ตัวอย่าง Spider-Man: Into The Spider-Verse สไปเดอร์แมน หนัง Spider-Man: Into The Spider-Verse เรื่องย่อ Spider-Man: Into the Spider-Verse

ไมล์ส โมราเลส ใส่ชุดสไปเดอร์แมนยิงใยไต่ตึก ในตัวอย่างแรก Spider-Man: Into the Spider-verse

Home / mashable, ข่าวหนัง / ไมล์ส โมราเลส ใส่ชุดสไปเดอร์แมนยิงใยไต่ตึก ในตัวอย่างแรก Spider-Man: Into the Spider-verse

original by Adam Rosenberg

ตัวอย่างแรกก็ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับตื่นตาตื่นใจกันไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น Spider-Man: Into the Spider-Verse ของค่าย Sony ที่ปล่อยออกมาให้เห็นเป็นครั้งแรกในงานบราซิล คอมิกคอน

ผู้ที่ใส่ชุดซูเปอร์ฮีโร่สไปเดอร์แมนนี้ก็คือ ไมล์ส โมราเลส เด็กหนุ่มผิวสีจากบรูกลินที่ได้กลายเป็นสไปเดอร์แมนอีกหนึ่งคน หลังจากที่เขาโดนแมงมุมที่มีสารสังเคราะห์จากเลือดของ ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ กัด

ทำให้เขามีพลังคล้ายกับสไปเดอร์แมนของปีเตอร์ ปาร์เกอร์ แต่เขาสามารถล่องหนกลมกลืนกับธรรมชาติที่อยู่รอบตัวของเขาได้ เขาได้กลายเป็นสไปเดอร์แมนเต็มตัวหลังจากที่ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ โดนกรีนก็อบลินสังหาร

จากตัวอย่างที่เปิดเผยให้เห็นนี้ ดูเหมือนว่า Spider-Man: Into the Spider-Verse จะไม่ได้เล่าถึงที่มาที่ไปสักเท่าไรนัก (น่าจะคล้ายกับ Spider-Man: Homecoming)

ซึ่งภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้ ฟิล ลอร์ด (Phil Lord) และ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ (Christopher Miller) ที่เคยสร้างผลงานภาพยนตร์ร่วมกันมาแล้วอย่าง The Lego Movie (2014) และ 21 Jump Street (2012) มาสร้างสรรค์เรื่องราวของสไปเดอร์แมนที่เชื่อว่าแฟน ๆ หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนบนจอเงิน

Spider-Man: Into the Spider-Verse เข้าฉายในสหรัฐฯ เดือนธันวาคม 2018

ดูบทความต้นฉบับ : Miles Morales makes his big screen debut in ‘Spider-Man: Into the Spider-verse’