Gantz Perfect Answer สาวกกันซึ พิฆาตเต็มแสบ

Home / หนังใหม่ / Gantz Perfect Answer สาวกกันซึ พิฆาตเต็มแสบ
Gantz Perfect Answer สาวกกันซึ พิฆาตเต็มแสบ

Gantz Perfect Answer สาวกกันซึ พิฆาตเต็มแสบ

2011-05-26
คูโรโน่? (คาสุนาริ? นิโนมิยะ) และ คาโต้? (เคนิชิ? มัตสึยามา) ทั้งคู่ตายกะทันหัน และถูกส่งมาอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ ที่มีวัตถุทรงกลมสีดำลึกลับ กันสึ GANTZ ควบคุมออกคำสั่งพวกเขาให้ต้องไปสู้รบกำจัดเอเลี่ยนส์ด้วยอาวุธร้าย การต่อสู้กำจัดเอเลี่ยน สะสมแต้มให้ครบ100? เป็นหนทางเดียวที่จะหลุดพ้นจากอำนาจของ กันสึ? โดยพวกเขามีทางเลือกว่า? จะกลับไปมีชีวิตดั่งเดิม? หรือ ปลดปล่อยเพื่อนสักคน จากสมรภูมิรบไม่สิ้นสุดนี้

ในภาค 2 GANTZ PERFECT ANSWER คูโรโน่ และ คาโต้? กลับมาร่วมต่อสู้สมรภูมิเดือดอีกครั้ง แต่ในช่วงเวลาที่ คูโรโน่ มีความรักกับ เตอิ (รับบทโดย ยูริโกะ โยชิตากะ)??? กันสึ กลับออกคำสั่งให้สังหารกำจัดมนุษย์ แทนที่จะเป็นเอเลี่ยน? และ เตอิ? คือ เป้าหมายสังหาร? ทีมสังหารทั้งหมดออกล่าเตอิเพื่อเก็บแต้ม? แต่คูโรโน่ ต้องหยุดยั้งพวกเขาไว้ให้ได้? ทีมสังหารแต่ละคนต่างต่อสู้เพื่อเป้าหมายของตน บ้างสู้เพื่อปกป้องคนที่ตัวเองรัก บ้างสู้เพื่อสิ่งที่ตนเองเชื่อ ถูกต้อง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร พวกเขายอมแลกด้วยสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตเพื่อให้ภาระกิจสำเร็จ GANTZ Perfect Answer จะนำคุณไปสู่บทสรุป ของ ?ชีวิตและความตาย?? ที่น่าพิศวงเกินกว่าใครจะคาดคิด!!

———————————————-

Gantz Perfect Answer สาวกกันซึ พิฆาตเต็มแสบ

GANTZ ?กันสึ? วัตถุประหลาดรูปทรงกลมสีดำ เต็มไปด้วยพลังลึกลับ ได้ควบคุมผู้คนที่ตายแล้ว? บังคับให้ออกไปต่อสู้ สังหารเอเลี่ยนสิ่งมีชีวิตเอเลี่ยนต่างดาว ด้วยอาวุธและความเหี้ยมโหดที่ยากมนุษย์จะตัดสินใจทำ? แต่หนทางเดียวที่จะหนีพ้นจากอำนาจของ กันสึ ได้ คือ ต้องสังหารเอเลี่ยนต่างดาว รักษาเอาชีวิตรอดกลับมา คนบางคนมีเป้าหมายการต่อสู้เพื่อฟื้นคืนชีวิตเดิมของตัวเอง คนบางคนต่อสู้เพื่อคืนชีวิตให้คนที่ตัวเองรัก ด้วยภารกิจที่ต้องโหดเหี้ยม ด้วยจุดมุ่งหมายแตกต่างไปของแต่ละคน? สมรภูมิรบนี้คือ ความหวังเดียวที่จะพ้นจากการต่อสู้อันเหี้ยมโหดไม่สิ้นสุดนี้ได้

พวกเขาต้องผ่านการตัดสินใจที่เหี้ยมโหด แลกชีวิตต่อสู้กัน จนกว่าฝ่ายใดฝ่ายจะตาย ทางเลือกสุดท้ายที่นำไปสู่สถานการณ์ที่ทำให้คนคลั่งสุดขีด? สถานการณ์ที่ทั้งโลกกำลังรอคอยบทสรุป? กันสึ กำลังจะเปิดเผยความลับที่ตื่นตระหนกที่สุดออกมา!!

ภาคจบของภาพยนตร์กันสึ สร้างจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิตของญี่ปุ่น ทุนสร้างกว่า 2000 ล้านบาท จากทีมผู้สร้าง Death Note หลังจากประสบความสำเร็จไปกับภาคแรก สามารถทำรายได้ถล่มทลายที่ญี่ปุ่น มาภาคนี้กลับมาด้วยความมันส์เหนือชั้นด้วยไซไฟว์สมจริง? และจุดจบแบบสมบูรณ์

———————————————–

 

Gantz Perfect Answer สาวกกันซึ พิฆาตเต็มแสบ

บทนำ

GANTZ กันสึ การ์ตูนภาพ มังงะเรื่องยาวที่ดึงดูดผู้ชมให้ติดตามอย่างยาวนาน ด้วยพล็อตเรื่องนอกกรอบความคิด ว่าด้วย ผู้คนที่ใช้ชีวิตหลังความตายอยู่ภายใต้การควบคุมของ รูปทรงกลมลึกลับ ชื่อ กันสึ???? เหล่าคนตายถูกบังคับให้ต้องต่อสู้กับ ?ไซจิน? สิ่งมีชีวิตเอเลี่ยนต่างดาวที่ปรากฏกายในหลากหลายรูปแบบ

การ์ตูนภาพเรื่องนี้ เปิดตัวในเดือน ก.ค. ปี2000 ในหนังสือรายสัปดาห์ Young Jump (สำนักพิมพ์ Shueisha) เป็นมังงะแนววิทยาศาสตร์ หนึ่งในเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุดของนิตยสาร ทำยอดขายรวม ถึงเล่มที่ 30 หนังสือถูกขายไปมากกว่า 15.5 ล้านเล่ม ( บันทึกไว้เมื่อ กุมภาพันธ์ 2011)

ตัวเอกของเรื่อง คูโรโน่ (คาสุนาริ นิโนมิยะ) และ คาโต้ (เคนอิชิ? มัตสึยามา)? ตกอยู่ในสถานการณ์สุดประหลาด แต่พวกเขาไม่สามารถหนีพ้นไปได้ นอกจากต่อสู้สังหาร ศัตรูเอเลี่ยนต่างดาวให้สิ้นซาก คูโรโน่ เลือกสู้เพื่ออยู่รอดต่อไป แต่ คาโต้ ปฏิเสธเข้าไปเกี่ยวข้องกับการสู้รบ? เขาต่อต้านโลกที่ใช้รุนแรง โหดเหี้ยม

คุโรโน่ และ คาโต้? มีศรัทธาร่วมกัน และเป็นแรงผลักดันให้กันและกันในการต่อสู้ ที่ไม่อาจลดละได้กับเอเลี่ยนต่างดาว แล้วจะยังมีอะไรอีก ที่จะเป็นการตัดสินใจที่ทำให้คนคลั่งสุดขีดได้ในโลกที่บ้าบอแห่งนี้???

ใน GANTZ กันสึ ภาค 1 ภาพยนตร์ได้พาผู้ชมไปรู้จัก จักรวาลใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมา โดยภาพกราฟฟิคพิเศษเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวจากการ์ตูนภาพให้สมบูรณ์ที่สุด แฟนๆ ภาพยนตร์ต่างชื่นชอบพอใจ กับภาพวิช่วลเอฟเฟคที่ใช้ในการสะท้อนเรื่องราว แอ็คชั่นเข้มข้น และโศกนาฏกรรมของตัวเอก

สำหรับภาคต่อนี้? GANTZ PERFECT ANSWER? คาสุนาริ นิโนมิยะ ( สมาชิกวงเจ-ป็อปยอดนิยม Arashi) และ นักแสดงมาแรง อย่าง เคนอิชิ มัตสึยาม่า ได้ร่วมกันสร้างสรรตัวละครให้มีชีวิตขึ้นมาใ นสมรภูมิของเรื่องราวภาคต่อที่จะยุติต่อสู้ทั้งหมดลง

พระเอกของเรื่อง คูโรโน่ ไค ในที่สุด ก็สามารถมีความสุขกับ เตอี ผู้หญิงที่รักเขา แต่ กันสึ? กลับเลือกให้ เตอี เป็นเป้าสังหารรายต่อไป เป็นสถานการณ์ที่บีบคั้นจิตใจทุกฝ่าย? ทั้งผู้ล่า? (รับบทโดย? มัตสึยามะ)? ผู้ถูกล่า (รับบทโดย ยูริโกะ โยชิทากะ) และผู้ปกป้อง (รับบท โดย นิโนมิยะ)? เรื่องราวหนักหน่วง ก้าวไกลไปกว่าภาคแรกมาก

ภาพยนตร์ดัดแปลงจาก การ์ตูนภาพ GANTZ Perfect Answer นี้ กำลังจะนำผู้ชมไปสู่บทสรุปที่คาดไม่ถึง? เกี่ยวกับ?ชีวิตและความตาย?? ที่จะเน้นหนัก และให้ความสำคัญ? ถ่ายทอดสู่ผู้ชมคนรุ่นใหม่? และ ทั้งโลกให้ร่วมรับรู้? อย่าพลาด …บทสรุปที่น่างงงวยประหลาดใจที่สุดนี้