Gnomeo & Juliet โนมีโอ แอนด์ จูเลียต

Home / หนังใหม่ / Gnomeo & Juliet โนมีโอ แอนด์ จูเลียต
Gnomeo & Juliet โนมีโอ แอนด์ จูเลียต

Gnomeo & Juliet โนมีโอ แอนด์ จูเลียต

2011-03-24
เรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่เท่าที่สุดที่เคยมีมา นำแสดงโดย…ตัวโนมในสวน?

ในภาพยนตร์อนิเมชันคอเมดีผจญภัย “Gnomeo & Juliet? บทละครที่ได้รับการยกย่องของเชคสเปียร์ จะถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่แบบขำขันเฮฮา ภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่กำกับโดยเคลลี่ แอสเบรี (Shrek 2)? และนำเสนอเพลงคลาสสิกและเพลงดั้งเดิมโดยเอลตัน จอห์น ให้เสียงพากย์โดยเจมส์ แม็คอะวอย (?Atonement,? ?The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe?) และเอมิลี บลันท์ (?The Devil Wears Prada,? ?The Young Victoria?) ในบทโนมิโอและจูเลียต ผู้ต้องเผชิญอุปสรรคนานัปการ เช่นเดียวกับคู่รักผู้มีชื่อเดียวกับพวกเขา เมื่อพวกเขาต้องถูกดึงเข้าไปพัวพัน กับการทะเลาะเบาะแว้งระหว่างบ้านใกล้เรือนเคียง แต่เมื่อมีฟลามิงโก้พลาสติกสีชมพูแจ๊ด และการแข่งขันขับเครื่องตัดหญ้าสุดระทึกเข้ามามีเอี่ยวด้วย ทั้งคู่จะได้พบกับความสุขชั่วนิรันดร์รึเปล่านะ

24 มีนาคม 2554 ในระบบดิจิตอล 3 มิติเท่านั้น

—————————————————-

Gnomeo & Juliet

ผู้ที่ร่วมพากย์เสียงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย คือเจ้าของสองรางวัลอคาเดมี อวอร์ด ไมเคิล เคน (?Cars 2,? ?Inception?) ในบทลอร์ดเร้ดบริค พ่อของจูเลียต, เจสัน สเตแธม (แฟรนไชส์ “Transporter และ ?The Expendables?) ในบททีบอลท์ คู่อาฆาตของโนมิโอ, แม็กกี้ สมิธ (แฟรนไชส์ “Harry Potter?) ในบทเลดี้บลูเบรี่, แพทริค สจวร์ต (?Star Trek,? ซีรีส์ ?Family Guy?) ในบทบิล เชคสเปียร์, แอชลีย์ เจนเซน (?How to Train Your Dragon?) ในบท นาเน็ตต์ เพื่อนซี้คนสนิทของจูเลียต, สตีเฟน เมอร์แชนท์ (ซีรีส์ “The Office?) ในบทปารีส ผู้ที่ถูกวางตัวให้เป็นคู่หมั้นคู่หมายของจูเลียต), แมทท์ ลูคัส (?Alice in Wonderland?)? ในบทเบนนี่ เพื่อนรักของโนมิโอและจิม คัมมิงส์ (Winnie the Pooh, Shrek) ในบทนกฟลามิงโกพลาสติกสีชมพู ฟีเธอร์สโตน จูลี่ วอลเตอร์ส (แฟรนไชส์ “Harry Potter?) และริชาร์ด วิลสัน (ซีรีส์ “Merlin?) พากย์เสียงเป็นเพื่อนบ้านที่เป็นอริกัน มิสมอนตากิวและมิสเตอร์คาปูเล็ต, ออสซี่ ออสบอร์นรับบทฟอว์น ไซด์คิกของทีบอลท์, ดอลลี่ พาร์ตันในบทดอลลี่ ตัวโนมบ้านนอก ผู้เริ่มต้นการแข่งขันถอนหญ้า และฮัล์ค โฮแกนให้เสียงพากย์ เทอร์ราเฟอร์มิเนเตอร์ เครื่องตัดหญ้าจอมอำมหิต

?Gnomeo & Juliet? อำนวยการสร้างโดยเบเกอร์ บลัดเวิร์ธ, สตีฟ แฮมิลตัน ชอว์และเดวิด เฟอร์นิช ภาพยนตร์เรื่องนี้ ควบคุมงานสร้างโดยเอลตัน จอห์น ผู้ซึ่งเพลงคลาสสิกของเขาและเพลงใหม่ๆ ที่เขาร่วมเขียนกับเบอร์นีย์ เทาปิน เพื่อนที่ร่วมงานกับเขามานานได้ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ พ่วงด้วยการแสดงจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ ดนตรีประกอบดั้งเดิมโดยเจมส์ นิวตัน โฮเวิร์ด และคริส เบคอน ?Gnomeo & Juliet? ได้รับการจัดเรท G โดยสมาคม MPAA