กัล กาด็อต คริส ไพน์ ผู้กำกับ Patty Jenkins หนัง Wonder Woman หนัง Wonder Woman 1984

คริส ไพน์ ปรากฏตัวอีกครั้ง ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อ Wonder Woman 1984

Home / mashable, ข่าวหนัง / คริส ไพน์ ปรากฏตัวอีกครั้ง ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อ Wonder Woman 1984

original by Proma Khosla

ข่าวล่าสุดจากหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงภาคต่อ Wonder Woman ก็ได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว เมื่อล่าสุดผู้กำกับสาวคนเดิม แพตตี เจนกินส์ (Patty Jenkins) ได้ออกมาทวีตข้อความ

ด้วยการลงภาพของนักแสดงหนุ่ม คริส ไพน์ (Chris Pine) ที่รับบท สตีฟ เทรเวอร์ จากในหนัง ซึ่งชัดเจนแล้วว่าเขาจะกลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง พร้อมกับประกาศชื่อหนังภาคต่ออย่างเป็นทางการว่า Wonder Woman 1984 ในทวิตเตอร์ส่วนตัว

ทางฟากฝั่งของนักแสดงสาว กัล กาด็อต (Gal Gadot) เองก็ได้ลงภาพตัวเธอจากในหนังที่กำลังจ้องมองโทรทัศน์สีรุ่นเก่า พร้อมกับทวีตข้อความ (เป็นชื่อหนัง) ว่า Wonder Woman 1984

แน่นอนว่าทำเอาแฟน ๆ ที่ได้ดูภาคแรกไปแล้วเกิดความสงสัยว่า เหตุการณ์ในช่วงพลีชีพสุดท้ายของสตีฟ เทรเวอร์ ในหนัง Wonder Woman ช่วงท้ายเรื่องนั้น แท้จริงแล้วเขาตายในเหตุการณ์นั้นหรือไม่ หรือก่อนที่จะเกิดระเบิดนั้นเจ้าตัวแอบสละยานกระโดดหนีลงน้ำไปก่อนแล้วหรือไม่อย่างไร

แต่เชื่อว่าแฟน ๆ คงเดาได้อยู่แล้วว่าโลกของภาพยนตร์ หากไม่เห็นศพของตัวละครนั้น ๆ ก็อาจจะกลับมามีชีวิตได้อีกครั้งไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ไม่แน่ว่าสตีฟ เทรเวอร์ อาจจะโดนแช่แข็งแล้วกลับมามีลมหายใจอีกครั้ง เหมือนเพื่อนคริสในอีกจักรวาลฮีโร่หนึ่งก็เป็นได้

ดูบทความต้นฉบับ : Steve Trevor is coming back for ‘Wonder Woman 2’ and we’re not screaming, you’re screaming. (We’re screaming.)