กัล กาด็อต หนัง Wonder Woman เจมส์ คาเมรอน แพทตี เจนกินส์

ไม่อยากให้พื้นที่ค่ะ!! กัล กาด็อต ตอบนักข่าว ประเด็นผู้กำกับคนดังพูดถึง Wonder Woman ในแง่ลบ

Home / mashable, ข่าวหนัง / ไม่อยากให้พื้นที่ค่ะ!! กัล กาด็อต ตอบนักข่าว ประเด็นผู้กำกับคนดังพูดถึง Wonder Woman ในแง่ลบ

original by Angie Han

ไม่มีใครปฏิเสธความสำเร็จของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สาว Wonder Woman ได้เลย กับปรากฏการณ์ต่าง ๆ มากมายที่สร้างขึ้นมาเมื่อปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดในหมู่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จากฝั่งดีซี, ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นของผู้กำกับหญิงที่ทำรายได้สูงที่สุดตลอดกาล ฯลฯ

อ่านต่อ Wonder Woman กลายเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคเริ่มต้นที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลกแล้ว

ทว่าผู้กำกับคนดังอย่าง เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) กลับแสดงความคิดเห็นที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไรให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ บางช่วงบางตอนได้กล่าวว่า เป็นแค่วัตถุไอคอนในภาพยนตร์ หรือ ภาพยนตร์ดูถอยหลังลงคลอง เป็นต้น ในเวลาต่อมาผู้กำกับของเรื่องอย่าง แพทตี เจนกินส์ (Patty Jenkins) ออกมาโต้ตอบอย่างเผ็ดร้อนทีเดียว

อ่านต่อ ‘Wonder Woman ดูเป็นวัตถุไป’: จากใจ เจมส์ แคเมอรอน ผกก.ที่เลือก ซาราห์ คอนเนอร์ แห่ง The Terminator มากกว่า Wonder Woman

ล่าสุดสื่อ Entertainment Weekly ก็ได้ไปสัมภาษณ์  กัล กาด็อต (Gal Gadot) นักแสดงสาวผู้รับบทเป็นสาวมหัศจรรย์ Wonder Woman ถึงประเด็นที่ผู้กำกับคนดังแสดงความคิดเห็นที่ไม่ค่อยดีกับภาพยนตร์เรื่องนี้เรื่องที่เธอเล่นจนโด่งดังกลายเป็นพลุแตก ที่ตลอดช่วงระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา เธอไม่ได้พูดถึงประเด็นนี้เลย

เพราะฉันไม่ต้องการให้พื้นที่กับเขาค่ะ อย่างแรกเลยคือฉันเป็นแฟนตัวยงของเขาเลยนะ ภาพยนตร์ของเขายอดเยี่ยมมาก เขาสามารถสร้างสิ่งใหม่ ๆ ให้กับงานที่เขาลงมือทำ และกล้าพูดได้ว่างานของเขาเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และมืออาชีพมากทีเดียว แต่พอเรื่องมันเกิดขึ้นแล้ว ในช่วงเวลาที่เกิดเรื่องนั้นเป็นช่วงที่เขาโปรโมตภาพยนตร์ของเขา มันเหมือนกับว่าเขาอยากได้พื้นที่สื่อ แต่ฉันไม่ต้องการให้พื้นที่กับเขา

Wonder Woman 2 เข้าฉายในสหรัฐฯ 1 พฤศจิกายน 2019

ดูบทความต้นฉบับ : Gal Gadot non-response to James Cameron’s bad ‘Wonder Woman’ take was the perfect answer