Red คนอึดต้องกลับมาอึด

Home / หนังใหม่ / Red คนอึดต้องกลับมาอึด

Red คนอึดต้องกลับมาอึด หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ผลงานจากผู้ สร้าง Transformers ทั้งสองภาค Red สร้างจากการ์ตูนสามเล่มจบที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร DC Comics โดยเป็นการรวมนักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือเก๋าอย่าง บรูซ วิลลิส, มอร์แกน ฟรีแมน, เฮเลน มิเรน, จอห์น มัลโควิช, แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์, จูเลี่ยน แม็คมาฮอน และ ริชาร์ด เดรย์ฟัส มาร่วมกันเพื่อให้กำเนิดหนังแอ็คชั่นสุดมันส์

Red เป็นเรื่องของ แฟรงค์ โมเซส(บรู ซ วิลลิส) อดีตสายลับซีไอเอประจำหน่วยจู่โจมพิเศษ ที่ล้างมือจากวงการและใช้ชีวิตหลังเกษียญอย่างสงบ จนกระทั่งวันหนึ่งหน่วยสังหารมืออาชีพบุกเข้ามาและพยายามตามเก็บเขา ด้วยความลับในตัวตนที่แท้จริงของแฟรงค์ถูกเปิดโปง และทำให้ชีวิตของ ซาร่าห์(แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์) ผู้หญิงที่เขารักต้องตกอยู่ในอันตราย แฟรงค์ จึงออกเดินทางรวบรวมอดีตสมาชิกหน่วยพิเศษ ประกอบไปด้วย โจ(มอร์แกน ฟรีแมน) มันสมองของทีม,? มาร์วิน(จอห์น มัลโควิช) มือปืนสุดเพี้ยน และ วิคตอเรีย(เฮ เลน มิเรน) นักแม่นปืนผู้ดีอังกฤษที่ต่างตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน? ทั้งหมดต้องร่วมกันสืบสวนเพื่อหาต้นตอว่า ทำไมชื่อพวกเขาถึงปรากฏอยู่บนใบสั่งฆ่า

Red

**********************************************************************************************************

เกร็ดภาพยนตร์
??Red ซึ่งย่อมาจาก Retired Extremely Dangerous (ปลดระวางแล้วแต่ยังโครตอันตราย) ถือเป็นหนังรวมดาราอย่างแท้จริง โดยได้นักแสดงมือเก๋ามาร่วมแสดงมากมาย เช่น บรูซ วิลลิส จาก Die Hard ทั้ง 4 ภาค, มอร์แกน ฟรีแมน เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Million Dollar Baby, เฮเลน มิเรน เจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Queen, จอห์น มัลโควิช จาก Conair และ ริชาร์ด เดรย์ฟัส เจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Goodbye Girl รวมถึงนักแสดงชั้นแนวหน้าทางจอแก้วอย่าง แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์ จาก Weeds และ จูเลี่ยน แม็คมาฮอน จาก Nip/Tuck

??ลอเรนโซ่ ดิ โบนาเวนทูร่า ผู้อำนวยการสร้างจาก Transformers ทั้งสองภาค และ G.I. Joe พูดถึงการสร้างหนังแอ็คชั่นส่งท้ายปีเรื่องนี้ว่า “ผมคิดว่า Red มีส่วนผสมระหว่าง Ocean’s Eleven และ True Lies โดยเป็นเรื่องราวของทีมเก่าที่รวมตัวกันเฉพาะกิ จเพื่อตามคิดบัญชีผู้อยู่เบื้องหลังที่ทำให้พวกเขาไม่ได้อยู่อย่างสงบ Red เป็นโปรเจ็คที่ทำให้ผู้ชมทุกกลุ่มพอใจ ไม่ว่าจะเป็นคอหนังคุณภาพที่ได้เห็นยอดฝีมือทางการการแสดงมารวมตัวกันแบบไม่ เคยปรากฏมาก่อน รวมถึงคอหนังแอ็คชั่นที่จะสนุกไปกับฉากฉากแอ็คชั่นสุดระห่ำตามสไตล์คนอึด บรูซ วิลลิส”

red