Jennifer Lawrence Marc Maron movies Podcasts Wtf

ขอโทษคนที่รักหนังเรื่องนี้!! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เลิกดู Phantom Thread หลังเข้าเรื่องได้ 3 นาที

Home / mashable, ข่าวหนัง / ขอโทษคนที่รักหนังเรื่องนี้!! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เลิกดู Phantom Thread หลังเข้าเรื่องได้ 3 นาที

original by Kellen Beck

เกิดอะไรขึ้นกับนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ที่เร็ว ๆ นี้เจ้าตัวกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์สายลับเรื่องใหม่ Red Sparrow หญิงร้อนพิฆาต

ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสชมภาพยนตร์ดรามาโรแมนติกเรื่องดัง Phantom Thread ของผู้กำกับ พอล โธมัส แอนเดอร์สัน (Paul Thomas Anderson) แต่หลังจากที่ดูไปได้เพียง 3 นาที นักแสดงสาวคนนี้ก็ตัดสินใจเลิกดูในที่สุด

นักแสดงสาวคนดังได้เปิดเผยเรื่องราวนี้ในรายการ Marz Maron’s WTF podcast เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยเธอได้เล่าให้ฟังว่า

ฉันเข้าไปรับรู้เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง Phantom Thread ได้สามนาที ฉันรู้สึกดีตลอดระยะเวลาสามนาทีนั้น แต่ฉันไม่สามารถดูต่อได้จริง ๆ ฉันขอโทษทุกคนที่รักภาพยนตร์เรื่องนี้

มารอน พิธีกรหนุ่ม ก็ได้บอกกับสาวลอว์เรนซ์ว่ามันเป็นภาพยนตร์ที่ต้องใช้เวลานิดหนึ่งเพื่อเข้าถึง แต่สาวลอว์เรนซ์บอกว่าไม่อยากใช้เวลาของเธอให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

มันเป็นเวลาสามนาที และฉันรู้สึกว่า อุ๊ฟ… ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเสื้อผ้าใช่ไหม แล้วเรย์โนลด์ วูดค็อก ก็เป็นคนที่โรคจิตที่ชอบหลงตัวเอง และเขาก็เป็นศิลปินที่หญิงสาวหลาย ๆ คนตกหลุมรัก เพราะเขาทำให้เธอรู้สึกแย่ในเรื่องของตัวเธอเอง มันเป็นภาพยนตร์รักอย่างนั้นหรือ ฉันเคยผ่านมาแล้ว ฉันรู้ว่ามันเป็นอย่างไร ฉันไม่ต้องการที่จะชมภาพยนตร์เรื่องนั้น

แม้ว่าสาวเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ จะไม่ได้บอกว่าที่เธอบ่นนั้นหมายถึงใคร แต่เธอก็บอกว่าไม่ใช่อดีตแฟนหนุ่มอย่าง ดาร์เรน อาโรนอฟสกี (Darren Aronofsky) ผู้กำกับภาพยนตร์ดรามาระทึกขวัญ Mother! แต่สิ่งที่เธอบ่นนั้นเชื่อมั่นเหลือเกินว่าคนที่ได้อ่านก็อดนึกถึงอดีตแฟนหนุ่มของเธอไม่ได้จริง ๆ เพราะมันคล้ายคลึงกับที่เธอบ่นไว้ก่อนหน้านี้อย่างไรอย่างนั้น

อ่านต่อ ชีวิตรักของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี ช่างคล้ายกับหนัง Mother! เสียจริง
อ่านต่อ

Red Sparrow หญิงร้อนพิฆาต

ว่าด้วยเรื่องของ โดมินิกา อีโกโรวา บัลเลรินาสาวที่ได้ถูกเลือกให้เข้าไปในโรงเรียนสแปร์โรว์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผลิตสายลับให้กับรัสเซีย และเธอได้ฝึกฝนให้ใช้ร่างกายของตัวเองเป็นอาวุธ หรือใช้เซ็กส์เป็นอาวุธนั่นเอง

แต่ภารกิจแรกที่เธอได้รับนั้นคือการเค้นความลับจาก นาธาเนล แนช เจ้าหน้าที่หนุ่มซีไอเอ ทว่าทั้งคู่กับหลงใหลในกันและกัน กระทั่งเธอตัดสินใจช่วยหนุ่มซีไอเอคนนี้แก้แค้นหัวหน้าของเธอ ด้วยการหาตัวหนอนบ่อนไส้ในรัฐบาลสหรัฐฯ

Red Sparrow หญิงร้อนพิฆาต เข้าฉายในไทย 1 มีนาคม 2018

ดูบทความต้นฉบับ : Don’t worry, Jennifer Lawrence couldn’t get into ‘Phantom Thread’ either