองเงาในเกาหลี

**********************************************************************************************************

มารู้จักตัวละครกันเถอะ

Knowing Me, Knowing You

เต๋อ-พระเอกคนนี้มาแรง สัญชาตญานบอก!!!
?เต๋อเล่นมาแล้วหลายเรื่องก็จริง ทั้งปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น, โปรแกรมหน้า..วิญญาณอาฆาต แต่ยังไม่มีเรื่องไหน ที่ เฮ้ย!! นี่ล่ะตัวมันจริงๆ แต่ผมเห็นแววบางอย่างในตัวเต๋อที่ทำให้รู้สึกว่าคาแรคเตอร์ของเต๋อน่าจะกวนได้มากกว่านี้อีกนะ?

?พอมาเรื่องนี้ ไม่ใช่เต๋อ คงไม่ได้ เพราะมันทั้งเขียนบทเป็นตัวมันเอง มุ่งมั่น ทุ่มเทอดหลับ อดนอน หามรุ่ง หามค่ำ เป็นอาทิตย์ เหมือนอยู่ค่ายนรก เขียนเอง เล่นเอง ใครจะทำได้ และสุดท้าย เต๋อก็ทำได้ครับ?

?คาแรคเตอร์ จอมกวน ใจกล้า หน้าด้าน ปัญญาอ่อน ผมว่าไม่ซ้ำทางพระเอกคนไหนแน่ๆ เต๋อมีคาแรคเตอร์ประจำตัวที่ไม่ซ้ำทางพระเอกคนไหน เต๋อจะกวนในแบบฉบับของมัน ที่ทำแล้วมีเสน่ห์ บางทีก็ดูเท่ เหมาะกับสไตล์หนังของผม ที่ไม่ใช่แค่หนังรักโรแมนติก แต่มันจะมีอารมณ์ขัน และความกวน ผสมผสานอยู่ในนั้น เป็นแนวที่เราให้คำจำกัดความมันว่าแนว ?โฮแมนติก กวนมิดี้?

Knowing Me, Knowing You

หนูนา นางเอกที่ ลักส์ส่งมาพร้อมปั้นดาวดวงนี้ให้เจิดจรัส
?ยากสุดๆครับ สำหรับนางเอกเรื่องนี้ เราคัดเลือกกับโครงการ ลักส์ปั้นดาว คัดเลือกสาวสวยจากทั่วประเทศกว่า 1500 คน สุดท้ายมาลงตัวที่หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ โจทย์เราไม่ได้ต้องการนางเอกที่สวยมาก เพราะสวยมากอาจมีเสน่ห์ไม่พอสำหรับบทนี้ และหนูนามีความกล้า ความบ้า และเล่นดราม่าได้เข้ากับบทมาก คะแนน ดราม่าเอาไปเต็มเลยครับ หนูนาเล่นได้ดีมาก และเป็นเคมีที่ลงตัวระหว่าง เต๋อ พระเอกจอมกวน กับ หนูนา นางเอกสาวหน้ามึน?

Knowing Me, Knowing You