เงา

Home / หนังใหม่ / เงา
เงา

เงา

2010-08-26
หนังตัวอย่าง เงาดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

4 เรื่อง 4 ผู้กำกับ 20 ดารา
คุณรู้จัก “กรรม” ไหม !
คุณทำกรรมอะไรไว้ย่อมได้สิ่งนั้น !
“กรรม” คือการกระทำ !
มันจะเป็น “เงา” ตามตัวทุกหนแห่ง !
แล้วกรรมใครจะร้ายแรงกว่ากัน

หนังสยองขวัญของบริษัท 96 ฟิล์ม โดย นะติ พันธุ์มณี ที่แบ่งเป็น 4 เรื่อง คือ

เรื่องของกรรมที่เกิดจากการกระทำและเวรกรรม ที่เกิดขึ้น

?คุณเคยมีใครเรียกหาไหม? เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับผลกรรมของการชิงสุกก่อนห่าม ของนักศึกษาในระดับมหาลัย บางทีสิ่งที่เราคิดว่าเป็นแค่เรื่องระหว่างคนสองคน แต่บางทีอาจไม่เป็นเช่นนั้นก็ได้

?คุณเคยมีเพื่อนแท้สักคนไหม? เป็นเรื่องของวัยรุ่นที่ขาดการยั้งคิด ในวัยคึกคะนอง บางทีเพื่อนของคุณบางคน? อาจต้องการมากกว่าคำว่า เพื่อนร่วมทาง

?คุณเคยสัมผัสกับมันไหม?ความเชื่อโบราณเกี่ยวกับคนตาย แต่มีใครบางคนเห็นว่าเป็นเรื่องไร้สาระ นั่นอาจนำมาซึ่งความน่าสะพรึงกลัวอย่างที่คุณคาดไม่ถึง

กับเรื่องราวที่บอกเล่าผ่านภาษาหนัง 4 เรื่องสั้น

?หุ้นส่วน?
ผู้กำกับ ? อัศวิน ทัพคัลไลย
นักแสดงนำ ศรราม? สตารี่,? ซาช่า? ยาห์นเค่,? วรางคณา? น้อยนิวรณ์,? กฤษณ? เศรษฐธำรงค์

เรื่องราวเริ่มจากความคึกคะนองของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่ลืมไปว่าสิ่งที่ตัวเองทำจะนำไปสู่ผลอย่างไร และร้ายแรงแค่ไหน และเมื่อเวลาแห่งผลกรรมมาเยือนมันมาในรูปแบบที่พวกเขาเองนึกไม่ถึง และน่าสะพรึงกว่าที่พวกเขาคาดคิดไว้นัก


“แท้ง”
ผู้กำกับ – ธีรธร เชาวนโยธิน
นักแสดงนำ บอยAF-สิทธิชัย ผาบชมภู,ตรี- นันทรัตน์? เชาวราษฎ์

เรื่องของความสัมพันธ์ ที่เกินเลย? ของหนุ่มสาวมหาวิทยาลัยคู่หนึ่ง และผลกรรมที่ตามมาทวงถามถึงการกระทำบางอย่างในอดีต ที่พวกเขาพยายามจะลืมเลือน แต่พวกเขาอาจจะลืมไปว่า กรรมเป็นของผู้กระทำ และกรรมจะติดตามไปจนตาย


?ด้ายแดง?
กำกับโดย เอกสิทธิ์? สมเพ็ชร
นักแสดงนำ- ปิยะวัตน์? เข็มเพชร, อังค์กูณฑ์? ธนาทรัพย์เจริญ,บุญวัฒน์? ชุมทอง, พรลภัค? ภักดี

เรื่องราวของความเชื่อเกี่ยวกับคนตาย ซึ่งบางคนอาจจะเห็นว่าเป็นเรื่องไร้สาระสำหรับยุคปัจจุบัน วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งกลับจากงานศพ และได้รับด้ายแดง เป็นของแจก ใครบางคนเห็นว่าเป็นเรื่องงมงาย และไม่ให้ความสำคัญ และเมื่อคุณก้าวพ้นธรณีประตูเข้าไปในบ้าน คุณอาจไม่รู้ว่าบางอย่างจากงานศพอาจติดตามคุณมาด้วย

?ของแม่?
ผู้กำกับ ? ชนะชัย
นักแสดงนำ -แจส? ชวนชื่น, อู๊ด? เป็นต่อ, แอนนา? ชวนชื่น, โป๊งเหน่ง? เชิญยิ้ม, ลิตา? วรนิษฐ์

เรื่องเกี่ยวกับห่วง ที่ติดตามตัวไปแม้ร่างตาย แต่วิญญาณยังคงวนเวียน เพื่อค้นหาบางสิ่ง และถ้ามีใครโชคร้ายที่หลงเข้ามาในห่วงนั้น ก็อาจจะเจอดีได้ ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ปนฮา ที่ได้ดาราตลก แถวหน้าเมืองไทยอย่าง แอนนา ชวนชื่น แจ้ส ชวนชื่น และอู๊ด เป็นต่อ ที่จะมาทำให้ต่อมประสาทคุณสยอง และฮาไปพร้อมๆกัน