ดูหนังรอบพิเศษ Mr. & Mrs. Incredible ฮ้อแรง (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Mr. & Mrs. Incredible ฮ้อแรง (ประกาศผล)

Mr & Mrs Incredible ฮ้อ แรง

(*7 มิ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “Mr. & Mrs. Incredible ฮ้อแรง” ฉายรอบวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ สุขุมวิท เอกมัย ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. domonaaa
2. warunya25
3. Sopie
4. pornga
5. DarkCruSeder
6. I666AM
7. Aueywanyen
8. LeeDongHeeP_K
9. boyzon499
10. พี่แพะ
11. NuNee29
12. Ju_Joob_Ja
13. Princesscat
14. nakinjung
15. condomofheaven
16. Henzce
17. krapookmoo
18. supercivic
19. zbyar02105
20. เป้ ณ อุบล

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ขอแจ้งว่า ผมประกาศผลล่าช้ามาก จำวันผิด >__< ทั้ง20ท่าน ผมจะโทรไปหาด้วยตัวเองครับ ตั้งแต่ตอนสิบโมงเช้า แต่ถ้าใครมาเห็นผลก่อนที่ผมจะโทรไป ก็คอนเฟิร์มหน้าเว็บได้เลยครับ ส่วนสำรองบัตร โทรมาได้ 13.30 นะ มาเช็คดูก่อนเที่ยงได้ ว่าคอนเฟิร์มไปแล้วกี่คน
* ขอบอกว่า รอบนี้ ผู้ที่ได้รางวัล ต้องไปรับบัตรด้วยตนเอง ห้ามเอาบัตรปชช.คนอื่นมารับตั๋ว ห้ามเอาบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทน
ใครจะเปลี่ยนชื่อ เอาชื่อคนที่ไปได้ชัวร์ๆ ก็เมล์มาหา โทรมาบอกนะ รบกวนนะครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นด้านบน ลานที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

หนังฮ้อแรง แต่ผมขอโทษอย่างแรงครับ จำวันประกาศผลผิดวัน เดี๋ยวผมโทรไปหาทั้ง20ท่านเลยนะครับ แต่ใครมาเห็นผลก่อน ก็คอนเฟิร์มหน้าเว็บมาได้ก่อนเลย ขออภัยอย่างแรงครับ หนังดูคืนวันอังคาร เพิ่งประกาศผลตอนตีหนึ่งวันอังคาร เจอหน้าให้เคาะมะเหงกหนึ่งทีครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 12.30 น. ของ อังคาร 7 มิถุนายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 13.30 – 14.00 น. ของวันอังคาร 7 มิถุนายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ มงคลภาพยนตร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . มงคลเมเจอร์

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 329 คู่ฮีโร่ สุดรั่ว แห่งยุทธภพ “Mr. & Mrs. Incredible ฮ้อ แรง”

มงคลภาพยนตร์, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Mr. & Mrs. Incredible ฮ้อ แรง ปีเตอร์ ชาน ผนึกกำลังกับผู้กำกับหนังของ โจวซิงฉือ สร้างหนังแอ็คชั่น-ตลก-แฟนตาซี ทุนสร้างสูงกว่า 200 ล้านบาท นำทีมโดยสองนักแสดงคุณภาพ กู่เทียนเล่อ และ อู๋จินหยู เมื่ออดีตซุปเปอร์ฮีโร่คู่รักที่ล้างมือจากวงการ ต้องกลับมาสวมชุดเก่งตะลุยกับเหล่าร้ายอีกครั้ง มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

โหวต ลีลาฮีโร่สุดฮาจนต้องขำกระจาย ของ ?คู่ฮีโร่? สุดรั่ว แห่งยุทธภพ
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Mr. & Mrs. Incredible ฮ้อ แรง !
ลุ้นมาหัวเราะสนั่นสะท้านโรงก่อนใคร 7 มิถุนายน 2554
จำนวน 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย รอบเวลา 20.00 น.

Mr & Mrs Incredible ฮ้อ แรง
ขอปราบคนชั่วด้วยเสียงหัวเราะ

Mr & Mrs Incredible ฮ้อ แรง
ฝึกฝนพลังฮีโร่ง่ายๆ ในสุขาวดี

Mr & Mrs Incredible ฮ้อ แรง
ผนึกกำลังคู่ ไม้ตายฮาคูณ 2

Mr & Mrs Incredible ฮ้อ แรง
จับจุดในแบบฮีโร่ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

Mr & Mrs Incredible ฮ้อ แรง
ปล่อยพลังนารีหน้ามืด

คำถาม
1. โหวต ลีลาฮีโร่สุดฮาจนต้องขำกระจาย ของ คู่ฮีโร่ สุดรั่ว แห่งยุทธภพ
2. ลองตั้งชื่อ คู่ฮีโร่ สองคนนี้หน่อยครับ ว่าชื่ออะไรกับอะไรดี

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 6 มิถุนายน 54 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันอังคาร 7 มิ.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ มงคลภาพยนตร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . มงคลเมเจอร์