BEYOND A REASONABLE DOUBT แผนงัดข้อ ลูบคมคนอันตราย

Home / หนังใหม่ / BEYOND A REASONABLE DOUBT แผนงัดข้อ ลูบคมคนอันตราย
BEYOND A REASONABLE DOUBT แผนงัดข้อ ลูบคมคนอันตราย

BEYOND A REASONABLE DOUBT แผนงัดข้อ ลูบคมคนอันตราย

2010-08-19
ตัวอย่างหนังBEYOND A REASONABLE DOUBT แผน งัดข้อ ลูบคมคนอันตรายดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ซีเจ นิโคลัส นักข่าวหนุ่มผู้ทะเยอทะยาน และมาร์ค ฮันเตอร์ อัยการเขตจอมเจ้าเล่ห์ ผู้ชนะคดีใหญ่ถึง 17 คดี ด้วยการใช้ DNA ปลอมเป็นหลักฐานตบตาคณะลูกขุน เพื่อพิสูจน์ว่าฮันเตอร์เป็นคนใจคด ซีเจจึงคิดแผนการสุดบ้าบิ่น โดยสร้างหลักฐานเท็จที่ระบุว่าตัวเขาเป็นฆาตกร จากนั้นจึงรอเวลาที่จะเปิดเผยความจริง เมื่อฮันเตอร์ใช้ DNA มาปรักปรำเขา ทว่าฮันเตอร์ไม่ได้อ่อนหัด แถมยังอันตรายกว่าที่ซีเจคิดไว้มาก ทำให้นักข่าวหนุ่มต้องหันไปพึ่งพาความช่วยเหลือจากเอลลา คริสทัล นักกฎหมายสาวไฟแรงแห่งสำนักงานของฮันเตอร์นั่นเอง

เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ APEX SIAM SCALA เท่านั้น

beyond a reasonable doubt

********************************************************************************************************

นักแสดง

เจสซี เม็ทคาล์ฟ? (ซีเจ นิโคลัส)

นักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัล SAG AWARD ผู้โด่งดังจากบทจอห์น โรวแลนด์ คนสวนผู้ตกหลุมรักกับอดีตนางแบบสาว แกเบรียล โซริส (เอวา ลองกอเรีย) ในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง DESPERATE HOUSEWIVES

เจสซี เม็ทคาล์ฟ เกิดที่มอนเทอเรย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย แต่ไปโตที่วอเตอร์ฟอร์ด รัฐคอนเน็คติกัท ภายหลังจบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ค และโรงเรียนศิลปะทิชอันมีชื่อ เขาก็ก้าวเข้าสู่อาชีพนายแบบ ก่อนที่จะเริ่มงานแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง PASSIONS เม็ทคาล์ฟได้รับรางวัล YOUNG HOLLYWOOD AWARD สาขานักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง ประจำปี 2005 และได้เข้าชิงรางวัล TEEN CHOICE AWARD ถึงสองรางวัล

ผลงานภาพยนตร์จอใหญ่ของเขาเริ่มต้นเมื่อปี 2006 ด้วยเรื่อง JOHN TUCKER MUST DIE ตามด้วย INSANITARIUM และ THE OTHER END OF THE LINE

แอมเบอร์ แทมบลิน? (เอลลา คริสทัล)

ศิลปินผู้ฉายแววตั้งแต่อายุยังน้อย แอมเบอร์ แทมบลินอุทิศพรสวรรค์ทางศิลปะของเธอให้แก่การแสดง และการเขียนบทกวี เธอเริ่มอาชีพนักแสดงตั้งแต่อายุ 11 ปี ในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง GENERAL HOSPITAL ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัล HOLLYWOOD REPORTER YOUNG STAR AWARD สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และโด่งดังจากบทนำใน JOAN OF ARCADIA ที่ส่งให้เธอเข้าชิงรางวัลเอ็มมี และลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ซีรีส์ชีวิต

ผลงานภาพยนตร์จอใหญ่ของแทมบลินซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของผู้ชมคือSISTERHOOD OF THE TRAVELING PANTS ทั้งสองภาค นอกจากนี้ก็มีภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดังอย่าง THE RING, THE GRUDGE 2 ภาพยนตร์คุณภาพอย่าง 10 MINUTES OLDER ของผู้กำกับ วิม เวนเดอร์ส และ STEPHANIE DALEY ของผู้กำกับ ฮิลารี บรอเจอร์

นอกจากเป็นนักแสดงชื่อดัง แทมบลินยังเป็นนักเขียนมากความสามารถ บทกวีของเธอได้รับการตีพิมพ์ใน THE SAN FRANCISCO CHRONICLE ตั้งแต่เธออายุเพียง 12 ปี และเมื่อตอนอายุ 14 และ 17 ปี เธอก็ตีพิมพ์หนังสือรวมบทกวี, ภาพถ่าย, ศิลปะ จำนวน 2 เล่ม ที่ชื่อ PLENTY OF SHIPS และ OF THE DAWN

แทมบลินเซ็นสัญญากับสำนักพิมพ์ไซมอน แอนด์ ชูสเตอร์ เพื่อตีพิมพ์หนังสือรวมบทกวีขนาดยาวของเธอชื่อ FREE STALLION ซึ่งหนังสือเล่มนี้ได้รับรางวัล BOARDERS BOOK CHOICE AWARD ประจำปี 2006 นอกจากนี้ งานเขียนของเธอยังปรากฏอยู่ในนิตยสารชื่อดังหลายๆ ฉบับด้วย

โจเอล เดวิด มัวร์? (คอรีย์ ฟินเลย์)

ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ ถือว่าโจเอล เดวิด มัวร์ประสบความสำเร็จ ที่ได้ปรากฎตัวใน AVATAR ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของเจมส์ คาเมรอน เขาเริ่มอาชีพนักแสดงด้วยบท ?โอเวน? ในภาพยนตร์เบาสมองเรื่อง DODGEBALL และมีผลงานตามมาอย่างไม่ขาดสาย เช่น NANA?S BOY, THE SHAGGY DOG, ART SCHOOL CONFIDENTIAL, HATCHET และ EL MUERTO มัวร์มีความสามารถด้านการกำกับด้วย เขากำกับภาพยนตร์สั้นเรื่อง MILES FROM HOME และภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่อง SPIRAL

ไมเคิล ดั๊กลาส? (มาร์ค ฮันเตอร์)

นักแสดงรุ่นใหญ่ผู้มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 35 ปี ในวงการภาพยนตร์, ละคร และโทรทัศน์ ไมเคิล ดั๊กลาสประสบความสำเร็จครั้งแรกในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง ONE FLEW OVER THE CUCKOO?S NEST ที่พิชิตรางวัลออสการ์ประจำปี 1975 ถึง 5 สาขา รวมทั้งสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ตั้งแต่นั้นมา ดั๊กลาสก็เป็นทั้งนักแสดง และผู้อำนวยการสร้าง ที่เลือกผลิตผลงานคุณภาพที่มีเนื้อหาสะท้อนสังคมและการเมือง เช่นภาพยนตร์เรื่อง THE CHINA SYNDROME และ TRAFFIC แต่ยังไม่ทิ้งงานที่เน้นความบันเทิงอย่าง FATAL ATTRACTION, BASIC INSTINCT และ ROMANCING THE STONE ในปี 1987 เขาได้รับรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง WALL STREET

ออร์แลนโด โจนส์? (บิล นิคเคอร์สัน)

ออร์แลนโด โจนส์ คือนักแสดงผู้มีงานชุกมากที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวูด ด้วยปริมาณผลงานเกือบหนึ่งโหลในรอบห้าปีที่ผ่านมา เขาเกิดและโตที่เซาท์ แคโรไลนา เริ่มเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์ของผู้กำกับ แบร์รี เลวินสัน เรื่อง LIBERTY HEIGHTS จากนั้นเขาก็มีผลงานเด่นๆ ตามมาอีกมากมายทั้งในจอแก้วและจอเงิน อาทิ MAGNOLIA, THE REPLACEMENTS, BEDAZZLED, DOUBLE TAKE, SAY IT ISN?T SO, EVOLUTION, DRUMLINE, BIKER BOYZ, RUNAWAY JURY, HOUSE OF D, FATHER OF THE PRIDE, THE EVIDENCE, PRIMEVAL, I THINK I LOVE MY WIFE และ CIRQUE DU FREAK: THE VAMPIRE?S ASSISTANT