จูด ลอว์ หนัง Fantastic Beasts หนัง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald โจชัว เช

นิวต์ สคามันเดอร์ เข้าคลาสกับ ศ. ดัมเบิลดอร์ ในภาพล่าสุด The Crimes of Grindelwald

Home / mashable, ข่าวหนัง / นิวต์ สคามันเดอร์ เข้าคลาสกับ ศ. ดัมเบิลดอร์ ในภาพล่าสุด The Crimes of Grindelwald

original by Alexis Nedd

หายเงียบไปพอสมควร แต่เริ่มมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจสำหรับมักเกิลทุกคนแล้ว เมื่อล่าสุด Entertainment Weekly ได้ปล่อยภาพใหม่จากหนัง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ออกมาให้ได้ติดตามกัน

ภาพนี้เป็นภาพที่เผยให้เห็น ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่มที่รับบทโดย จูด ลอว์ (Jude Law) กำลังสอน นิวต์ สคามันเดอร์ วัยรุ่นที่รับบทโดย โจชัว เช (Joshua Shea) และเพื่อนร่วมชั้นปีในวิชาอะไรบางอย่างอยู่

โดย Alexis Nedd ได้ตีความจากภาพที่เห็นว่าแฟน ๆ จะได้เห็นอะไรในภาคต่อของหนังสัตว์วิเศษนี้ จากข้อมูลที่ทราบกันมาก่อนหน้านี้แล้วว่า ศาตราจารย์ดัมเบิลดอร์นั้นสอนวิชาแปลงกายในขณะที่ยังไม่ได้ดำรงตำแหน่งอาจารย์ใหญ่ของฮอกวอตส์ ทว่าเมื่อดูจากสภาพของห้องแล้วเหมือนกับว่าทุกคนกำลังอยู่ในชั้นเรียนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดอย่างไรอย่างนั้น

ขณะเดียวกันตำแหน่งที่เด็ก ๆ และอาจารย์ยืนอยู่นั้นก็ชวนให้นึกถึงแฮร์รี พอตเตอร์ ในชั้นปีที่ 3 ในชั้นเรียนที่แฮร์รี่และผองเพื่อนกำลังเรียนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดกับ ศาสตราจารย์รีมัส ลูปิน โดยในคลาสนั้นทุกคนจะต้องเผชิญหน้ากับ บ็อกการ์ด

หากเป็นคลาสเรียนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดจริง และทุกคนกำลังเผชิญหน้ากับบ็อกการ์ดจริงแล้วละก็ น่าสนใจว่าสิ่งที่นิวต์ สคามันเดอร์ หวั่นกลัวมากที่สุดคืออะไรกันแน่ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่การคาดเดา แต่เชื่อว่าภาคนี้แฟน ๆ น่าจะได้เห็นการเล่าย้อนอดีตในช่วงวัยหนุ่มของนิวต์ สคามันเดอร์ มากพอสมควรเลยทีเดียว

ดูบทความต้นฉบับ : A new ‘Fantastic Beasts’ image points to a huge reveal about Newt’s past