ค่าย Warner Bros. นักแสดง Margot Robbie ผู้กำกับ Cathy Yan หนัง Batgirl หนัง Birds of Prey

มาร์โกต์ ร็อบบี กลับมาในบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ อีกครั้งในหนังรวมดาวสาวดีซี Birds of Prey

Home / mashable, ข่าวหนัง / มาร์โกต์ ร็อบบี กลับมาในบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ อีกครั้งในหนังรวมดาวสาวดีซี Birds of Prey

original by Adam Rosenberg

ต้นสังกัด Warner Bros. มีแผนจะใช้ตัวละครวายร้ายสาว ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่รับบทโดยนักแสดงสาว มาร์โกต์ ร็อบบี (Margot Robbie) ให้กลับมาปรากฏตัวบนจอเงินอีกครั้ง แต่ยังไม่ใช่ในหนัง Suicide Squad ภาคต่อ

โดยต้นสังกัดอย่าง Warner Bros. ได้ดึง เคธี ยาน (Cathy Yan) มากำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ Birds of Prey นำแสดงโดย มาร์โกต์ ร็อบบี พร้อมกับทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ คาดว่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงสิ้นปีนี้

ระหว่างนี้สาวมาร์โกต์ ร็อบบี กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำหนังเรื่อง Once Upon a Time in Hollywood ของผู้กำกับ เควนติน ทารันติโน (Quentin Tarantino) นอกจากนี้ยังได้มือเขียนสคริปต์ คริสตินา ฮ็อดสัน (Christina Hodson) ที่กำลังเขียนบทให้หนังเรื่อง Batgirl มาร่วมงาน

ทำให้ เคธี ยาน กลายเป็นผู้กำกับสาวคนที่สองที่ทำหน้าที่กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงให้กับค่าย DC หลังจากที่ผู้กำกับสาว แพตตี เจนกินส์ (Patty Jenkins) ประสบความสำเร็จมาแล้วในหนังซูเปอร์ฮีโร่สาว Wonder Woman นอกจากนี้เธอยังกำกับหนังจากบทที่เขียนโดยผู้หญิง และเล่าเรื่องราวของเหล่าเกิร์ลลีแก๊งสุดเฉี่ยวอีกด้วย

ตัวละครที่จะปรากฏในหนังเรื่องนี้ก็คาดเดาว่าแฟน ๆ จะได้เห็น แบล็กแคนารี, ฮันเทรส และแบตเกิร์ล น่าสนใจว่าการที่ได้สาว คริสตินา ฮอดสัน ที่เขียนบทให้ทั้ง Batgirl และเขียนบทให้ Birds of Prey แบบนี้ จะทำออกมาได้น่าสนใจมากแค่ไหน ไม่แน่ว่าแฟน ๆ อาจจะได้เห็นความเชื่อมโยงของเรื่องราวในหนังทั้งสองเรื่องก็เป็นได้

ดูบทความต้นฉบับ : Margot Robbie returning to Harley Quinn for a ‘Birds of Prey’ movie hell yes