Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

Home / หนังใหม่ / Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก
Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

2011-05-19
Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ได้บอกเล่าความสนุกสนาน การผจญภัยและเสียงหัวเราะที่เป็นจุดกำเนิดของแฟรนไชส์ฮิต ในรูปแบบของ Disney Digital 3D จอห์นนี่ เด็ปป์ได้กลับมารับบทกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์อีกครั้งในการผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชันเรื่องนี้ หลังจากที่ได้พบกับสาวสวยลึกลับแองเจลิก้า (เพเนโลเป้ ครูซ) เขาก็ไม่แน่ใจว่านี่คือความรัก หรือว่าเธอเป็นนักต้มตุ๋นที่หลอกใช้เขา เพื่อตามหาน้ำพุอมตะในตำนานกันแน่ เมื่อเธอบังคับให้เขาขึ้นเรือควีนแอนส์ รีเวนจ์ เรือของโจรสลัดเคราดำในตำนาน (เอียน แม็คเชน) แจ็คก็พบว่าตัวเองต้องออกผจญภัยที่ไม่คาดฝัน ซึ่งตัวเขาไม่รู้ว่าควรจะกลัวใครมากกว่ากัน ระหว่างโจรสลัดเคราดำหรือแองเจลิก้า ผู้ซึ่งเขามีความหลังที่น่าเคลือบแคลงด้วย

—————————————–

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides

วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์สและเจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ ฟิล์มส์ ภูมิใจเสนอ? Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides อำนวยการสร้างโดยเจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์และกำกับโดยร็อบ มาร์แชล ภาคสี่ของแฟรนไชส์? Pirates of the Caribbean นำแสดงโดยนักแสดงหลากหลายเชื้อชาติ ที่ประกอบไปด้วยจอห์นนี่ เด็ปป์, เพเนโลเป้ ครูซ, เอียน แม็คเชน, เควิน อาร์. แม็คแนลลี่, แอสทริด แบร์เจ ฟริสเบ, แซม คลาฟลินและจอฟฟรีย์ รัช ควบคุมงานสร้างโดยไมค์ สเตนสัน, แชด โอมาน, จอห์น เดอลูก้า, แบร์รี่ วัลด์แมน, เท็ด เอลเลียต และเทอร์รี่ รอสซิโอ เรื่องราวและบทภาพยนตร์โดยเท็ด เอลเลียต และเทอร์รี่ รอสซิโอ จากตัวละครที่สร้างสรรค์โดยเท็ด เอลเลียต และเทอร์รี่ รอสซิโอและสจวร์ต บีตตี้ ร่วมด้วยเจย์ วอลเพิร์ต เค้าโครงจากนิยายโดยทิม พาวเวอร์ส

——————————————

 

ไพเรท4

?PIRATES? ในสามมิติ

?วิธีเดียวที่เราจะนำ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides เข้าฉายในรูปแบบ 3D? เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์บอก ?คือการที่หนังเรื่องนี้จะถ่ายทำใน 3D จริงๆ และนี่ก็เป็นหนึ่งในผจญภัยฟอร์มยักษ์เรื่องแรกๆ ที่ถ่ายทำในระบบ 3D ตามโลเกชันต่างๆ แทนที่จะเป็นการถ่ายทำกับกรีนสกรีนหรือในซาวน์สเตจทั้งหมดครับ?

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ถ่ายทำในป่า บนชายหาด และในท้องถนนของกรุงลอนดอนศตวรรษที่ 18 ดังนั้น การรับมือกับสภาพแวดล้อมจึงยุ่งยากขึ้นเมื่อต้องใช้กล้องสองตัว แทนที่จะเป็นตัวเดียว และใช้ทั้งเวลาและงบประมาณมากขึ้น แต่อย่างที่บรั๊คไฮเมอร์ตั้งข้อสังเกตว่า ?การถ่ายทำในดิจิตอล 3D ช่วยสร้างมิติและขนาดที่แท้จริงให้กับหนังเรื่องนี้ครับ?

ร็อบ มาร์แชลกล่าวเสริมว่า ?เทคโนโลยีน่าตื่นเต้นมากเพราะคุณจะรู้สึกเหมือนว่าคุณอยู่ในหนัง มันเป็นวิธีการมอง Pirates of the Caribbean แบบใหม่เพราะตอนนี้คุณเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์นั้นแล้ว?

นอกจากนี้ On Stranger Tides ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถ่ายทำในระบบดิจิตอล 3D ด้วยกล้องดิจิตอล RED ที่ล้ำสมัยอีกด้วย