ชิปหาย The Microchip

Home / หนังใหม่ / ชิปหาย The Microchip

ตัวอย่าง ชิป/หายดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

กรุงเทพฯ ใหม่ๆ แต่แล้วเรื่องที่ทำให้พวกเขาขำไม่ออก (แต่คนดูขำกลิ้ง) จอห์นเกิดไปได้ชิปจากเฮียกวาง (แอนนา ชวนชื่น) ที่จงใจทำให้มันหาย และไอ้ชิปที่หายไป…นี่แหละ ทำให้นักฆ่าตามล่าเอาจอห์น

จอห์นเอาเรื่องชิปที่หาย ไปเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง ทุกคนต่างอยากเห็นชิป แต่จอห์นกลับบอกว่าไม่ได้นำกลับมาด้วย เพราะตกใจจึงทิ้งลงไปในกล่องทิปรวมในร้าน เพื่อน ๆ ถึงกับอุทานพร้อมกัน ชิป…หาย!!! ทั้งหมดพากันไปแจ้งความที่โรงพัก แต่เจอนักฆ่า (กุ๊ก-สุชาติ ขันวิไล) จอห์นจำหน้านักฆ่า…? ได้ เลยรีบชวนเพื่อนหนี นักฆ่า…ก็จำหน้าจอห์นได้เช่นกัน

พวกจอห์นกลับมาถึงห้องพัก จึงรีบโทรหาหมวย (ลี่เล้ง-พรวิภา วัชรการุณย์) เพื่อนสาวที่ทำงานที่เดียวกัน ให้ช่วยหาชิปที่อยู่ในกล่องทิป และเปิดดูข้อมูลในนั้น แล้วรีบนำมันมาให้ที่บ่อน เฮียเจ๋ง (ยาวลูกหยี ชวนชื่น) ขณะที่หมวยคุยโทรศัพท์อยู่นั้น มีใครคอยจ้องดูความเคลื่อนไหวเธออยู่

หมวยรู้เลยว่า ทำไมจอห์นต้องถูกตามฆ่า หลังจากได้เปิดดูข้อมูลทั้งหมดในชิป จึงรีบไปหาจอห์นที่บ่อนเฮียเจ๋ง นักฆ่าก็ตามพวกจอห์นมาที่บ่อนเฮียเจ๋งเช่นกัน (แล้วเฮียเจ๋งจะรู้ไรไหมว่าความหายนะครั้งใหญ่กำลังมาเยือน) มีอะไรสำคัญอยู่ในชิป?

ความฮาปนโกลาหล ของเหล่านักแสดงตลกทั่วฟ้าเมืองไทย จะมารวมตัวกันเรียกเสียงหัวเราะ ร่วมด้วย โก๊ะตี๋ อารามบอย, ค่อม ชวนชื่น, สายสิญจน์ วงศ์คำเหลา, โจอี้ตลกผิวสี, กบ ชิงร้อยฯ และนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย ที่จะมาร่วมประชันกันใน

ภาพยนตร์ตลกฮาเป็นเม๊ก…เกิน 16 กิ๊กกะไบค์ 24 กุมภาพันธ์นี้