ดาฟนี คีน มิลลี บ็อบบี บราวน์ หนัง Logan ฮิว แจ็กแมน เจมส์ แมนโกลด์

เกือบได้เป็น X-23!!? มิลลี บ็อบบี บราวน์ เผยเคยแคสต์บท ลอว์รา ใน Logan

Home / mashable, ข่าวหนัง / เกือบได้เป็น X-23!!? มิลลี บ็อบบี บราวน์ เผยเคยแคสต์บท ลอว์รา ใน Logan

original by Angie Han

สาวน้อยสุดน่ารัก มิลลี บ็อบบี บราวน์ (Millie Bobby Brown) เป็นที่รู้จักจากการรับบทบาทในทีวีซีรีส์มาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดกับซีรีส์ Stranger Things กำลังออนแอร์ให้ได้ชมและได้รับเสียงชื่นชมอยู่ไม่น้อย และเร็ว ๆ นี้ มิลลี บ็อบบี บราวน์ ก็กำลังจะมีผลงานจอเงินให้ได้ชมกันบ้างแล้วใน หนัง Godzilla: King of the Monster ที่เตรียมเข้าฉายในปี 2019

แต่รู้หรือไม่ว่าก่อนหน้านี้ สาวบราวน์เกือบจะได้มีโอกาสปรากฏตัวใน หนัง Logan ด้วย และแน่นอนว่าเธอได้แคสต์บท ลอว์รา หรือ X-23 นั่นเอง สาวบราวน์ได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน Variety ว่า

ฉันไปแคสต์มา มันมีความหมายต่อฉันมากทีเดียว ช่วงนั้นฉันกำลังถ่ายทำซีรีส์ Stranger Things อยู่ด้วย ฉันรู้สึกว่ามันยอดเยี่ยมมาก ฉันตั้งใจ เตรียมพร้อม นั่งที่ห้อง และอ่านบท ด้วยความสัตย์จริงนะ สำหรับฉันแล้ว ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นนักแสดงจริง ๆ ในห้องออดิชั่นที่มี ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) และ เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold) นั่งต่อหน้าฉัน

ในเวลาต่อมาบทนี้ก็ตกเป็นของเด็กสาวมหัศจรรย์ ดาฟนี คีน (Dafne Keen) และสาวบราวน์ก็ได้มีโอกาสได้เห็นน้องคีนในภาพยนตร์ ซึ่งเธอก็บอกว่า “ฉันเห็นแล้ว เธอยอดเยี่ยมมาก” แม้ว่าเธอจะไม่ได้กลายเป็นหนึ่งในมิวแทนต์ของจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล แต่เธอจะได้รับบทเป็นอีเลฟเวนอีกครั้งใน Stranger Things Season 2 ที่เตรียมจะออกอากาศให้ชมช่วงฤดูหนาวนี้

ดูบทความต้นฉบับ : ‘Stranger Things’ star Millie Bobby Brown once auditioned to be a Marvel superhero