The Housemaid แรงปรารถนา อย่าห้าม

Home / หนังใหม่ / The Housemaid แรงปรารถนา อย่าห้าม
The Housemaid แรงปรารถนา อย่าห้าม

The Housemaid แรงปรารถนา อย่าห้าม

2010-10-21
The Housemaid เป็นภาพยนตร์ที่รีเมคใหม่จากภาพยนตร์ต้นฉบับที่เคยออกฉายไปเมื่อปี 1960 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนรับใช้สาวที่มาทำงานในบ้านคนรวย และเริ่มมีความสัมพันธ์กับเจ้าของบ้าน จนทำให้เกิดโศกนาฎกรรมแห่งความรักที่ปกคลุมไปด้วยเงามืดในบ้านที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนาแห่งนี้

————————————————

The Housemaid

?The Housemaid แรงปรารถนา… อย่าห้าม? ที่เป็นตัวเก็งเข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 63 ประจำปี 2010? และได้รับเกียรติให้เป็นภาพยนตร์ฉายเปิดเทศกาลภาพยนตร์เกาหลี 2010 ครั้งแรกของกรุงเทพฯ (The First Bangkok Korean Film Festival) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 ? 27 ตุลาคม 2553 ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์? (ดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.bkff.net) และเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ 21 ตุลาคมนี้ ?เอ็ม พิคเจอร์ส? ปลดเปลื้องทุกความต้องการ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/Mpictures ชมตัวอย่างเพิ่มเติมได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=iycXjgDFP6A

ลี จุงแจ

ลีจุงแจ พระเอกหนุ่มที่รับบทเป็น ?ฮุน? นายใหญ่ผู้สูงศักดิ์ผู้มีอำนาจสูงสุดในคฤหาสน์ อภิสิทธิ์ชนผู้ได้รับและทิ้งขว้างทุกสิ่งทุกอย่างอย่างง่ายดาย ตามที่ใจปรารถนาของเขาแต่เพียงผู้เดียว? ก่อนที่จะได้เข้าฉากเลิฟซีนอันเร่าร้อนเป็นเวลาเกือบ 5 นาทีเต็มๆ กับสาวใช้ภายในบ้านที่รับบทโดย จอน โด-ยอน นักแสดงสาวสวยที่คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เมื่อปี 2007? จากการแสดงในเรื่อง Secret Sunshine เขาได้เผยถึงความรู้สึกว่า ?ฮุน เติบโตมาโดยได้ทุกอย่างที่ต้องการ เพราะเขาอยู่ท่ามกลางชนชั้นระดับสูงสุดที่มีเพียงร้อยละ 1 ของประเทศ เขาไม่เคยถูกใครหรือสิ่งใดๆ ปฎิเสธ เขาต้องได้ทำทุกอย่างที่อยากทำ ซึ่งเขาเองไม่รู้สึกผิดแม้แต่น้อยที่ไปมีสัมพันธ์สวาทกับสาวใช้ในบ้าน และไม่เคยละอายใจในพฤติกรรมของตัวเอง นั่นถ่ายทอดความต้องการดิบเถือนที่จมลึกอยู่ในก้นบึ้งของจิตใจมนุษย์ได้อย่างถึงที่สุด ตลอดระยะเวลา 17 ปี ในชีวิตการแสดงของผม นี่เป็นครั้งแรกที่ผมยอมแสดงแบบเปลื้องเสื้อผ้าหมดตัวแบบนี้ ผมอยากให้ทุกคนได้เห็นในอีกบทบาทการแสดงของผมและหวังจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมทุกท่านครับ?

The Housemaid แรงปรารถนา... อย่าห้าม

?The Housemaid แรงปรารถนา… อย่าห้าม? เป็นภาพยนตร์ที่รีเมคจากภาพยนตร์ต้นฉบับสุดคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉายในเกาหลีเมื่อปี 1960 ของผู้กำกับ คิม กียัง ที่ล่วงลับไปแล้ว ด้วยการนำเสนอภาพโจ่งแจ้งแบบไม่ประนีประนอมของการทรยศ หักหลัง และความใคร่ ที่เน้นให้เห็นความต้องการขั้นพื้นฐาน และสำคัญที่สุดของมนุษย์ ในบ้านของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ เรื่องราวเกี่ยวกับสาวคนใช้ที่มาทำงานในบ้านคนรวยและเริ่มมีความสัมพันธ์กับเจ้าของบ้าน จนทำให้เกิดโศกนาฎกรรมแห่งความรักที่ปกคลุมไปด้วยเงามืดในบ้านที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนาแห่งนี้ …เธอยิ้มแย้มตลอดเวลา แลดูไร้เดียงสาจนถึงขั้นไร้สมอง… แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอทนไม่ได้ที่สุดในชีวิต และนับจากนี้ เธอตัดสินใจจะจัดการทุกอย่างด้วยตัวเอง!!!

The Housemaid แรงปรารถนา... อย่าห้าม

The Housemaid แรงปรารถนา... อย่าห้าม

The Housemaid แรงปรารถนา... อย่าห้าม

The Housemaid แรงปรารถนา... อย่าห้าม

————————————–