นักร้อง Cher พิธีกร James Corden หนัง Mamma Mia! Here We Go Again เจมส์ คอร์เดน แชร์

แชร์ยอมกินลิ้นวัว!! หลังเธอไม่ตอบข้อดีของทรัมป์หนึ่งข้อ

Home / mashable, ข่าวหนัง / แชร์ยอมกินลิ้นวัว!! หลังเธอไม่ตอบข้อดีของทรัมป์หนึ่งข้อ

original by Sam Haysom

กลายเป็นคลิปที่มีวิวทะลุหลักล้านแล้ว กับเกม Spill Your Guts or Fill Your Guts ในรายการ The Late Late Show woth James Corden ซึ่งครั้งนี้ก็ถึงคราวนักร้องดีวาสาวระดับโลก แชร์ (Cher) ที่ล่าสุดกำลังมีผลงานหนังมิวสิคัลเรื่อง Mamma Mia! Here We Go Again ต้องขึ้นมาเล่นเกมนี้กับพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เจมส์ คอร์เดน (James Corden)

กติกาของเกม

จะมีอาหารที่ชวนอ้วก (แต่บางอันก็พอทานได้) วางเรียงรายอยู่ที่โต๊ะ ซึ่งครั้งนี้ประกอบไปด้วย ลิ้นวัว, ไข่พันปี, พายปลาแบบอังกฤษ, หนอนผีเสื้อตากแห้ง, ขนมหวานชุบแป้งทอด, แมงป่อง, เครื่องในของแกะ, ฟิชแอนชิปส์ปั่นกับถั่วจนกลายเป็นสมูธี

ผู้ที่เล่นก่อนจะเลือกอาหารให้อีกฝ่าย พร้อมกับถามคำถาม (ที่ทีมงานเตรียมไว้) เมื่อถามคำถามเสร็จแล้ว อีกฝ่ายจะต้องตัดสินใจว่าจะตอบความจริง หรือจะทานอาหารที่ถูกเลือกไว้ให้

เริ่มต้นเกม

แชร์เป็นฝ่ายที่ได้เริ่มเล่นก่อน และเลือกอาหารเป็นไข่พันปีให้กับเจมส์ คอร์เดน คำถามนั้นคือ ใครที่ดื่มหนักที่สุดในงานเสกสมรสที่ผ่านมา เจมส์ คอร์เดน เลือกที่จะไม่ตอบ และทานไข่พันปีแทน (ก่อนจะคายทิ้งในภายหลัง)

จากนั้น เจมส์ คอร์เดน ได้เลือกหนอนผีเสื้อตากแห้งให้แชร์ พร้อมกับถามคำถามว่า คุณเคยบอกว่า ทอม ครูซ (Tom Cruise) เป็นหนึ่งในห้าคนรักที่เธอชื่นชอบมากที่สุด ที่เหลืออีก 4 คนคือใคร แชร์เลือกที่จะกินหนอนผีเสื้อตากแห้งแม้ว่าเธอจะมีคำตอบอยู่ในใจ

ต่อมา แชร์ ได้เลือกสมูธีให้เจมส์ คอร์เดน พร้อมกับคำถามว่า คุณเคยร้องเพลงในช่วง Carpool Karaoke กับศิลปินที่เป็นแขกรับเชิญ ได้แก่ บริตนีย์ สเปียร์ส, ไมลีย์ ไซรัส และ มารายห์ แครีย์ ใครในสามคนนี้คือศิลปินที่คุณไม่อยากอยากร้องเพลงด้วยมากที่สุด เจมส์ตัดสินใจซดสมูธีไปคำหนึ่งพร้อมกับคายออกทันที

ข้อสุดท้าย เจมส์ คอร์เดน ได้เลือกลิ้นวัวให้แชร์ พร้อมกับถามคำถามสุดเด็ดโดนใจว่า ให้แชร์พูดข้อดีของโดนัลด์ ทรัมป์ มา 1 ข้อ แชร์ถึงกับนิ่ง พร้อมกับพูดว่า อะไรที่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีเกี่ยวกับเขา มันไม่มีเลย เธอจึงหยิบลิ้นวัวขึ้นมากิน เรียกว่าได้ใจพิธีกรหนุ่ม แฟนคลับ และผู้ชมเป็นอย่างมาก (น่าจะได้ใจเพราะกินลิ้นวัวให้ดู…)

ดูบทความต้นฉบับ : Cher bites into a cow tongue to avoid saying 1 nice thing about Donald Trump