Reactions Reviews Star Wars Star Wars Episode 8 Star Wars: The Last Jedi

เสียงชื่นชมทั่วทวิตเตอร์!! Star Wars: The Last Jedi เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ให้คนดูประทับใจ

Home / mashable, ข่าวหนัง / เสียงชื่นชมทั่วทวิตเตอร์!! Star Wars: The Last Jedi เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ให้คนดูประทับใจ

original by Laura Prudom

ฉายรอบพรีเมียร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอย Star Wars: The Last Jedi ที่ Shrine Auditorium ในมหานครลอสแองเจลิสเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งทันทีที่ภาพยนตร์ฉายจบเหล่าบรรดาผู้ที่ได้เข้าชมนั้นต่างทวีตความรู้สึกหลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์ตำนานของเหล่าสกายวอล์กเกอร์ในฝืมือการกำกับของ ไรอัน จอห์นสัน (Rian Johnson)

มาดูกันว่าแฟน ๆ ที่มีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสเรื่องราวก่อนใครจะบอกเล่าความรู้สึกว่าอย่างไรกันบ้าง

พูดอะไรเกี่ยวกับ The Last Jedi ไม่ได้มากในเวลานี้ พวกเราจะเข้าไปดูไม่ 3 ก็ 4 รอบ ค่ำคืนนี้รู้สึกได้อย่างหนึ่งเลยว่า มันเป็นภาคที่ดีกว่า The Force Awakens และ Rogue One

อดรีนาลีนมันพลุ่งพล่านมากหลังจากที่ดู The Last Jedi จบ ฉันให้ภาคนี้เป็นที่สามรองจากภาค The Empire Strikes Back และ A New Hope ฉันหัวเราะและร้องไห้ และทำหน้าตากรีดร้องไปด้วยความหวาดกลัว หลีกหนีจากการสปอยล์ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

ประทับใจใน Star Wars: The Last Jedi เหลือเกิน มันได้สร้างความประทับใจอย่างยิ่งใหญ่ และสร้างเซอรไพรส์ให้อย่างที่คาดไม่ถึงจริง ๆ ไม่เพียงแต่เรื่องราวจะยอดเยี่ยมแล้ว เหล่าบรรดานักแสดงก็ทำมันได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน และการที่ได้เห็น ลุก สกายวอล์กเกอร์ กลับมาแอคชั่นอีกครั้ง มันเป็นอะไรที่เยี่ยมไปเลย

Star Wars: The Last Jedi คือทุกสิ่งทุกอย่างจริง ๆ ทั้งเข้มข้น สนุกสนาน หลากหลายอารมณ์ และชวนตื่นเต้น จนทำให้อึ้งจนกรามค้าง และผมรักมันมากจริง ๆ ตัวผมยังสั่นอยู่เลย

Star Wars: The Last Jedi มีฉากที่ยังคงเล่นซ้ำอยู่ในหัวตลอดเวลา หลายฉากที่ทำเอาอึ้งและคาดไม่ถึงซึ่งยังไม่อยากลืมในตอนนี้ว่าฉันเคยรู้สึกกับมันอย่างไรเมื่อได้ชมมันเป็นครั้งแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกว่าไม่เหมือนกับภาคอื่น ๆ ที่ฉันคาดหวังเอาไว้

Star Wars: The Last Jedi เต็มไปด้วยฉากที่สวยงาม สนุกสนาน และช่วงเวลาของเหล่าฮีโร่ทุกคน ยังกำลังประเมินผลอยู่ แต่คิดว่าเป็นภาคที่ติดท็อปทรีของ Star Wars

ลุกพูดถูกต้อง เส้นทางเส้นนี้ไม่ใช่เส้นทางอย่างที่คุณคิด
The Last Jedi จะทำลายสิ่งที่คุณได้คิดไว้ และสร้างมันทั้งหมดขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

Star Wars: The Last Jedi ช่างแตกต่างเหลือเกิน ทั้งตื่นเต้น เซอร์ไพรส์ มีหลากหลายอารมณ์ และช่วงเวลาอันน่าประทับใจมากมาย หนีจากการสปอยล์ให้ดี

Star Wars: The Last Jedi
ปัจฉิมบทแห่งเจได 

ว่าด้วยเรื่องราวของผจญภัยต่อเนื่องจาก Star Wars: The Force Awakens (2015) เรย์ ออกผจญภัยกันต่อพร้อมกับ ฟินน์, โพ และ ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อไปสู่เรื่องราวบทใหม่แห่งตำนาน

Star Wars: The Last Jedi ปัจฉิมบทแห่งเจได เข้าฉายในไทย 14 ธันวาคม 2017

ดูบทความต้นฉบับ : ‘The Last Jedi’ first premiere reactions are here and – you guessed it – the Force is strong