ฮาศาสตร์

Home / หนังใหม่ / ฮาศาสตร์
ฮาศาสตร์

ฮาศาสตร์

2011-04-06
ฮาศาสตร์ คือมหา?ลัยที่ผลิตตลกชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ที่ก่อตั้งขึ้นมาลับ ๆ อย่างยาวนาน ตลกทุกรุ่นต่างก็เคยเรียน ฝึกฝนความฮากันมาจากสถาบันนี้ทั้งนั้น

จนกระทั่งเมื่อตลกเริ่มดวงตก ตกอับ คาเฟ่ปิด ต้องเร่ร่อนไปเล่นตามร้านหมูกะทะ สถานการณ์ของตลกกำลังวิกฤต ใครจะมาพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสได้ นอกจากนักศึกษาสุดแสบของ ม.ฮาศาสตร์ ซึ่งประกอบด้วย แน็ก ชาลี ไตรรัตน์, อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์ และขอแนะนำนางเอกหน้าใหม่ใสกิ๊งวิ๊งๆ? แม็กซีน อินทิพร แต้มสุขิน? ความสนุกสนานของ เด็กแสบสุดป่วนซึ่งต้องกลายเป็นผู้กอบกู้ ในมหา?ลัยสุดรั่วจะเป็นอย่างไร?

6 เมษา ไม่ฮาให้เตะ

————————————-

ฮาศาสตร์

จะทำยังไง เมื่อ ?เสียงหัวเราะ? กำลังจะ ?หายไป?…..

จะทำยังไง เมื่อบรรดา ?ตลกทั่วฟ้าเมืองไทย? เริ่ม ?หมดมุข? หากิน….
ได้เวลากอบกู้ความสนุก และเสียงหัวเราะกลับมาอีกครั้ง

และผู้ที่จะมากอบกู้วิกฤตครั้งยิ่งใหญ่นี้ จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก ?สองคู่ซี้สุดป่วน กวนสุดยอด?..ที่มักจะชอบแกว่งเท้าหาเสี้ยนใส่ตัวเองอยู่เสมอๆ (แน็ก ชาลี), (อาร์ตี้ ธนฉัตร) พร้อมแก๊งสุดทีน (ตั๊ก บริบูรณ์) และ (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ต้องแบกรับภารกิจอันหนักอึ้ง ที่มีอนาคตของตลกทั้งประเทศชาติเป็นเดิมพัน โดยมีหญิงสาวลึกลับ (น้องแม็กซีน อินทิพร) มาเป็นตัวแปรสำคัญในภารกิจครั้งนี้

ความสนุกสนานของ คู่ซี้สุดป่วน กับก๊วนสุดรั่วจะเป็นอย่างไร? ปี 2011 คุณจะได้ลุ้น ได้รั่ว ไปพร้อมๆ กันทั้งประเทศ

————————————-

ฮาศาสตร์

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น เปิดทศวรรษใหม่ ปี 2011 ด้วยภาพยนตร์? มันส์ ฮา มาก นำแสดงโดย แน็ก ชาลี -ไตรรัตน์, อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์ และขอแนะนำนางเอกหน้าใหม่ใสกิ๊งวิ๊งๆ? แม็กซีน อินทิพร แต้มสุขิน เตรียมหัวเราะดังๆ ไปกับวีรกรรมสุดซ่าส์ได้ใจของพวกเขาได้ใน ?ฮาศาสตร์?? ภาพยนตร์ฮาโฮกๆ รับปิดเทอม … เมษานี้ เตรียมป่วนยกมหา?ลัย ฮากันทั่วหล้า…

ยินดีตอนรับสู่ มหา?ลัย ฮาศาสตร์ ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ ? พิ้งค์-พรชัย หงส์รัตนาภรณ์?

นำแสดงโดย :
ชาลี ไตรรัตน์ (แน็ก) รับบทเป็น เมฆ
ธนฉัตร ตุลยฉัตร (อาร์ตี้) รับบทเป็น หมอก
อินทิพร แต้มสุขิน (แม็กซีน) รับบทเป็น ถนน
พิมพ์ชนก พลบูรณ์ (ใบเฟิร์น) รับบทเป็น เพชร
บริบูรณ์ จันทร์เรือง (ตั๊ก) รับบทเป็น หิน

ระชับพื้นที่ ตีวงล้อมยกก๊วนมา ?ฮา?? 6 เมษานี้ทุกโรงภาพยนตร์

ฮาศาสตร์ฮาศาสตร์