มิเชล โรดริเกซ ไม่โอเค!! ถ้าไม่เอาใจใส่ผู้หญิงใน Fast and Furious ภาคต่อไป อาจจะขอบายนะ

Home / mashable / มิเชล โรดริเกซ ไม่โอเค!! ถ้าไม่เอาใจใส่ผู้หญิงใน Fast and Furious ภาคต่อไป อาจจะขอบายนะ
Entertainment Fast and Furious Michelle Rodriguez movies The Fate of the Furious มิเชล โรดริเกซ

original by Proma Khosla

หลังจากที่ทำรายได้ทั่วโลกอย่างถล่มทลายไปแล้วกว่า 1,238 ล้านเหรียญ ในภาคล่าสุดของภาพยนตร์ซิ่งรถเรื่องดัง The Fate of the Furious หรือ Fast and Furious 8 ตอนนี้เวอร์ชั่นดิจิตอลก็เริ่มวางจำหน่ายให้หาซื้อกันแล้ว

ทว่าหนึ่งในนักแสดงสาวที่อยู่คู่กับภาพยนตร์แฟรนไชส์ฟาสต์มาตั้งแต่แรก ๆ อย่างสาว มิเชล โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) ก็ได้อินสตาแกรมลงภาพตัวเองในกองถ่ายภาพยนตร์ พร้อมข้อความที่ทำเอาแฟนคลับงงกันเลยทีเดียว “F8 ระบบดิจิตอลวางจำหน่ายวันนี้แล้ว ฉันหวังว่าพวกเขาจะเอาใจใส่ผู้หญิงในแฟรนไชส์เรื่องนี้ในภาคต่อไป หรือไม่งั้นฉันคงต้องบอกลาภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดที่รักเรื่องนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ๆ และรู้สึกยินดีกับโอกาสที่แฟนคลับและสตูดิโอได้มอบให้แก่ฉันในช่วงหลายปีที่ผ่านมา”

The Fast and the Furious ภาคแรกเริ่มเข้าฉายในปี 2001 และ เล็ตตี รับบทโดย มิเชล โรดริเกซ ก็ปรากฏตัวครั้งแรกในแฟรนไชส์นี้อีกด้วย แต่ดูเหมือนว่าภาพยนตร์จะเน้นไปที่รถกับนักแสดงชายเสียมากกว่า จนหลายคนรู้สึกว่านักแสดงหญิงในเรื่องเป็นเพียงตัวประกอบให้ภาพยนตร์สมบูรณ์เท่านั้น การที่สาวมิเชล โรดริเกซ ออกมาแสดงความคิดเห็นแบบนี้ก็อาจจะเป็นเพราะสาเหตุนี้ด้วยหรือไม่ น่าสนใจว่าการที่เจ้าตัวออกมาสื่อสารแบบนี้แล้ว ทีมงานหรือนักแสดงคนใดจะออกมาพูดจาในเรื่องนี้หรือไม่

ดูบทความต้นฉบับ : Michelle Rodriguez wants better treatment for women in ‘Fast & Furious,’ or she’s done