ตัวอย่าง Incredibles 2 พิกซาร์ รีวิว Incredibles 2 หนัง Incredibles 2 เรื่องย่อ Incredibles 2

แจ็กแจ็กแย่งซีน!! คนดู Incredibles 2 ชมไม่หยุดปาก ลั่นเป็นหนังภาคต่อที่ดีที่สุดของพิกซาร์

Home / mashable, ข่าวหนัง / แจ็กแจ็กแย่งซีน!! คนดู Incredibles 2 ชมไม่หยุดปาก ลั่นเป็นหนังภาคต่อที่ดีที่สุดของพิกซาร์

original by Adam Rosenberg

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว ที่แฟนคลับครอบครัวพาร์จะได้ไปติดตามเรื่องราวครอบครัวนี้อีกครั้งในหนังแอนิเมชั่น Incredibles 2 ล่าสุดหลังจากที่พิกซาร์ได้เปิดรอบสื่อก็ทำเอาผู้คนที่ได้ชมต่างมาทวีตข้อความชื่นชมกันมากมายทีเดียว

ฉันเพิ่งได้ดู Incredibles 2 และฉันพูดได้แค่ว่า แจ็กแจ็ก และ เอ็ดนา มาแรงในภาคต่อนี้จริง ๆ ซื้อตั๋วได้เลย

Incredibles 2 ทำเอาตัวสั่นไปเลย ครอบครัวนี้ยอดเยี่ยมเหมือนเคย และแจ็กแจ็กนี่ตัวแย่งซีนจริง ๆ ให้คะแนนมากกว่า A+ ไปเลย และอยากได้เพลงประกอบหนังของไมเคิล เจียชิโน มาฟังจริง ๆ

Incredibles 2 เป็นหนังภาคต่อที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่พิกซาร์เคยสร้างมา เป็นหนังที่สนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว ฉันหัวเราะหนักมาก แจ็กแจ็กแย่งซีนตลอด มันยอดเยี่ยมยิ่งใหญ่เกรียงไกรจริง ๆ ไปดูในวันที่ 15 มิถุนายนให้ได้นะ

ว้าวว Incredibles 2 มันสนุกมาก ๆ เป็นการสร้างตัวละครที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกเลย เพราะโคตรตลกและโคตรน่าตื่นเต้น ฉันก็มีข้อสงสัยนะ แต่มันเป็นความประทับใจอย่างสมบูรณ์แบบจริง ๆ และหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนึ่งในหนังที่ดีที่สุดในหน้าร้อนนี้ก็ว่าได้

Incredibles 2 เป็นหนังที่ยอดเยี่ยม ฉันชอบมันมากกว่าภาคแรกเสียอีก แจ็กแจ็กเป็นเอ็มวีพีของทีม มันเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ไร้ที่ติจริง ๆ

ออกมาดูหนัง Incredibles 2 หนังดีกว่าภาคดั้งเดิม แจ็กแจ็กนี่ตัวฮาของเรื่องเลย รู้สึกดีที่ได้ดูพร้อมกันทั้งครอบครัวอีกครั้ง เมื่อฉันได้สัมภาษณ์ผู้กำกับและนักพากย์ในวันพรุ่งนี้ ฉันจะถามพวกเขาว่าเมื่อไร Incredibles 3 จะเข้าฉาย พวกคุณจะต้องรักหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

Incredibles 2

ว่าด้วยเรื่องราวของป่าป๊า บ๊อบ พาร์ ที่จะต้องดูแลลูกน้อย แจ็ก-แจ็ก ขณะที่หม่าม้า เฮเลน ออกไปกอบกู้โลก

Incredibles 2 เข้าฉายในไทย 21 มิถุนายน 2018

ดูบทความต้นฉบับ : People have seen ‘The Incredibles 2’ and they’re telling Twitter it’s great