Entertainment film Gal Gadot Kids movies Patty Jenkins Wonder Woman กัล กาด็อต แพทตี เจนกินส์

สิ่งที่เกิดขึ้นกับเด็ก ๆ ในโรงเรียนอนุบาล จนทำให้ทีมงาน Wonder Woman ออกอาการประทับใจสุด ๆ

Home / mashable, ข่าวหนัง / สิ่งที่เกิดขึ้นกับเด็ก ๆ ในโรงเรียนอนุบาล จนทำให้ทีมงาน Wonder Woman ออกอาการประทับใจสุด ๆ

original by Johnny Lieu

ไม่เพียงแต่ผู้ที่รู้ประสีประสาเรื่องราวความสนุกสนานของซูเปอร์ฮีโร่สาว Wonder Woman จากภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉายและกลายเป็นกระแสให้ผู้คนได้คลั่งไคล้กันอยู่ในเวลานี้ น้อง ๆ หนู ๆ วัยอนุบาลเองก็ตื่นเต้นและชื่นชอบไม่แพ้กัน ซึ่งเรื่องราวดี ๆ แบบนี้นี้ถูกเปิดเผยเมื่อทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของ แพทตี เจนกินส์ (Patty Jenkins) ผู้กำกับคนดังที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้โพสต์ภาพข้อความที่ค่อนข้างยาว โดยเจ้าตัวได้ทวีตข้อความว่า “โปรดิวเซอร์ส่งอันนี้มาให้ฉันอ่าน มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมไปเลย มันทำให้การทำงานหนักทุกวันที่ผ่านมามีค่ามากจริง ๆ ขอบคุณนะ ที่ใครก็ตามเขียนมันขึ้นมา”

ซึ่งภาพข้อความยาวนี้ระบุว่า “ฉันทำงานในโรงเรียนอนุบาล และนี่คือการรวบรวมความน่ารักที่เกิดขึ้นในสัปดาห์ที่ภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman กำลังเข้าฉาย”
– ในวันจันทร์ เด็กผู้ชายผู้คลั่งไคล้ Iron Man เป็นชีวิตจิตใจพูดกับฉันว่า เขาบอกครอบครัวว่าอยากได้กล่องข้าวกล่องใหม่ลาย Wonder Woman
– เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ พูดว่า “เมื่อฉันโตขึ้น ฉันอยากจะพูดได้เป็นร้อยภาษาเหมือนไดอานา”
– ครอบครัวของเด็กสาวคนหนึ่งต้องเปลี่ยนธีมงานวันเกิดใหม่ภายในสามวันเป็น Wonder Woman ปาร์ตี้ จากที่ตอนแรกตั้งใจจะจัดเป็นธีม Beauty and the Beast
– เด็กสาวเจ็ดคนวิ่งเล่นด้วยกันในช่วงพักของวันอังคาร เด็กทั้งเจ็ดคนคุยกันว่าอยากจะเป็น Wonder Woman และเห็นด้วยที่จะเป็นชนเผ่าอเมซอนที่จะไม่ต่อสู้กัน แต่ทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะปีศาจร้าย
– มีเด็กคนหนึ่งที่จะไม่รับฟังอะไรคุณเลย ถ้าไม่มองว่าเธอเป็น Wonder Woman
– เด็กผู้หญิงคนหนึ่งถามคุณครูอย่างจริงจังว่า ถ้าเธอทิ้งชุดยูนิฟอร์มของเธอแล้วใส่เกราะ Wonder Woman เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ถ้าเธอจะต้องออกไปกอบกู้โลกได้ไหม คุณครูหัวเราะและตอบว่า ก็โอเคนะ และในวันต่อมาเด็กสาวก็มาพร้อมกับชุด Wonder Woman
– พวกเด็ก ๆ กำลังซ้อมเต้นสำหรับการแสดงกันอยู่ เด็ก ๆ ได้บอกคุณครูว่า ถ้าพวกเขาสามารถเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้ พวกเขาอยากจะร้องเพลงเกี่ยวกับกระต่าย”
– เด็กคนหนึ่งโกรธมากและโยนรถพลาสติกข้ามหัวตัวเองไป เด็กผู้หญิงอ้าปากค้างและพูดว่า “เหมือนในหนังเลย”
– เด็กผู้ชายคนหนึ่งทิ้งห่อกระดาษลูกอมลงบนพื้น เด็กสาววัย 5 ขวบ ปรี๊ดแตกร้องออกมาว่า “อย่าสกปรกซกมกสิเจ้าบ้าเอ๊ย เพราะแบบนี้เทมิสกิราถึงไม่มีผู้ชายสักคน”
– ในวันพุธ เด็กสาวคนหนึ่งมาพร้อมกับรายชื่อซูเปอร์ฮีโร่หญิงพร้อมกับพลังพิเศษของพวกเธอ เพื่อที่จะตัดสินใจเลือกซูเปอร์ฮีโร่ได้ถูกใจในช่วงเวลาพัก
– ฉันได้พูดคุยกับเด็กสาวคนหนึ่งที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ในวันต่อมาเธอกลับมาพูดให้ฉันฟังอย่างจริงจังว่า “คุณพูดถูกแล้ว Wonder Woman ดีกว่า Frozen”

สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้กลายเป็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปลี่ยนความคิดของเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงที่มีต่อโลกภายในสัปดาห์เดียว คิดดูว่าคนรุ่นใหม่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า ถ้าวันนี้เราได้มอบภาพยนตร์แนว Wonder Woman ให้พวกเขาได้ชมกัน

ซึ่งในเวลาต่อมาทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของ กัล กาด็อต (Gal Gadot) นักแสดงนำที่รับบทสาวมหัศจรรย์วันเดอร์วูแมนก็ได้รีทวีตภาพข้อความนี้พร้อมกับทวีตข้อความว่า ว้าว ย่อหน้าสุดท้ายมันทำให้ฉันรู้สึกอึ้งไปเลย เห็นด้วยนะ มันได้มอบพลังอันยิ่งใหญ่ให้ฉันอยากจะทำงานอย่างเต็มที่ในภาคต่อไป

Wonder Woman เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

รีวิว Wonder Woman

ดูบทความต้นฉบับ : Kindergarteners are inspired by ‘Wonder Woman’ and it’s adorable