No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

Home / หนังใหม่ / No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว
No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

2011-02-10
เมื่อตอนที่ เอ็มม่า เคิร์ตซ์แมน วัย 14 ปี ปฏิเสธการเข้ามาจีบแบบเฟอะๆ ฟะๆ ของ อดัม แฟรงกลิน ด้านนอกบิ๊กลอร์ดจ์ ที่ค่ายวีฮอว์เก้น ทั้งคู่ไม่ได้ประสีประสาในเรื่องเซ็กซ์แบบผู้ใหญ่เลย ในอีกหลายปีต่อมา เอ็มม่า (นาตาลี พอร์ตแมน) และอดัม (แอชตัน คุทเชอร์) มาเจอกันอีก และลงเอยด้วยการมีเซ็กซ์กัน แถมมันดันเป็นเซ็กซ์ที่สุดยอดอีกต่างหาก

เพราะ เอ็มม่า แสดงตนว่าเป็นพวกที่แพ้การมีแฟน ขณะที่อดัมก็เหนื่อยหน่ายต่อเรื่องความสัมพันธ์ ซึ่งเป็นเพราะพ่อของเขา ที่เคยเป็นดาราทีวีชื่อดัง (เควิน ไคลน์) ดันคบหาอยู่กับอดีตแฟนสาวคนล่าสุดของอดัม ทั้งเอ็มม่าและอดัมจึงตัดสินใจที่จะบอกลาความยุ่งยากทางอารมณ์ิ ที่มาพร้อมกับการมีแฟน และคบหาเป็นเพื่อนกันจะดีที่สุด พวกเขากิ๊กกันโดยไม่กั๊กกัน เจอกันก็มีแต่เสียงหัวเราะ ไร้ซึ่งความทุกข์ มีเซ็กซ์กันโดยไม่คบหากัน ไม่มีการผูกมัด ไม่มีการโกหก ไม่มีการหึงหวง ไม่มีการแสดงความรัก ไม่มีการแสดงอารมณ์ ไม่มีการกินอาหารเช้าด้วยกัน ไม่มีการบอกว่า ?ฉันคิดถึงเธอ? ไม่มีการตั้งฉายา หรือพูดง่ายๆ ?ไมมีการผูกมัด?

สิ่งที่เริ่มต้นด้วยการเป็นทางออกที่แสนสมบูรณ์แบบของการสนองความต้องการของร่างกาย ได้กลายมาเป็นเรื่องยุ่งยากขึ้น เมื่ออดัมนำอารมณ์ขึ้นมาบนเตียงด้วย (รวมถึงใส่อารมณ์เข้าไปในตู้ในโรงพยาบาล, ที่นั่งหลังรถ รวมถึงทุกที่ที่เป็นไปได้) ในที่สุด ทั้งคู่ลงเอยด้วยการพยายามสะสางสายสัมพันธ์ยุ่งเหยิงที่พวกเขาพยายามหลีกเลี่ยงมาตลอด ขณะที่ต้องหาคำตอบให้กับคำถามสำคัญเพียงข้อเดียวที่มี นั่นก็คือ เพื่อนสองคนจะมีเซ็กซ์กันโดยปราศจากความรักได้หรือไม่?

—————————————————

No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

เจ้าพ่อภาพยนตร์ตลก อิวานไรท์แมน กลับมายึดครองเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้งเพื่อกำกับภาพยนตร์ตลกสุดเซ็กซี่ เท่ และสุดกู่ เรื่อง ?No Strings Attached? ซึ่งนำแสดงโดย นาตาลี พอร์ตแมน, แอชตัน คุทเชอร์, แครี่ เอลเวส และเควิน ไคลน์ ในเรื่องราวที่คิดสร้างสรรค์ขึ้นโดย ไมก์ ซาโมเน็ก และเอลิซาเบ็ธ เมอริเว็ทเธอร์ และบทภาพยนตร์ที่เขียนขึ้นโดย เอลิซาเบ็ธ เมอริเว็ทเธอร์ ไรท์แมนยังทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ โจ เม็ดจั๊ค และเจฟฟรีย์ คลิฟฟอร์ด ทีมผู้อำนวยการสร้างบริหารประกอบไปด้วย โรเจอร์ เบิร์นบาวม์, แกรี่ บาร์เบอร์, โจนาธาน คลิ๊คแมน, นาตาลี พอร์ตแมน และทอม พอลล็อค โดยมี โรเจียร์ สตอฟเฟอร์ส ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพ, ไอด้า แรนดอม ทำหน้าที่โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ และจูลี่ ไวสส์ ทำหน้าที่ออกแบบเครื่องแต่งกาย จอห์น เด็บนี่ย์ ทำหน้าที่แต่งดนตรีประกอบ ลิซ่า บรูซ ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารร่วม อาลี เบลล์ กับ แอนเน็ตต์ ซาวิทช์ ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วม

No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว