หมาอภินิหารและขวดใส่มหาสมุทร Doggod & Full Water

Home / หนังใหม่ / หมาอภินิหารและขวดใส่มหาสมุทร Doggod & Full Water
หมาอภินิหารและขวดใส่มหาสมุทร Doggod & Full Water

หมาอภินิหารและขวดใส่มหาสมุทร Doggod & Full Water

2010-11-11
ตัวละครที่สังคมไม่เคยเหลียวมองเหมือนเป็นก้อนขยะ เราจึงบังคับสายตา สังคมให้เห็นและสัมผัสสุขนาฏกรรมเรื่องราวของคนเร่ร่อนแห่งท้องสนามหลวง กับสองตัวละครแม่ลูกที่ดำเนินชีวิตอยู่ได้ในแต่ละวันอย่างเรียบง่ายปกติ สุข ด้วยการเก็บขวดน้ำที่ใช้แล้วไปขายต่อ แต่โชคร้ายมาเยือนเมื่อเงินที่ได้จาก การขายขวดถูกขี้เมาขโมยไปเหลือทิ้งไว้แค่ 10 กว่าบาท ระหว่างที่ผู้เป็นแม่เดิน หมดอาลัยตายอยาก ปรากฏว่าเธอเจอแหวนเพชรหล่นอยู่ที่พื้นฟุตบาท ตั้งแต่ วินาทีนั้นเป็นต้นมา มหาสมุทรแห่งความอยากก็โถมกระหน่ำทดสอบหัวใจของเธอ และเป็นการตรวจสอบระดับความอยากที่มีอัตราต่างกันมากมายในใจคนดู

ในขณะที่ฟุตบาทใกล้เคียงกัน โศกนาฏกรรมความรักอุบัติขึ้นกับชายหนุ่มผู้จืด ชืดแต่โดดเด่นด้านความซื่อสัตย์ นั่งจมดิ่งกับอาการอกหักเมาหมดสภาพ เพราะ แฟนสาวเปลี่ยนใจไปกับหนุ่มหล่อทันสมัย เขาสิ้นศรัทธากับความซื่อสัตย์ในสังคมมนุษย์ แต่ในวินาทีนั้นเขาบรรลุในความคิดว่าหมาคือเทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ที่มี ตัวตน เขากระเสือกกระสนล้มลุกคลุกคลานไปหาหมา และอย่างไม่น่าเชื่อ เขาเจรจากับหมาว่าเขาขอเป็นหมา วงจรความไม่ซื่อสัตย์และวงจรความอยากซ้อนทับอย่างซับซ้อนถึงขั้นวิกฤติ ท่ามกลางสังคมไทยในปัจจุบันตั้งแต่ระดับจุลภาคลุกลามถึงระดับภาค ถึงเวลาหรือยังที่ทุกคนในสังคม ต้องตรวจสอบตัวเอง และตั้งคำถามคำโตว่า ?เราจะเป็นกันอย่างนี้ต่อไปหรือ?

—————————————————————-

หมาอภินิหารและขวดใส่มหาสมุทร

ครั้งแรกของการฉายหนังในระบบ 5 มิติ ปรากฏการณ์แปลกใหม่ที่ต้องดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!! กับการฉายหนังผสมการแสดงสด ปรากฏการณ์ คนและสิ่งของที่เกิดขึ้นจริงๆ ในโรงหนัง โดยให้คนดูกลายเป็นส่วนหนึ่งของหนัง ด้วยการนำเสนอรอบพิลึกกึกกือ เพียงวันละ 1 รอบ ทั้งหมด 30 รอบที่ไม่ซ้ำกัน!! รอบหมาผู้ยิ่งใหญ่ รอบขยะเดินได้ รอบขี้เมาเทศนา รอบเศรษฐีนิพพาน รอบอภินิหารทางออก รอบจดหมายจากมหาสมุทร

รายได้ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง ?หมาอภินิหารและขวดใส่มหาสมุทร? (DOGGOD&FULL WATER) นำไปช่วยเหลือ บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน (มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์) , มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน และมอบให้กับ ป้าสำรวย, ป้าอนงค์ ที่รับเลี้ยงหมาแมวจรจัดกว่า 1,800 ตัว จ.ปทุมธานี

—————————————————-

ประวัติการทำงานของ ผกก. อมร หะริณนิติสุข (AMORN HARINNITISUK)

– CREATIVE DIRECTOR กว่า 20 ปี จาก AGENCY ระดับโลก
– COPY WRITER 2 YEARS / SAATCHI & SAATCHI ADVERTISING
– CREATIVE DIRECTOR 17 YEARS /OGILVY & MATHER (THAILAND )
– FILM DIRECTOR / TV.COMMERCIAL 2 YEARS
– FILM DIRECTOR / SHORT FILMS:
1. “MADE IN HEAVEN” (SPECIAL JURY PRIZE 6 th WORLD FILM FESTIVAL OF BANGKOK 2008)
2. “SPERM SAVES THE WORLD” (IN COMPETITION SELECTION I?VE SEEN FILMS INTERNATIONAL SHORT FILM 2009, MILAN ITALY / SCREENING AT GOGOLFEST 2010 (MODERN ART FILM), UKRAINE
– FILM DIRECTOR / FEATURE FILM: หมาอภินิหารและขวดใส่มหาสมุทร (DOGGOD & FULL WATER)

หมาอภินิหารและขวดใส่มหาสมุทร

หมาอภินิหารและขวดใส่มหาสมุทร

ฉายที่ลิโด้เท่านั้น 11 พ.ย. เป็นต้นไป