Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ

Home / หนังใหม่ / Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ
Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ

Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ

2011-12-08
ผลงานโดยผู้กำกับจินตนาการสุดล้ำ ทาร์เซ็ม ซิงห์ และทีมผู้สร้าง 300 ที่ร่วมมือกันถ่ายทอดตำนานเทพนิยายกรีกในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนใน Immortals ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ผจญภัยสามมิติสุดยิ่งใหญ่ เมื่อกษัตริย์โหดเหี้ยมประกาศสงครามกับเหล่าทวยเทพ มีเพียงผู้ชายคนเดียวที่ยืนหยัดเพื่อต่อสู้เพื่อมวลมนุษยชาติ

ไฮเพอร์เรียน (มิคกี้ รู้ค) กษัตริย์ผู้คลั่งอำนาจและกองทหารสุดโหดมีอำนาจสูงสุดในประเทศกรีก ทุกเมืองต้องตกอยู่ภายใต้การปกครองของ ไฮเพอร์เรียน และช่วยให้เขาเข้าใกล้เป้าหมายที่แท้จริง นั้นคือการปลดปล่อยพวกไททั่นส์ และขอยืมพลังเพื่อใช้สยบเหล่าเทพเจ้าบนภูเขาโอลิมปัส

ดูเหมือนจะไม่มีอะไรสามารถหยุดยั้ง ไฮเพอร์เรียน จนกระทั่งช่างสลักหินนามว่า เธซีอุส (เฮนรี่ คาวิลล์)? ซึ่งแม่ของเขาถูกสมุนของ ไฮเพอร์เรียน สังหารอย่างโหดเหี้ยม การออกเดินทางเพื่อแก้แค้นทำให้ เธซีอุส ได้พบกับ เฟรดา (ฟรีด้า ปินโต้) หญิงสาวผู้ทำนายอนาคต ในนิมิตที่เธอเห็น เธซีอุส คือกุญแจสำคัญในการหยุดยั้งหายนะของโลกครั้งนี้ ด้วยความช่วยเหลือของทุกคน เธซีอุส ได้มุ่งหน้าเพื่อเดินตามพรมลิขิตและต่อสู้เพื่ออนาคตของมวลมนุษยชาติ

——————————————————-

Immortals

Immortals เป็นผลงานการกำกับของ ทาร์เซ็ม ซิงห์ (The Cell, The Fall) จากการอำนวยการสร้างของ มาร์ค แคนตัน และ จิอันนี่ นันนารี่ (300) โดยยังมีทีมงานคุณภาพไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับภาพ เบรนแดน กาลวิน (Flight of the Phoenix), ผู้ออกแบบงานสร้าง ทอม โฟเดน (The Cell), ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ไอโกะ อิชิโอกะ (The Fall, Bram Stoker: Dracula) และผู้ตัดต่อ ไวแอท โจนส์ (Tron: Legacy)

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่จะมาพลิกหน้าประวัติครั้งใหม่ของมหาศึกตำนานเทพและมนุษย์ ในอัครสงครามที่แย่งชิงเพื่อครอบครอง ?คันศรแห่งเอพิรุส? อำนาจแห่งการปกครองกองทัพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน 3 โลก IMMORTALS (อิมมอร์ทัลส์) คือหนังแอ็คชั่นมหากาพย์ฝีมือการกำกับโดย ทาร์เซม ซิงก์ ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ที่อลังการทุนสร้างกว่า 3,500 ล้านบาท จากฝีมือการสร้างสรรค์ของผู้สร้าง 300 นำแสดงโดย เฮนรี่ คาวิลล์ จาก The Tudors และเป็นคนที่ถูกเลือกให้เป็น ?ซุปเปอร์แมน? คนใหม่ ร่วมด้วย ฟรีด้า ปินโต้ จาก Slumdog Millionaire, มิคกี้ รู้ค จาก Iron Man 2, The Wrestler และ เคลแลน ลัตซ์ ผู้รับบทเป็น เอ็มเมตต์ ในแฟรนไชส์หนัง Twilight

ทั้งโลกจะนับถอยหลังสู่อลังการภาพยนตร์แห่งปีไปพร้อมกัน ภาพยนตร์เข้าฉายพร้อมกันทั่วโลก

——————————–

immortals_ver2 (Evans as Zeus)

immortals_ver3 (Kellan Lutz as Poseidon)

immortals_ver4 (Isabel Lucas as Athena)

immortals_ver5 (Daniel Sharman as Aries)