Deadpool Entertainment film Josh Brolin Ryan Reynolds

เคเบิลมาเยี่ยมบ้านเดดพูล!! ในตัวอย่างล่าสุดจาก Deadpool ภาคต่อ

Home / mashable, ข่าวหนัง / เคเบิลมาเยี่ยมบ้านเดดพูล!! ในตัวอย่างล่าสุดจาก Deadpool ภาคต่อ

original by Adam Rosenberg

หลังจากที่แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกับโปสเตอร์ล่าสุดของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อ Deadpool กันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น ล่าสุดก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว มาในตัวอย่างที่มีชื่อว่า Meet Cable ที่เผยให้เห็นธา… เอ้ย จอช โบรลิน (Josh Brolin) กับบทบาท เคเบิล เป็นครั้งแรก

อ่านต่อ ไรอัน เรย์โนลด์ส ปล่อยโปสเตอร์ล่าสุด Deadpool ล้อเพลง Flashdance What A Feeling

เริ่มต้นคลิปด้วยการแนะนำตัวของเคเบิลที่ดูจริงจังมากที่เดียว ก่อนจะถูกขัดจังหวะด้วยความกวนประสาทตามสไตล์ของเดดพูล พร้อมเผยฉากการต่อสู้พอเป็นน้ำจิ้มของเคเบิลให้ดูกัน

จากนั้นตัวอย่างได้เผยฉากบางส่วนของภาพยนตร์แบบรัว ๆ ซึ่งทำให้รู้ว่า โดพินเดอร์ คนขับแท็กซี่ และหนึ่งในสมาชิก X-Men เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด ก็จะกลับมาปรากฏตัวในภาคนี้ด้วย

เคเบิล เป็นหนึ่งในตัวละครที่มีเรื่องราวค่อนข้างซับซ้อนอีกตัวหนึ่งในจักรวาลมาร์เวล และสิ่งที่รู้ในเวลานี้ก็คือเขาเป็นลูกชายของ ไซคลอปส์ กับ จีน เกรย์ ร่างโคลน และได้ส่งเขาไปยังอนาคตอีก 2,000 ปี ข้างหน้า

จากอาการบาดเจ็บในการต่อสู้กับ อะพอคาลิปส์ ในโลกอนาคตได้ช่วยชีวิตของเขาให้รอดตาย และเสริมแกร่งให้เขาเป็นครึ่งคนครึ่งไซบอร์ก กระทั่งเขากลับมาในยุคปัจจุบันด้วยอาวุธสุดล้ำเพื่อช่วยทีมเอ็กซ์เม็นในการต่อสู้ ซึ่งไม่รู้ว่าประวัติโดยภาพรวมทั้งหมดนอกเหนือจากที่กล่าวมาของเคเบิลจะถูกเล่าถึงในภาพยนตร์หรือไม่

Deadpool 2 ว่าด้วยเรื่องราวของ เวด วิลสัน ที่กำลังทำตามความฝันที่อยากจะเป็นบาร์เทนเดอร์ที่ฮอตที่สุดในร้านเมย์เบอร์รี ในขณะที่เขาต้องรับมือกับการสูญเสียการรับรู้รสไป เขาจึงต้องออกค้นหาวิธีการที่ทำให้เขากลับมารับรู้รสได้อีกครั้ง

เขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่านินจา แก๊งยากูซ่า และฝูงนักล่าสุดอันตราย ในการผจญภัยทั่วโลกของเขาได้ทำให้เขาค้นพบถึงความสำคัญของครอบครัว มิตรภาพ และรสชาติที่เขาตามหา

Deadpool 2 เข้าฉายในไทย 17 พฤษภาคม 2018

ดูบทความต้นฉบับ : New ‘Deadpool 2’ trailer introduces Josh Brolin’s Cable