Blade Runner 2049 CULTURE Graham Norton Show Harrison Ford Ryan Gosling

ลืมจริงหรือเอาฮา!! แฮร์ริสัน ฟอร์ด ลืมชื่อ ไรอัน กอสลิง กลางรายการทอล์กโชว์

Home / mashable, ข่าวหนัง / ลืมจริงหรือเอาฮา!! แฮร์ริสัน ฟอร์ด ลืมชื่อ ไรอัน กอสลิง กลางรายการทอล์กโชว์

original by Isobel Hamilton

ไม่รู้ว่าลืมจริงหรือเป็นมุกตลกของนักแสดงหนุ่ม Harrison Ford กันแน่ เมื่อทั้งสองคนได้ไปออกรายการทอล์กโชว์ The Graham Norton Show เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยบางช่วงบางตอนของรายการได้พูดถึงภาพยนตร์ที่เตรียมจะเข้าฉายในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเรื่อง Blade Runner 2049 ที่ทั้งสองแสดงนำ

โดยในช่วงจังหวะที่ฟอร์ดกำลังพูดถึงการที่ตัวเขาได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกนั้น เขาก็รู้สึกว่ามันเจ๋งมากทีเดียว กระทั่งเขาได้อ่านบทตัวละครที่แสดงโดย Ryan Gosling ฟอร์ดเกิดความไม่แน่ใจว่าชื่อคนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ คือไรอันใช่หรือไม่ โดยหันไปถามกอสลิงเพื่อความแน่ใจ

ฟอร์ด : ไรอัน?
กอสลิง : ไรอัน

หลังการยืนยันของกอสลิงก็สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมในห้องส่งได้อย่างเกรียวกราว หลังจากนั้นฟอร์ดก็พูดต่อ และได้หันมาถามชื่อไรอันอีกครั้ง ในเวลาต่อมาฟอร์ดเลยตัดสินใจเรียกชื่อเขาแบบเต็ม ๆ ทุกครั้งไปเลยว่า ไรอัน กอสลิง ซึ่งนั่นก็เรียกเสียงหัวเราะและปรบมือจากผู้ชมได้อีกครั้ง ก่อนที่จะแซวปิดท้ายว่า ทีมงานได้ติดต่อหนุ่มนักแสดงคนนี้เป็นเดือน ๆ ในขณะที่ติดต่อฟอร์ดเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์ ทำให้อดคิดไม่ได้ว่าไม่จำเป็นต้องมีเขาก็ได้หรือเปล่า

อ่านต่อ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ยอมรับ ชกถึง 80 ครั้งใส่ ไรอัน กอสลิง ระหว่างถ่ายทำ Blade Runner 2049

ท้ายที่สุดแล้วก็ไม่รู้ว่าฟอร์ดลืมชื่อของนักแสดงที่ร่วมงานกันมาตลอดทั้งเรื่องจริง หรือเป็นเพียงแค่มุกตลกในรายการกันแน่ แต่ที่รู้ก็คือฟอร์ดกลายเป็นแขกรับเชิญที่มีอารมณ์ขันมากที่สุดในเวลานี้ ก็เชื่อเหลือเกินว่าความสนุกสนานนี้แฟน ๆ น่าจะได้เห็นในภาพยนตร์แอคชั่นล้ำอนาคตไม่มากก็น้อย

Blade Runner 2049 ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากภาคก่อนหน้าถึง 30 ปี เค เจ้าหน้าที่กรมตำรวจแอลเอ ในฐานะเบลดรันเนอร์คนใหม่ ผู้ค้นพบความลับที่ถูกเก็บซ่อนมาอย่างยาวนาน โดยความลับนี้อาจทำให้สังคมเกิดความโกลาหลขึ้นได้ ซึ่งการค้นพบของเค ทำให้เขาได้พบกับ ริค เด็คการ์ด อดีตเบลดรันเนอร์ที่หายตัวอย่างลึกลับมากว่า 30 ปี

Blade Runner 2049 เข้าฉายในไทย 12 ตุลาคม 2017

ดูบทความต้นฉบับ : That moment when Harrison Ford forgets your name… and you’re Ryan Gosling