film marvel Marvel Cinematic Universe Marvel Studios movies

ผู้กำกับ Black Panther เขียนคำขอบคุณจากใจส่งให้แฟนหนังทุกคน

Home / mashable, ข่าวหนัง / ผู้กำกับ Black Panther เขียนคำขอบคุณจากใจส่งให้แฟนหนังทุกคน

original by Shannon Connellan

กลายเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้จริง ๆ สำหรับซูเปอร์ฮีโร่ Black Panther ที่ได้ผู้กำกับ ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler)

ก่อนหน้านี้เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง Fruitvale Station (2013) และ Creed (2015) ทั้งสองเรื่องเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จและสร้างชื่อให้ผู้กำกับคนนี้ไม่น้อย และล่าสุดดูเหมือนว่า Black Panther เองก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งหลักไมล์สำคัญที่จะอยู่ในพอร์ตงานแห่งความสำเร็จของเขา

แม้ว่าภาพยนตร์จะเข้าฉายยังไม่ถึงสองอาทิตย์ แต่จากตัวเลขรายได้ล่าสุดที่กวาดรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 426.7 ล้านเหรียญ ประกอบกับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ มาร์เวล รวมถึงแฟน ๆ ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ทำให้เขาตัดสินใจออกมาพูดขอบคุณแฟน ๆ ที่ได้ให้การสนับสนุนผลงานเรื่องล่าสุดของเขา

ผมกำลังคิดหาคำสวย ๆ สำหรับการขอบคุณในเวลานี้ ผมจะพยายามนะ

การทำภาพยนตร์เหมือนกับการรวมทีมนักกีฬา และทีมของพวกเรานั้นมาจากเหล่าบรรดาผู้คนที่น่ามหัศจรรย์จากทั่วโลกที่เชื่อในเรื่องนี้ ลึก ๆ แล้วพวกเราหวังว่าผู้คนจะมาชมภาพยนตร์ที่พูดถึงเรื่องราวของประเทศที่อยู่ในทวีปแอฟริกา โดยได้นักแสดงนำที่เป็นชาวแอฟริกัน

ไม่กล้าจินตนาการถึงภาพที่พวกคุณให้การตอบรับที่ดีมากถึงขนาดนี้ มันทำให้ผมไม่กล้าคิดว่าผู้คนจะใช้เงินและใช้เวลาของพวกเขาเพื่อเข้าชมภาพยนตร์ของพวกเรา แต่ได้เห็นผู้คนที่อยู่เบื้องหลังได้ใส่เสื้อผ้าเพื่อเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของเรา ถ่ายรูปกับโปสเตอร์ของพวกเราร่วมกับเพื่อนและครอบครัว และบางครั้งก็เต้นกันที่ล็อบบีของโรงภาพยนตร์ สิ่งเหล่านี้ทำให้ผมและภรรยาน้ำตาไหลเลยทีเดียว

สำหรับผู้คนที่เสียเงินเข้าไปชมภาพยนตร์ คนที่โพสต์ถึงภาพยนตร์ในโลกออนไลน์ ชื่นชมเหล่านักแสดงที่ยอดเยี่ยมของเรา แต่งกายเหมือนตัวละครในภาพยนตร์ และผู้คนที่ยืนต่อแถวรอชมภาพยนตร์อยู่ทั่วโลก ผู้คนก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์หรือได้ชมภาพยนตร์แล้ว

ถึงสื่อมวลชนที่เขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์ให้กับผู้อ่านที่แม้ว่าเจ้าตัวจะยังไม่ได้ชมภาพยนตร์ และกล้าหาญที่จะเชิญชวนพวกเขาไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้

และเหล่าเยาวชนทั้งหลายที่ออกไปชมภาพยนตร๋ร่วมกับครอบครัว ร่วมกับผู้ดูแล หรือไปชมร่วมกับเพื่อน ๆ

ขอบคุณที่มอบของขวัญที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับทีมผู้สร้างภาพยนตร์ ของขวัญที่เรียกว่าโอกาสที่ให้พวกเราได้ร่วมแบ่งปันในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์ที่พวกเราทุกคนใช้หัวใจและจิตวิญญาณลงไปร่วมกับพวกคุณทุกคน

Black Panther

ทีชัลลา หลังจากการตายของผู้เป็นพ่อ ราชาแห่งวากันดา เขาได้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดที่ตั้งเป็นเอกเทศ และเต็มไปด้วยวิทยาการสุดล้ำของชนชาติแอฟริกัน เพื่อขึ้นรับบัลลังก์และในตำแหน่งราชา

Black Panther เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

ดูบทความต้นฉบับ : ‘Black Panther’ director sends touching thank you note to fans