ผู้ชายลัลล้า

Home / หนังใหม่ / ผู้ชายลัลล้า

ทีเซอร์ ผู้ชายลันล้า (ผู้ชายลัลล้า)ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เรื่องราวมันส์ๆ ขำๆ ซึ้งๆ ของสามยอดชายแห่งแก๊ง3G เพื่อนซี้ผู้รักการลัลล้าเป็นชีวิตจิตใจ แม้ภรรยาจะโหดแค่ไหน ก็ยังพลิ้วไหวหนีไปมีกิ๊กได้ตลอด แทน(ชาคริต) จุ้น(เกลือ)? ตู๋ (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ในวีรกรรมสุดแสบซ่าส์กับการหลบหลีกศรีภรรยาสุดโหด! ด้วยฝีมือกะล่อนขั้นเทพ แต่มีรึที่แก๊งภรรยาจะยอมง่ายๆ? และแล้วมาตรการขอคืนพื้นที่หัวใจก็เกิดขึ้น เมื่อโบว์ (ส้ม ธรรมรส ) น้อยหน่า(หนูเล็ก ก่อนบ่าย)? เจ๊จุ๋ม(ฮันนี่ ภัสสร) ตามจับผิดติดตามพฤติกรรมทุกฝีก้าวชนิดGPSยังเรียกแม่ สามีตัวดียังแอบไปจี๋จ๋าสปาร์ครัก ซูซี่(นก อุษณีย์)? นางแบบสุดฮ๊อต?? โดยหารู้ไม่ว่ากำลังกระตุกหนวดเสือเจ้าพ่ออย่างจัง และสุดท้ายเหมือนว่าสถานการณ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ทว่า?คนมันเคยเจ้าชู้ จะหยุดลัลล้าได้จริงเร้อ

————————————————————-

ผู้ชายลัลล้า

– จากเรื่องจริงสุดแสบของเหล่าตลกตัวพ่อ การันตีในเรื่องความเจ้าชู้ระดับเทพที่ต้องชิงไหวชิงพริบกับเหล่าภรรเมีย ที่ทั้งแสนฉลาดและโคตรโหด เล่าขานกันมาจนเป็นตำนานของตลกพ่อปลาไหลแบบใส่เสก็ต ลื่นปรื๊ด ลื่นปรื๊ด มาสู่ภาพยนตร์แนว ?พ่อปลาไหล สมัยใหม่? ยุค 3G

– การรวมตัวกันของหนุ่มหล่อไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เกลือ เป็นต่อ พร้อมด้วยสาวสวย ส้ม ? ธรรมรส ใจชื่น, นก ? อุษณีย์ วัฒฐานะ, ฮันนี่ ? ภัสสร บุญยเกียรติ, หนูเล็ก ก่อนบ่าย และรวมเหล่าตลกตัวเอ้ อย่าง หม่ำ จ๊กมก, โก๊ะตี๋, โน้ต เชิญยิ้ม มาประชันมุขฮาแบบยิงไม่ยั้ง ขำไม่หยุด ในภาพยนตร์เรื่อง ?ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G ซ่าส์ ซ่าส์หากิ๊ก?

ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G ซ่าส์ ซ่าส์หากิ๊ก

ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G ซ่าส์ ซ่าส์หากิ๊ก

ชาคริต แย้มนาม, ธรรมรส ใจชื่น, อุษณีย์ วัฒฐานะ, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เกลือ เป็นต่อ, ภัสสร บุณญเกียรติ, หนูเล็ก ก่อนบ่าย และทีมตลกทั่วฟ้าเมืองไทย?