Celebrities CULTURE Dwayne Johnson Movies Tv Shows San Andreas

เดอะร็อก พบ เจค็อบ หนุ่มน้อยที่เลียนแบบหนัง San Andreas ช่วยชีวิตน้องชายจากการจมน้ำ

Home / mashable, ข่าวหนัง / เดอะร็อก พบ เจค็อบ หนุ่มน้อยที่เลียนแบบหนัง San Andreas ช่วยชีวิตน้องชายจากการจมน้ำ

original by Chloe Bryan

ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ได้ปล่อยคลิปที่น่าสนใจคลิปหนึ่งในอินสตาแกรมออฟฟิเชียลของเขาเอง โดยเป็นคลิปที่ต้อนรับหนุ่มน้อยที่กลายเป็นฮีโร่จากการช่วยชีวิตน้องชายวัยสองขวบของตัวเองจากการจมน้ำ โดยเลียนแบบท่าทางจากภาพยนตร์เรื่อง San Andreas (2015) ที่เดอะร็อกแสดงนำนั่นเอง

Jacob was super nervous and shy the whole time we hung out, so it was fun getting him to laugh and talk. He threw me for an unexpected spin when he showed up on set wearing a shirt that he proudly made with my bull insignia on the front and on the back was the picture of me holding our two puppies, Brutus and Hobbs, after I rescued them from our pool. Seeing that picture on this boy’s shirt, got me in the gut. Eventually, we would lose Brutus to heaven, but it wasn’t the picture of Brutus that made me tear up, it was the fact that this 10yr old kid, had a heart big enough to put our puppies on his shirt after he saved his little 2yr old brother’s life. What a special day. What a special kid. Thanks Jacob for being awesome and for being the kind of person we all aspire to be. ~ DJ

โพสต์ที่แชร์โดย therock (@therock) เมื่อ

เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เจค็อบ เห็น ดีแลน น้องชายของตัวเองพลัดตกลงไปในสระน้ำระหว่างที่กำลังใช้เวลาในช่วงวันที่บ้านคุณยาย หลังจากที่ดีแลนลงน้ำไปราวเกือบนาที พี่ชายคนนี้รู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่าง เขาได้ดึงน้องชายของตัวเองขึ้นจากสระ และเริ่มปั๊มหัวใจทันที ในเวลาต่อมา ดีแลนถูกนำส่งโรงพยาบาลรักษาตัวจนหายเป็นปกติ

ในภาพยนตร์เรื่อง San Andreas เกิดเหตุการณ์แผ่นดิวไหวฮะ แล้วก็มีสึนามิ จากนั้นก็เห็นลูกสาวกำลังจมน้ำ เขาจะต้องลงไปช่วยเธอ และเขาทำแบบที่ผมทำ เจค็อบอธิบายให้ฟัง

ซึ่งการมาถึงของเจค็อบในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Skyscraper ครั้งนี้ เดอะร็อกได้มอบเสื้อเป็นที่ระลึกให้หนึ่งตัวซึ่งก็คือเสื้อที่เจค็อบใส่อยู่นั่นเอง ด้านหน้าเป็นลายจอห์นสันบูล และด้านหลังสกรีนภาพที่เดอะร็อกได้ถือเจ้าหมาตัวน้อยสองตัว บลูตัส และ ฮอบบ์ส ในสระน้ำ บางช่วงบางตอนเจ้าตัวได้พูดถึงเสื้อตัวนี้ให้ฟังว่า

เห็นภาพที่อยู่บนเสื้อของเด็กแล้วทำให้ผมรู้สึกถึงความกล้าหาญ จอห์นสัน กล่าว ในที่สุดบลูตัสก็จากพวกเราไปยังสวรรค์แล้ว ไม่ใช่ภาพของบลูตัสที่ทำให้ผมหลั่งน้ำตานะ แต่มันคือความจริงที่ว่าเด็กอายุ 10 ขวบ มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ที่ภาพเจ้าหมาตัวน้อยของเราไปอยู่บนเสื้อของเขา หลังจากที่ช่วยเหลือน้องชายวัย 2 ขวบ

San Andreas ว่าด้วยเรื่องราวของเมืองแคลิฟอร์เนียที่เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ นักบินเฮลิคอปเตอร์ผู้ค้นหาและช่วยชีวิตต้องเดินทางไปกับภรรยาคนเก่าที่ไม่ค่อยลงรอยกันจากลอสแองเจลิสไปช่วยชีวิตลูกสาวคนเดียวที่ซานฟรานซิสโก และภัยพิบัติทางธรรมชาติและความเสียหายของมันก็เตรียมรอเล่นงานครอบครัวนี้อย่างเต็มที่

ดูบทความต้นฉบับ : Dwayne ‘The Rock’ Johnson meets kid who used ‘San Andreas’ to save his brother’s life