Macgruber แม็คกรูเบอร์ ยอดคนสมองบวม

Home / หนังใหม่ / Macgruber แม็คกรูเบอร์ ยอดคนสมองบวม
Macgruber  แม็คกรูเบอร์ ยอดคนสมองบวม

Macgruber แม็คกรูเบอร์ ยอดคนสมองบวม

2010-08-19
ตัวอย่างหนัง Macgruberดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เขาคือผู้ชายเพียงคนเดียวที่ผ่านการ ฝึกฝนจาก กรีน เบเร่ต์, เนวี ซีล และหน่วยทหารราบ เขาคือผู้ชายเพียงคนเดียวที่ได้รับเหรียญเพอร์เพิลฮาร์ท 16 ครั้ง, เหรียญรบกล้าหาญ 3 ครั้ง และเหรียญประดับพิเศษจากประธานาธิบดีอีก 7 ครั้ง เขาคือผู้ชายเพียงคนเดียวที่ยังไว้ผมทรงรากไทรจากยุค 80

หลบไปเลย แม็คกายเวอร์ “ยอดคนสมองเพชร” เพราะ แม็คกรูเบอร์? “ยอดคนสมองบวม” กำลังจะมาหาผู้ชมเร็ว ๆ นี้ 10 ปีหลังจากผู้หมั้นของเขาถูกสังหาร แม็คกรูเบอร์ (วิล ฟอร์เต้) ทหารรับจ้างได้สาบานว่าจะวางมือจากวงการและเลิกต่อกรกับเหล่าร้าย แต่เมื่อประเทศชาติต้องการให้ช่วยตามหาหัวรบ นิวเคลียร์ ที่ถูก ดีเตอร์ วอนคันท์ (วัล คิมเมอร์) ศัตรูคู่อาฆาตของ แม็คกรูเบอร์ ขโมยไป เขาจึงเป็นคนเดียวที่สามารถนำกลับคืนมาได้

แม็คกรูเบอร์ รวบรวมหน่วยผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำภารกิจสุดโหด ไม่ว่าจะเป็น ผู้หมวดดิกซัน ไพเพอร์ (ไรอัน ฟิลิปเป้) และ วิคกี้เซนต์ เอลโม (คริสเต็น วิก) ทั้งสามต้องต่อกรกับกองทัพมือสังหาร และไล่ล่าตามหาตัว ดีเตอร์ วอน คันท์ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีภายใต้กระบวนการยุติธรรมถึงแม้วิธีการจะบูดเบี้ยวผิด ธรรมชาติแค่ไหน ถึงแม้ว่าสถานที่เกิดเหตุจะเละตุ้มเปะเพียงใด แต่ถ้าคุณอยากให้โลกเกิดความสงบสุข อย่าลืมเรียกใช้ แม็คกรูเบอร์

เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ SFX Cinema Emporium

Macgruber

*********************************************************************************************************

เกร็ดภาพยนตร์

– MacGruber เป็นตัวละครถูกสร้างมาเพื่อล้อ แม็คกายเวอร์ โดยมีต้นกำเนิดในรายการตลก Saturday Night Live ซึ่งพระเอก วิล ฟอร์เต้ เป็นคนสร้างขึ้นมา โดยนอกจาก วิล ที่เป็นลูกหม้อของ SNL แล้ว ก็ยังมีนักแสดงจากรายการนี้เข้ามาร่วมแสดงอีก เช่น คริสเต็น วิก และ มายา รูดอล์ฟ (Away We Go, Idiocracy)

– จากการฉายรอบทดลอง ผู้ชมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า วัล คิมเมอร์ ขโมยซีนสุด ๆ ในการรับบทผู้ร้ายสุดเหี้ยมแต่ฮา และยังมี ไร อัน ฟิลิปเป้ พระเอกหนุ่มจาก Cruel Intention มารับบทเป็นผู้หมวด ที่ได้รับคำสั่งจากรัฐบาลในการดูแลความประพฤติของ แม็คกรูเบอร์ แต่กลับต้องร่วมหัวจมท้ายไปเขาในภารกิจบ้าบอครั้งนี้

– นอกจากทีมนักแสดงตลกมากความสามารถแล้ว MacGruber ก็ยังเป็นการรวมตัวของนักมวยปล้ำชื่อดังจากค่าย WWE เช่น เดอะ เกรท คาลี, บิ๊ก โชว์, คริส เจริโค, มาร์ค เฮนรี่, เคน และ เอ็มวี พี ในการรับบทเป็นทีมมือสังหารของ ดีเตอร์ วอน คันท์ โดยสามนักแสดงนำของ MacGruber ก็ยังได้ขึ้นไปปรากฏตัวบนเทีมวยปล้ำ WWE เมื่อเดือนที่ผ่านมาอีกด้วย

Macgruber