ตัวอย่าง Isle of Dogs หนัง Isle of Dogs เรื่องย่อ Isle of Dogs เวส แอนเดอร์สัน

สุนัขตีตั๋วแน่นโรงหนัง!! ทวิตเตอร์แชร์ภาพบรรยากาศ เจ้าของจูงเจ้าหมาไปดู Isle of Dogs

Home / mashable, ข่าวหนัง / สุนัขตีตั๋วแน่นโรงหนัง!! ทวิตเตอร์แชร์ภาพบรรยากาศ เจ้าของจูงเจ้าหมาไปดู Isle of Dogs

original by Rebecca Ruiz

จากข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ว่าโรงภาพยนตร์ในซานฟรานซิสโกแห่งหนึ่ง ได้เปิดโอกาสให้เจ้าของได้พาสุนัขของตัวเองเข้าไปชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัย Isle of Dogs นั้น

ล่าสุดดูเหมือนว่ากิจกรรมในลักษณะนี้ก็ได้จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ในไอร์แลนด์เช่นเดียวกัน และดูเหมือนว่าจะได้เสียงตอบรับที่ดีไม่น้อยเลย

อ่านต่อ เอาสุนัขเข้าโรงหนังได้!!? Roxie Theatre ออกแคมเปญให้เจ้าของพาสุนัขไปดูหนัง Isle of Dogs

ทวิตเตอร์ออฟฟิเชียล Dogs Trust Ireland ได้โพสต์ภาพบรรยากาศที่คอหนังพาเหล่าสุนัขของตัวเองเข้าไปในโรงภาพยนตร์ เพื่อชม Isle of Dogs พร้อมกับแคปชั่นว่า

พวกเรามีช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์ Isle of Dogs ในไอร์แลนด์ที่ The Light House ที่นี่มีแต่สุนัขที่นิสัยดี หวังว่าจะมีอีเวนต์อื่น ๆ อีกนะ ขอบคุณมาก ๆ

สุนัขที่เข้าร่วมชมภาพยนตร์จะได้น้ำอย่างเพียงพอพร้อมกับผ้าห่ม ซึ่งเจ้าหมาสามารถนั่งในเก้าอี้ข้าง ๆ เจ้านายของมันได้ ทางโรงภาพยนตร์ได้เข้มงวดว่าหากสุนัขมีพฤติกรรมที่เจ้าของไม่สามารถควบคุมได้จะต้องถูกเชิญออกจากโรงภาพยนตร์ แต่ทางโรงภาพยนตร์ก็เชื่อมั่นว่าเหตุการณ์นี้จะไม่เกิดขึ้นกับสุนัขที่ทำตัวดี

Isle of Dogs

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น เด็กผู้ชายคนหนึ่งออกเดินทางตามหาสุนัขของเขา ที่ก่อนหน้านี้ป่วยเป็นโรคไข้หวัดสุนัขและถูกส่งออกจากเมืองเมกาซากิไปยังเกาะขยะ และเขาร้องขอความช่วยเหลือจากสุนัขพันธุ์ทางบนเกาะแห่งนั้น

Isle of Dogs เข้าฉายในไทยเร็ว ๆ นี้

ดูบทความต้นฉบับ : Very good pups attend ‘Isle of Dogs’ screening and Twitter can’t handle it