Avengers: Infinity War Comic Culture Entertainment Jeremy Renner movies

ฮอว์กอายไปไหน? ทำไมไม่โผล่ในการโปรโมตหนัง Avengers: Infinity War

Home / mashable, ข่าวหนัง / ฮอว์กอายไปไหน? ทำไมไม่โผล่ในการโปรโมตหนัง Avengers: Infinity War

original by Angie Han

ปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว พร้อมกับโปสเตอร์ใหม่สุดไฉไลในโทนสีแดงแรงฤทธิ์ Avengers: Infinity War ที่รวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่พลังเหนือมนุษย์ของมาร์เวลมารวมกันแน่นพื้นที่ทีเดียว ทว่าหนึ่งในสมาชิกคนสำคัญของอเวนเจอร์สที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตั้งแต่เฟสแรกอย่าง ฮอว์กอาย ไม่ได้อยู่บนโปสเตอร์นี้

ฮอว์กอาย? แอนต์แมน?

แน่นอนว่าการที่เขาไม่ได้ปรากฏตัวในตัวอย่างล่าสุด ไม่ได้มีตัวละครตัวนี้อยู่ในโปสเตอร์ แม้กระทั่งชื่อของนักแสดงนำ เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) ก็ยังไม่มีปรากฏอยู่ในโปสเตอร์เสียด้วยซ้ำ

รวมไปถึงหน้าปกนิตยสาร Entertainment Weekly ที่เพิ่งทำปกฉบับพิเศษลงภาพนักแสดงจาก Avengers: Infinity War หนึ่งปกหนึ่งตัวละครนั้นก็ไม่มีภาพตัวละครฮอว์กอายให้แฟน ๆ ได้เห็น

ล่าสุดทวิตเตอร์ผู้ที่ใช้ชื่อว่า BossLogic ได้ตัดต่อทำหน้าปกให้กับฮอว์กอายขึ้นมา ซึ่งถ้าดูผ่าน ๆ แล้วก็อาจจะเข้าใจว่าเป็นตัวออฟฟิเชียลจากทางนิตยสารเลยทีเดียว พร้อมกับแคปชั่นข้อความว่า

ไม่อยากเชื่อเลยว่าพวกเขาทิ้งชายหนุ่มของเราคนนี้ จากหน้าปกนิตยสาร Entertainment Weekly อย่างไรก็ตาม ผมได้ลองทำเวอร์ชั่นนี้มาโชว์เพื่อแสดงถึงความรัก

แม้ว่ามันจะไม่เพอร์เฟกต์ แต่เชื่อว่าคุณจะต้องชอบแน่ ๆ

เมื่อทุกคนถามว่า ฮอว์กอายไปไหน ในการโปรโมต Infinity War แต่ไม่มีใครถามว่า ฮอว์กอายเป็นอย่างไรบ้าง

สำหรับคนที่อยากรู้ว่าฮอว์กอายอยู่ที่ไหนในตัวอย่าง Inifinity War เขาเป็นคุณพ่อของลูก ๆ เขาจึงเหนื่อยล้าและพักผ่อนในวันที่จะเกิดศึกใหญ่ ปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว เขาทำสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว

ฮอว์กอายในวันที่มี Infinity War

ก่อนที่จะเกิดศึกใหญ่ เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต่างแยกย้ายไปในเส้นทางชีวิตของตัวเอง คลินต์ (ฮอว์กอาย) ได้ตัดสินใจถอนตัวอย่างเป็นทางการ และมุ่งหน้าไปอยู่กับครอบครัวของเขาในบ้านที่ไม่ได้เปิดเผยให้ใครรู้ ถ้าให้เดาว่าเขาหายไปไหนจากการโปรโมตในช่วงแรกนี้ เพราะเขาถอนตัวในช่วงเริ่มต้นของศึก Infinity War

โดยสรุปแล้วจากการโปรโมตที่ออกมาในเวลานี้ ไม่เพียงแต่แฟน ๆ จะไม่ได้เห็นฮอว์กอาย แฟน ๆ ยังไม่ได้เห็นแอนต์แมนอีกด้วย (เขาย่อส่วนตัวเองในโปสเตอร์หรือเปล่านะ)

รวมไปถึงตัวละคร โลกิ ที่รับบทโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston) ที่แม้ว่าจะปรากฏตัวในตัวอย่างล่าสุด แต่เขาก็ไม่ได้มีชื่อนักแสดงอยู่ในโปสเตอร์เช่นกัน เดาได้ว่าบทของโลกิในภาคนี้อาจจะมีไม่เยอะเท่าไรนัก

อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับได้กล่าวว่าพวกเขาได้วางแผนอะไรบางอย่างให้กับฮอว์กอายใน Infinity War โดยหนึ่งในผู้กำกับ โจ รุสโซ (Joe Russo) ได้เปิดเผยกับสื่อ Collider ไว้เมื่อปีที่แล้วว่า

ใน Civil War เขาอยู่ฝั่งเดียวกับกัปตันอเมริกาและฟัลคอนจนกระทั่งถึงช่วงท้ายของเรื่อง ตัวละครฝั่งกัปตันอเมริกาปรากฏตัวในภาพยนตร์ บางคนตัดสินใจเหมือนกัน แต่คนอื่น ๆ อาจจะตัดสินไปใจในแนวทางของแต่ละคน

ซึ่งนั่นได้นำพาพวกเขาไปยังเส้นทางที่แตกต่างกัน เพื่อรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาคนี้ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ดังนั้นฮอว์กอายกับเส้นทางที่เขาเลือกเดินก็อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

Avengers: Infinity War เข้าฉายในสหรัฐฯ 27 เมษายน 2018

ดูบทความต้นฉบับ : The ‘Avengers: Infinity War’ trailer is missing an Avenger